ริเอะ ทาคาฮาชิ นักพากย์อนิเมะดัง ลงรูปแนะแฟนๆ ที่จะมาคอนเสิร์ตตน ให้อาบน้ำก่อนมา ไม่ให้กลิ่นรบกวนคนอื่น

Date:

เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ‘ริเอะ ทาฮาคาชิ’ นักพากย์อนิเมะชื่อดังชาวญี่ปุ่น ได้โพสต์รูปที่เธอวาดเอง เป็นอินโฟคำแนะนำการเตรียมตัวสำหรับแฟนคลับก่อนจะมาดูเธอแสดงคอนเสิร์ต ในรูปแบบน่ารักๆ ลงบนทวิตเตอร์ครับ

แล้วในรูปวาดนั้น มีข้อหนึ่งที่ ริเอะได้วาดรูปตัวการ์ตูนอาบน้ำ พร้อมเขียนว่า “ให้มั่นใจว่าคุณอาบน้ำล้างตัวก่อนมาดู เพื่อไม่ให้กลิ่นตัวไปรบกวนคนอื่น!”

ด้วยคำแนะนำข้อดังกล่าว ก็ทำให้มีชาวเน็ตหยิบไปพูดต่อจนได้เป็นไวรัลขึ้นมาครับ

ซึ่งก็ได้เกิดคอมเมนต์ฮาๆ ออกมามากมายเลย เช่น “เธอเคยเป็นนักพากย์ที่ผมชอบ และตอนนี้เธอได้กลับมาเป็นนักพากย์ที่ผมชอบอีกครั้งแล้ว”

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/AniNewsAndFacts/status/1631019797122289668

– https://www.facebook.com/groups/1067513254080794/posts/1387733168725466/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...