SPY x FAMILY ฉบับละครเวที เผยโฉมนักแสดงอาเนียทั้ง 4 คน น้องน่ารักกันทุกคน จนเป็นไวรัล

Date:

ล่าสุด การ์ตูนชื่อดังเรื่อง SPY x FAMILY ได้ถูกดัดแปลงเป็นฉบับละครเวทีแล้วครับ

โดยจะจัดแสดงขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม – 29 มีนาคม 2023 ที่ Imperial Theatre กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

และเมื่อวานนี้ (14 ธันวาคม) ก็ได้มีการประกาศนักแสดงออกมาครับ ซึ่งบทบาทได้ประกาศออกมาแล้วกลายเป็นไวรัลที่สุดนั้นคือ ‘อาเนีย’ เด็กพลังจิตสุดเด๋อของครอบครัวฟอเจอร์

โดยนักแสดงที่แคสต์มาเป็นอาเนีย มีถึง 4 คนด้วยกันครับ แถมแต่ละคนพอแต่งชุดออกมาแล้วยังน่ารักสุดๆ เลยด้วย ทำให้เป็นไวรัลขึ้นมาบนทวิตเตอร์เลย โดยมียอดรีทวิตสูงทะลุ 1 หมื่นครั้งเข้าไปแล้วครับ

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยคลิปการออดิชั่นบทอาเนียออกมาด้วย ลองไปดูกันได้ครับที่ https://youtu.be/EHWmKl-4EVU

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่อยู่ที่ญี่ปุ่นแล้วอยากไปดูละครเวที SPY x FAMILY ก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tohostage.com/spy-family/

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/spyfamily_stage/status/1602984243310653440

https://www.tohostage.com/spy-family/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...