ศิลปินสร้างสรรค์น้องโปจิตะ เวอร์ชั่น 3D ละเอียดยันเสียงเห่า น่ารักจนโซเชียลใจเจ็บ💖

Date:

นาทีนี้คงไม่มีเจ้าน้องตัวไหนที่กำลังฮอตฮิตเท่า “โปจิตะ” ปีศาจเลื่อยอีกแล้วค่ะ เพราะน้องน่ารักและเหมือนน้องหมา จนแฟนอนิเมะใจละลายกันไปตามๆ กัน

ซึ่งล่าสุดความน่ารักของน้องเดินทางมาสู่รูปแบบ 3D แล้ว

เมื่อศิลปินที่มีชื่อว่า Sebastian JM ผู้ชื่นชอบการออกแบบตัวละครแบบสามมิติได้ออกมาเผยแพร่ฝีมือการสร้างโปจิตะที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

น้องโปจิตะของ Sebastian JM ไม่ได้มาในรูปแบบภาพ 3D เท่านั้น แต่ยังมาในรูปแบบวิดีโอ 3D ที่แสดงให้เห็นเจ้าน้องกระดิกหางไปมา แถมยังเห่าแบ๊กๆ ได้แบบสมจริงสุดๆ

Sebastian JM เผยว่า เขาใช้โปรแกรมในการสร้างน้องโปจิตะด้วยกันทั้งหมด 5 โปรแกรม ได้แก่ Zbrush, Cinema4d, Ornatrix, Redshift และ Adobe After Effects

เจ้าน้องโปจิตะตัวนี้ได้รับการกดไลก์ไปแล้วกว่า 14,000 ครั้ง และแชร์ไปมากกว่า 18,000 ครั้ง บนกลุ่มเฟซบุ๊ก

 

โพสต์ต้นฉบับ: https://www.facebook.com/groups/290530545401744/posts/847441976377262/

 

ติดตามผลงานของ Sebastian JM ได้ที่อินสตาแกรม @nox.cg

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SebastianJM (@nox.cg)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...