เปิดตัว ทอม แอนด์ เจอร์รี่ เวอร์ชั่นญี่ปุ่น น่ารักมุ้งมิ้ง ตีกันเหมือนเดิม แต่คาวาอี้ขึ้น

Date:

Tom and Jerry แฟรนไชส์การ์ตูนที่มีอายุกว่า 80 ปี เป็นความทรงจำวัยเด็กของใครหลายคน ได้ถูกนำมาดัดแปลงใหม่ให้คาวาอี้กว่าเดิมแล้วครับ

โดยการดัดแปลงใหม่ครั้งนี้ทำโดยช่อง Cartoon Network Japan ใช้ชื่อญี่ปุ่นว่า ‘โทมุ โตะ เจรี่’ (ก็แปลว่า Tom and Jerry นั่นแหละ)

และที่น่าสนใจคือคาแรกเตอร์ในเรื่องถูกปรับให้น่ารัก พาสเทล ลูกกวาดสุดๆ!! เชื่อว่าเป็นการปรับเพื่อหวังผลด้านการตลาดของการขายของที่ระลึกด้วย

สำหรับ ทอม แอนด์ เจอร์รี เวอร์ชั่นญี่ปุ่นนี้ ได้ลงฉายที่ญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อวานนี้ (11 พฤศจิกายน) ตรงกับวันเฉลิมฉลอง ‘ชีส’ (Cheese Day) เนื่องจากชีสเป็นของโปรดของเจ้าหนูเจอร์รี

ถึงแม้ในเรื่องทั้งสองจะตีกัน วิ่งไล่จับกันเหมือนเดิม แต่ก็เป็นการบาดหมางที่คาวาอี้ขึ้นมากเลย

ซึ่งล่าสุดได้มีคนอัปโหลดตอนแรกของเวอร์ชั่นญี่ปุ่นนี้ให้ชมกันด้วยครับ ลองไปดูได้เลยที่ https://youtu.be/3oA6kRrDKSs

 

 

ที่มา :

https://www.crunchyroll.com/anime-news/2022/11/11-1/cartoon-network-japan-debuts-cute-new-tom-and-jerry-anime

https://soranews24.com/2022/11/11/tom-and-jerry-have-been-given-an-ultra-kawaii-redesign-in-japan-for-a-new-animated-series/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...