น้องเหมียวย่องตบทาสออกรายการสด จัดไปหนึ่งโบกสุดแรง สงสัยโกรธที่ไม่อุ้มออกกล้อง

Date:

ใครที่เป็นทาสแมวคงจะรู้ดี บางครั้งเจ้านายก็คาดเดาอารมณ์ได้ยาก บทจะอ้อนก็อ้อนจนใจละลาย แต่ถ้าบางทีก็ไม่รู้เป็นอะไร ชอบแอบเข้ามาทำร้ายร่างกายเราแบบนี้!

 

 

พฤติกรรมของเจ้าเหมียวตัวนี้กลายเป็นไวรัลทันทีหลังจากที่มันแอบซุ่มทำร้ายทาสออกรายการสุด โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่คุณ Huseyin Ozkok นักข่าวกีฬาท่านหนึ่งกำลังให้สัมภาษณ์กับทางสถานีโทรทัศน์

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวในจังหวะที่คุณ Huseyin กำลังจะให้สัมภาษณ์ จู่ๆ เจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงไว้ก็แอบย่องเข้ามาที่ด้านหลังศีรษะ ซึ่งผู้ประกาศข่าวในห้องส่งได้สังเกตเห็นจึงถามกลับไปว่า “คุณเอาแมวมาด้วยหรือ?”

 

 

Huseyin ตอบผู้ประกาศสาวไปว่านั่นคือแมวที่เขาเลี้ยงไว้ แต่ทว่าระหว่างที่พูดยังไม่ทันจบ จู่ๆ เจ้าเหมียวก็ง้างมือเข้ามาเจิมที่ท้ายทอยเต็มๆ ทำเอา Huseyin ถึงกับสะดุ้ง

 

หมับ!

 

หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าบางทีเจ้าเหมียวอาจจะอยากคุยกับผู้ประกาศข่าวสาวก็เป็นไป ขณะที่บางคนก็บอกว่า หรือมันอาจจะโกรธที่ไม่ได้ออกกล้องกันแน่นะ!?

อย่างไรก็ตามแม้เราจะไม่อาจรู้เจตนาที่แท้จริงของเจ้าเหมียวตัวนี้ได้ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้มันโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ฮ่าๆ

 

ดูคลิปเต็มๆ ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...