น้องเหมียวย่องตบทาสออกรายการสด จัดไปหนึ่งโบกสุดแรง สงสัยโกรธที่ไม่อุ้มออกกล้อง

Date:

ใครที่เป็นทาสแมวคงจะรู้ดี บางครั้งเจ้านายก็คาดเดาอารมณ์ได้ยาก บทจะอ้อนก็อ้อนจนใจละลาย แต่ถ้าบางทีก็ไม่รู้เป็นอะไร ชอบแอบเข้ามาทำร้ายร่างกายเราแบบนี้!

 

 

พฤติกรรมของเจ้าเหมียวตัวนี้กลายเป็นไวรัลทันทีหลังจากที่มันแอบซุ่มทำร้ายทาสออกรายการสุด โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่คุณ Huseyin Ozkok นักข่าวกีฬาท่านหนึ่งกำลังให้สัมภาษณ์กับทางสถานีโทรทัศน์

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวในจังหวะที่คุณ Huseyin กำลังจะให้สัมภาษณ์ จู่ๆ เจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงไว้ก็แอบย่องเข้ามาที่ด้านหลังศีรษะ ซึ่งผู้ประกาศข่าวในห้องส่งได้สังเกตเห็นจึงถามกลับไปว่า “คุณเอาแมวมาด้วยหรือ?”

 

 

Huseyin ตอบผู้ประกาศสาวไปว่านั่นคือแมวที่เขาเลี้ยงไว้ แต่ทว่าระหว่างที่พูดยังไม่ทันจบ จู่ๆ เจ้าเหมียวก็ง้างมือเข้ามาเจิมที่ท้ายทอยเต็มๆ ทำเอา Huseyin ถึงกับสะดุ้ง

 

หมับ!

 

หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าบางทีเจ้าเหมียวอาจจะอยากคุยกับผู้ประกาศข่าวสาวก็เป็นไป ขณะที่บางคนก็บอกว่า หรือมันอาจจะโกรธที่ไม่ได้ออกกล้องกันแน่นะ!?

อย่างไรก็ตามแม้เราจะไม่อาจรู้เจตนาที่แท้จริงของเจ้าเหมียวตัวนี้ได้ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้มันโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ฮ่าๆ

 

ดูคลิปเต็มๆ ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...