หญิงชาวบราซิลคลอด “ลูกแฝดคนละพ่อ” หลังมีเซ็กซ์กับชาย 2 คนในวันเดียวกัน

Date:

เกิดเหตุการณ์สุดประหลาดขึ้นที่ประเทศบราซิล เมื่อหญิงวัย 19 ให้กำเนิดลูกแฝด แต่ทว่าเด็กที่ออกมากลับเป็นฝาแฝดที่มาจากคนละพ่อซะงั้น!

 

 

สำนักข่าว New York Post รายงานว่าเหตุการณ์ที่ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 นี้เกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวบราซิลวัย 19 ปีจากเมืองมีเนโรส รัฐโกยาซ เมื่อเธอพบว่าลูกชายฝาแฝดคนหนึ่งมี DNA ไม่ตรงกับสามีคนปัจจุบันของเธอ

ตามรายงานข่าวบอกว่า หญิงคนนี้เกิดความสงสัยขึ้นมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยมีเซ็กซ์กับชาย 2 คนในวันเดียวกัน และในอีก 9 เดือนต่อมาเธอก็ให้กำเนิดลูกแฝด

 

 

ผลการตรวจ DNA ของเด็กน้อยคนหนึ่งพบว่าตรงกับชายอีกคนที่เธอนอนด้วยในวันนั้นจริงๆ ซึ่งเธอเองก็รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับตัวเอง

ด้านคุณหมอที่ดูแลหญิงสาวรายนี้บอกว่าเหตุการณ์สุดประหลาดนี้เป็นเรื่องที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ เมื่อไข่ 2 ใบเกิดการปฏิสนธิจากสเปิร์มของชาย 2 คน ซึ่งเรียกว่าปรากฏการณ์ Heteropaternal โดยมีโอกาสเกิดได้ 1 ในล้าน

 

 

ปัจจุบันเด็กทั้ง 2 อายุได้ 16 เดือนแล้ว ทั้งสองได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากชายที่แต่งงานกับหญิงคนนี้ ส่วนชายอีกคนไม่มีรายงานว่าได้ช่วยดูแลเด็กหรือไม่

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่เมื่อปี 2015 ก็เคยเกิดเรื่องแบบนี้กับหนุ่มชาวนิวเจอร์ซี่มาแล้ว ทำให้เขาต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูฝาแฝด 1 คนในฐานะที่เป็นพ่อเด็ก

มีความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้าน DNA ระบุว่าจากการศึกษาที่ถูกตีพิมพ์ในปี 1997 พบว่าเหตุการณ์แบบนี้มีโอกาส 1 ใน 13,000 ที่จะเกิดขึ้นได้

ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า ไข่จะมีช่วงชีวิต 12-48 ชั่วโมง ส่วนอสุจิจะยังทำงานได้ 7-10 วัน ดังนั้นจึงมีโอกาสที่ไข่ 2 ฟองจะปฏิสนธิกับสเปิร์มจากผู้ชาย 2 คนได้ ซึ่งเหตุการณ์นี้อาจเป็นสถานการณ์ที่ปรกติมากกว่าที่เราคิด

 

ที่มา nypost, mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...