หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

Date:

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย…

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน ระหว่างนั้นได้จอดรถลงไปทิ้งขยะ โดยไม่ได้ปิดประตูรถ 

เมื่อกลับมาขึ้นรถอีกที ก็พบเจ้าตูบตัวหนึ่ง โดดขึ้นมานั่งในรถของเขาหน้าตาเฉย ทำเอาชายหนุ่มงงเลยว่าจะทำยังไงดีเนี่ย จะไล่ลงรถก็ทำไม่ลง เก็บไปเลี้ยงก็ไม่ได้ เพราะเป็นมุสลิม

 

 

เมื่อเลือกไม่ได้ ชายหนุ่มเลยขับรถไปตามหมู่บ้านต่างๆ ในซอย เพื่อตามหาเจ้าของของมัน โดยทุกหมู่บ้านที่ไป เขาได้ถามกับ รปภ. ว่า มีใครทำหมาหายหรือเปล่า

แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลก เพราะที่ถามมาทุกหมู่บ้าน ไม่มีบ้านไหนทำหมาหายเลย

อย่างไรก็ตาม ยังเหลืออีก 1 หมู่บ้าน ซึ่งเป็นหมู่บ้านสุดท้ายในละแวกนี้แล้วจริงๆ ถ้าหมู่บ้านนี้ไม่มีอีก ก็คงต้องปล่อยเจ้าตูบไปตามเวรตามกรรม (ชายหนุ่มคิด)

 

 

แต่แล้วโชคก็เข้าข้าง เมื่อไปถาม รปภ. หมู่บ้านสุดท้าย ได้คำตอบว่า มีคนทำหมาหายจริงๆ โดยหายไปเมื่อ 4 วันก่อน และเจ้าของก็ออกตามหาด้วยความทุกข์ใจทุกวัน

จากนั้น รปภ. ก็พาชายหนุ่มและเจ้าตูบไปหาเจ้าของน้อง ซึ่งทันทีที่เจ้าของเจอน้อง ก็ร้องไห้หนักมาก ทั้งกอดทั้งหอม เหมือนลูกได้กลับสู่อ้อมกอด

ทั้งนี้เจ้าของน้องหมาจะเอาเงินให้ชายหนุ่มพลเมืองดีด้วย แต่เจ้าตัวไม่ขอรับ

นับว่าเป็นโชคดีของหมูปิ้ง (ชื่อเจ้าไซในเรื่อง) ที่บังเอิญเจอคนใจดี… 4 วันที่หายไป ไม่รู้ไปเจออะไรมาบ้าง แต่วันนี้ได้กลับบ้านแล้วนะ แล้วคราวหลังอย่าหนีเที่ยวอีกหล่ะ

 

ที่มา Dee Kridsana

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...