อีลอน มัสก์ บอกกำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงหรือปั่น? มารอดูกัน…

Date:

ล่าสุดเมื่อ 7 โมงเช้าของวันนี้ (17 สิงหาคม) อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์บอกว่า…

“ตอนนี้ผมกำลังซื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีที่ได้ช่วย (ยัวร์เวลคัม)”

ทำให้โพสต์นี้ได้เกิดเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างมากในแวดวงฟุตบอลขณะนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เราแทบจะไม่ได้เห็นอีลอนโพสต์เรื่องกีฬามาก่อนเลย และเขาดูเป็นคนที่ไม่ได้สนใจกีฬาด้วยซ้ำ

ก็ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะอีลอนโพสต์ในเธรดเดียวกันต่อแบบไม่เกี่ยวข้องกับโพสต์ซื้อทีมแมนยูก่อนหน้านี้เลย ว่า “เพื่อความชัดเจน ผมสนับสนุนครึ่งซ้ายของพรรค Republican และครึ่งขวาของพรรค Democratic”

เป็นอะไรที่น่าคิดนะครับว่าหากอีลอน มัสก์เป็นเจ้าของทีมปีศาจแดง จะออกมาเป็นยังไง แต่จะมีการซื้อขายทีมเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ…

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/elonmusk/status/1559691922725281800

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...