“เจ้าตูบจอมซน” รับบทพี่เลี้ยงเด็ก แย่งขนมจากมือน้อง เป็นค่าแรงให้ตัวเอง

Date:

เด็กก็คือเด็ก ต่อให้พวกเขาจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ท้ายสุดแล้ว พวกเขาก็ยังเป็นเด็กสำหรับพ่อแม่ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเด็กคนนี้จะไม่รู้จักโตสักที ทั้งๆ ที่มันก็เป็นพี่แล้ว

เรากำลังพูดถึงเด็กน้อย 4 ขา ที่มีชื่อว่า Bikang ซึ่งเป็นสุนัขจอมกวนของครอบครัว Lin Shicheng 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อ Lin ได้แฉวีรกรรมของ Bikang ซึ่งเป็นหลักฐานชี้ชัดว่า มันไม่รู้จักโตจริงๆ

วันนั้น Bikang ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้น้องสาวตัวน้อยวัย 8 เดือน โดยขณะที่น้องสาวกำลังกินขนมอย่างมีความสุขอยู่นั้น เจ้าตูบจอมซนก็รังแกน้อง ทั้งๆ ที่พ่อก็ยืนดูอยู่

 

 

 

Bikang ลุกขึ้นแย่งขนมจากมือน้องสาว จนเกิดการยื้อแย่งกันสักพัก แต่ด้วยความที่เจ้าตูบเป็นพี่และมีแรงมากกว่า มันจึงแย่งไปได้ในที่สุด ก่อนจะวิ่งหนีไป

งานนี้ทำเอาน้องสาวตัวน้อยถึงกับไปไม่เป็น ‘หนูกินขนมอยู่ดีๆ ทำไมพี่ต้องแย่งไปด้วย’ ซึ่งคุณพ่อก็ได้บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด เขาบอกว่า “สาวน้อยผู้น่าสงสาร กับพี่เลี้ยงแสนเลว”

 

 

Bikang ภูมิใจมากที่ได้แย่งขนมน้องมาได้ มันวิ่งไปที่มุมห้อง และนั่งกินขนมที่แย่งมาได้อย่างเอร็ดอร่อย

 

 

คุณพ่อเล่าว่า “ผมแค่อยากถ่ายรูปลูกกับพี่เลี้ยง 4 ขา แต่ Bikang กลับทำในสิ่งที่เหนือความคาดหมาย จริงๆ ผมมีขนมที่เตรียมไว้ให้มันอยู่ กะว่าถ่ายรูปเสร็จแล้วจะให้ แต่มันคงรอไม่ไหว และแย่งของน้องไปดื้อๆ” 

 

 

แม้ Bikang จะดื้อ ซน และขี้แกล้งไปบ้าง แต่จริงๆ แล้วมันก็รักน้องแหละ มันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้น้อง และจะอยู่ข้างๆ น้องเสมอ เหมือนกับคู่พี่น้องทั่วๆ ไป

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...