“เจ้าตูบจอมซน” รับบทพี่เลี้ยงเด็ก แย่งขนมจากมือน้อง เป็นค่าแรงให้ตัวเอง

Date:

เด็กก็คือเด็ก ต่อให้พวกเขาจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ท้ายสุดแล้ว พวกเขาก็ยังเป็นเด็กสำหรับพ่อแม่ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเด็กคนนี้จะไม่รู้จักโตสักที ทั้งๆ ที่มันก็เป็นพี่แล้ว

เรากำลังพูดถึงเด็กน้อย 4 ขา ที่มีชื่อว่า Bikang ซึ่งเป็นสุนัขจอมกวนของครอบครัว Lin Shicheng 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อ Lin ได้แฉวีรกรรมของ Bikang ซึ่งเป็นหลักฐานชี้ชัดว่า มันไม่รู้จักโตจริงๆ

วันนั้น Bikang ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้น้องสาวตัวน้อยวัย 8 เดือน โดยขณะที่น้องสาวกำลังกินขนมอย่างมีความสุขอยู่นั้น เจ้าตูบจอมซนก็รังแกน้อง ทั้งๆ ที่พ่อก็ยืนดูอยู่

 

 

 

Bikang ลุกขึ้นแย่งขนมจากมือน้องสาว จนเกิดการยื้อแย่งกันสักพัก แต่ด้วยความที่เจ้าตูบเป็นพี่และมีแรงมากกว่า มันจึงแย่งไปได้ในที่สุด ก่อนจะวิ่งหนีไป

งานนี้ทำเอาน้องสาวตัวน้อยถึงกับไปไม่เป็น ‘หนูกินขนมอยู่ดีๆ ทำไมพี่ต้องแย่งไปด้วย’ ซึ่งคุณพ่อก็ได้บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด เขาบอกว่า “สาวน้อยผู้น่าสงสาร กับพี่เลี้ยงแสนเลว”

 

 

Bikang ภูมิใจมากที่ได้แย่งขนมน้องมาได้ มันวิ่งไปที่มุมห้อง และนั่งกินขนมที่แย่งมาได้อย่างเอร็ดอร่อย

 

 

คุณพ่อเล่าว่า “ผมแค่อยากถ่ายรูปลูกกับพี่เลี้ยง 4 ขา แต่ Bikang กลับทำในสิ่งที่เหนือความคาดหมาย จริงๆ ผมมีขนมที่เตรียมไว้ให้มันอยู่ กะว่าถ่ายรูปเสร็จแล้วจะให้ แต่มันคงรอไม่ไหว และแย่งของน้องไปดื้อๆ” 

 

 

แม้ Bikang จะดื้อ ซน และขี้แกล้งไปบ้าง แต่จริงๆ แล้วมันก็รักน้องแหละ มันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้น้อง และจะอยู่ข้างๆ น้องเสมอ เหมือนกับคู่พี่น้องทั่วๆ ไป

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...