น่ารักเกินปุยมุ้ย… ทาสนำขนเจ้านายมาทำเป็นรองเท้ามินิให้น้อน คิมิโนโต๊ะจนกลายเป็นไวรัล

Date:

นุ้งแมวกลายเป็นไวรัล หลังทาสทำรองเท้าให้ใส่ และนำรูปน้องโพสต์ในสื่อออนไลน์

Minira เป็นแมวพันธุ์ Minuet อายุ 1 ขวบ อาศัยอยู่กับเจ้าของที่ประเทศญึ่ปุ่น โดยมีผู้ติดตามในช่องยูทูบ MINIRA‐Diary มากถึง 85,000 คน ด้วยคลิปตลกและน่ารักของน้อง

 

 

ล่าสุด ทาสได้ทำรองเท้าให้ Minira ซึ่งทำมาจากขนของน้องเอง

ทาสได้วัดไซต์เท้าของ Minira จากนั้นก็เอาขนน้องที่เก็บสะสมไว้ มาปั้นๆ ยัดๆ เป็นร้องเท้าขนมินิ แถมยังใส่รูปหน้าแมวไว้ตรงหน้ารองเท้าเพื่อเพิ่มความคิ้วท์อีกระดับ

 

 

รองเท้าของ Minira ยิ่งน่ารักมากขึ้นมา เมื่อทาสเอามาถ่ายรูปคู่กับรองเท้าของเธอเอง มีความตะมุตะมิมากแม่ … ดูรู้เลยว่าคลั่งรักแมวมากแค่ไหน

 

 

ยัง ยังไม่หมดเท่านั้น เป็นรองเท้าเจ้านายทั้งที จะวางบนพื้นธรรมดา มันคงจะเป็นการดูถูกกันมากเกินไป เจ้าของเลยเอารองเท้าของน้องใส่ในตู้กระจกตอนไม่ได้ใส่… อื้อหือ ดูแพง เหมือนรองเท้าราคาหลักหมื่น

 

 

ไอเดียนี้ถูกใจแฟนๆ ชาวทาสแมวมาก มีคนบอกว่า “มันน่ารักกว่าที่คาดไว้” จนหลายคนอยากทำให้เจ้านายตัวเองบ้าง ซึ่งก็มีคนแชร์วิธีการทำรองเท้าขนแบบนี้ใน TikTok @simba2nala (เหมือนจะทำง่ายนะ ลองดูสิ)

 

 

Minira  ยังมีกิจกรรมน่ารักๆ อีกมากมายที่ทาสสรรหามาให้ทำ ติดตามน้องได้ที่ช่องยูทูบ【子ライオン】みにら日記‐MINIRA‐Diary

 

 

ต้องมาร์กหน้าด้วยหรอ… เกินปุยมุ้ย

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...