น่ารักเกินปุยมุ้ย… ทาสนำขนเจ้านายมาทำเป็นรองเท้ามินิให้น้อน คิมิโนโต๊ะจนกลายเป็นไวรัล

Date:

นุ้งแมวกลายเป็นไวรัล หลังทาสทำรองเท้าให้ใส่ และนำรูปน้องโพสต์ในสื่อออนไลน์

Minira เป็นแมวพันธุ์ Minuet อายุ 1 ขวบ อาศัยอยู่กับเจ้าของที่ประเทศญึ่ปุ่น โดยมีผู้ติดตามในช่องยูทูบ MINIRA‐Diary มากถึง 85,000 คน ด้วยคลิปตลกและน่ารักของน้อง

 

 

ล่าสุด ทาสได้ทำรองเท้าให้ Minira ซึ่งทำมาจากขนของน้องเอง

ทาสได้วัดไซต์เท้าของ Minira จากนั้นก็เอาขนน้องที่เก็บสะสมไว้ มาปั้นๆ ยัดๆ เป็นร้องเท้าขนมินิ แถมยังใส่รูปหน้าแมวไว้ตรงหน้ารองเท้าเพื่อเพิ่มความคิ้วท์อีกระดับ

 

 

รองเท้าของ Minira ยิ่งน่ารักมากขึ้นมา เมื่อทาสเอามาถ่ายรูปคู่กับรองเท้าของเธอเอง มีความตะมุตะมิมากแม่ … ดูรู้เลยว่าคลั่งรักแมวมากแค่ไหน

 

 

ยัง ยังไม่หมดเท่านั้น เป็นรองเท้าเจ้านายทั้งที จะวางบนพื้นธรรมดา มันคงจะเป็นการดูถูกกันมากเกินไป เจ้าของเลยเอารองเท้าของน้องใส่ในตู้กระจกตอนไม่ได้ใส่… อื้อหือ ดูแพง เหมือนรองเท้าราคาหลักหมื่น

 

 

ไอเดียนี้ถูกใจแฟนๆ ชาวทาสแมวมาก มีคนบอกว่า “มันน่ารักกว่าที่คาดไว้” จนหลายคนอยากทำให้เจ้านายตัวเองบ้าง ซึ่งก็มีคนแชร์วิธีการทำรองเท้าขนแบบนี้ใน TikTok @simba2nala (เหมือนจะทำง่ายนะ ลองดูสิ)

 

 

Minira  ยังมีกิจกรรมน่ารักๆ อีกมากมายที่ทาสสรรหามาให้ทำ ติดตามน้องได้ที่ช่องยูทูบ【子ライオン】みにら日記‐MINIRA‐Diary

 

 

ต้องมาร์กหน้าด้วยหรอ… เกินปุยมุ้ย

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...