ลูกช้างป่าจอมซน พาเพื่อนหนีมาเล่นน้ำ สุดท้ายเหนื่อยขึ้นไม่ได้ เดือดร้อนพี่เจ้าหน้าที่

Date:

เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องราวความน่ารักของลูกช้างป่า ที่แอบหนีมาเล่นน้ำในเขตอุทยาน แต่ทว่าดูเหมือนจะเล่นเพลินไปนิด สุดท้ายเลยต้องเดือดร้อนพี่ๆ เจ้าหน้าที่

 

 

แฟนเพจ ชมรม ฮักเขาใหญ่ แชร์เรื่องราวของกลุ่มลูกช้างป่า 6 ตัว ที่แอบหนีมาเล่นน้ำในสระ บริเวณอุทยานแห่งชาติ ทับลาน

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า ลูกช้างกลุ่มนี้เล่นน้ำอยู่นานด้วยความดีใจ นานแบบข้ามวันข้ามคืนจนหมดแรง ท้ายที่สุดก็ขึ้นจากบ่อไม่ได้ เพราะตัวเปื้อนโคลน

 

 

ข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนไว้ว่า 

“ทับลาน – ป่าที่เกิดเหตุ ลูกช้างป่า 6 ตัว หนีไปเล่นน้ำในสระ ด้วยความดีใจที่แอบออกมาได้ ก็เล่นด้วยความสนุก ข้ามวันข้ามคืน ส่งเสียงร้องเริงร่า สุดท้ายหมดแรงกันทั้งหมด พากันขึ้นจากสระไม่ได้

ตัวเปื้อนโคลนลื่นไปหมด เดือดร้อน จนท.เดินเท้าเข้ามาช่วย ขุดจอบทำทางจนขึ้นได้หมด แสบจริงๆๆความซนของช้างน้อย ที่ทับลานเจ้าตัวโตเป็นหัวโจกพาน้องเที่ยว”

 

พี่ตัวใหญ่คือหัวโจก

 

 

เล่นเพลินจนขึ้นไม่ได้ เดือดร้อนเจ้าหน้าที่อีก

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่า เดี๋ยวกลับไปต้องโดนแม่ดุแน่ๆ ส่วนบางคนก็บอกว่างานนี้แม่ให้อภัยแค่ 80% เท่านั้นนะ

“เอ็นดูเด็กๆ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านครับ”

“เด็กดื้อโดนอะไรคะ”

“ทั้งสงสารทั้งขำ เอ็นดูเด็กๆ”

“แอบหนีเที่ยว…ไม้เรียวในมือจนท.สั่นแล้ว”

 

โพสต์จากแฟนเพจ ชมรม ฮักเขาใหญ่


 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...