หนุ่มลงไปเซลฟี่กับวัวที่นอนกลางถนน ถูกน้องเซอร์ไพรส์ด้วยการหอมฟอดใหญ่

Date:

นี่เป็นภาพที่ตลกและน่ารัก ซึ่งถูกถ่ายโดย Ibrahim Yasar ขณะที่เขาไปทัวร์ถ่ายรูปในตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศตุุรกี

ความน่ารักนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวัวตัวหนึ่งไปนอนอยู่กลางถนน ซึ่งมีรถวิ่งผ่านตลอดเวลา จังหวะนั้นเอง เพื่อนของ Ibrahim ไม่อยากพลาดโอกาสในการเซลฟี่กับวัว เขาจึงเข้าไปหามันทันที

 

มาสิจ๊ะพ่อหนุ่ม ทางนี้พร้อมเสมอ

 

Ibrahim คุณหมอจากอิสตันบูล บอกว่า “เมื่อวัวเดินมานั่งกลางถนน เพื่อนของฉัน Adem ก็พูดขึ้นว่าอยากถ่ายรูปกับมัน จากนั้นเขาก็ลงไปหาเจ้าวัวตัวนั้นเลย”

ตอนนั้นการจราจรค่อนข้างติดขัด แต่เจ้าวัวยังคงนั่งอยู่ที่เดิมด้วยท่าทีเรียบเฉย มันไม่สนใจรถที่ขับผ่านไปมา และไม่มีใครไล่มันออกไปด้วย

 

ถามจริง นี่วัวหรือแรด…

 

นอกจากจะไม่ยอมลุกออกจากถนนแล้ว เจ้าวัวยังดูแฮปปี้กับการเซลฟี่กับ Adem มันโพสต์ท่าได้เพอร์เฟ็กต์มาก ราวกับคู่รักกำลังเซลฟี่ด้วยกันไม่มีผิด

 

รุกหนักมากแม่

 

แน่นอนว่าคนที่ฟินและตื่นเต้นที่สุดก็คงจะเป็น Adem นี่แหละ เพราะตอนแรกเขาแค่อยากมีรูปคู่กับวัว แต่พอลงไปถ่ายจริง เจ้าวัวได้ให้ความร่วมมือโดยที่เขาไม่ได้ขอ จนได้ภาพที่สมบูรณ์แบบเกินความหมาย

 

 

ที่มา catersnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...