กรมตำรวจต้อนรับ “เจ้ากระต่าย” ในฐานะนักเรียนนายร้อย ว่าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

Date:

มีหลายวิธีในการฉลองเทศกาลอิสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการระบายสีไข่ กินช็อตโกแลตกระต่าย หรือเล่นเกมต่างๆ อย่างไรก็ตาม ตำรวจในยูเครน ตัดสินใจทำสิ่งที่ต่างออกไปในปีนี้

พวกเขาได้แนะนำเพื่อนใหม่ให้กับนักเรียนนายร้อยสังกัด  Internal Affairs in Dnipropetrovsk โดยเพื่อนใหม่มีชื่อว่า Topotun เป็นเด็กตัวเล็กๆ มีขน หูยาว ซึ่งก็คือ นุ้งกระต่ายนั่นเอง

 

 

หลังจากที่ Topotun ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่แล้ว มันก็ได้ถ่ายรูปกับพวกเขา รวมไปถึงเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ในหน่วยด้วย แน่นอนว่ารูปถ่ายของมันได้สร้างความประทับให้ผู้คนในเทศกาลอีสเตอร์นี้เป็นอย่างมาก

 

 

Topotun ไม่ได้เข้ามาในฐานะสัตว์เลี้ยง แต่เข้ามาในฐานะนักเรียนนายร้อยเหมือนเด็กคนอื่นๆ ดังนั้น ต่อจากนี้ มันจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียกทุกอย่าง

 

 

Topotun อาจจะดูน่ารัก บอบบาง แต่จริงๆ แล้ว มันมีความกระตืนรือร้นเป็นอย่างมาก ราวกับรู้ว่าในอนาคตมันจะได้เป็นตำรวจ มันจึงมุ่งมั่นที่จะฝึกฝนทุกวัน

 

 

Topotun เป็นที่รักของทุกคนรอบตัว

.

.

 

แม้จะเป็นเพื่อนกัน แต่นักเรียนนายร้อยทุกคนมีหน้าที่ดูแล Topotun ตลอดหลักสูตรการฝึก และมีเป้าหมายว่าต้องสำเร็จฝึกไปด้วยกัน

 

เพื่อนๆ รัก Topotun มาก

.

.

.

 

รักมากปานจะกลืนกิน

 

ไม่ว่า Topotun จะอยู่ที่ไหน ตะกร้าน้องจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

 

Topotun อาจจะต้องทำงานหนักกว่าคนอื่น เพราะวันวันหนึ่งน้องแทบไม่ได้พักเลย โดนคนนั้นอุ้มที คนนี้อุ้มที

 

มาพร้อมกันเป็นเพื่อน แต่พวกเธอต้องดูแลเลานะ

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...