“พ่อแมว” แพ้ท้องแทนเมีย เก็บทรงไม่อยู่ อ้วกระหว่างลุ้นเมียคลอดลูก…

Date:

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สามีจะแพ้ท้องแทนภรรยา และสามีที่ดีก็ควรอยู่เคียงข้างภรรยาขณะคลอดลูก อย่าว่าแต่มนุษย์อย่างเราเลยๆ แมวบางตัวก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

นี่เป็นโมเมนต์ขำๆ ที่ไม่รู้จะขำดีมั้ย เมื่อพ่อแมวแพ้ท้องแทนเมีย และอ้วกระหว่างที่เมียกำลังคลอดลูก

 

 

พ่อแมวตัวนี้มีชื่อว่า กาลอ มันเป็นสามีที่ดีและน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างมากๆ เพราะเมื่อรู้ว่าเมียกำลังจะคลอดลูก มันก็มานั่งเฝ้าไม่ห่าง คอยลุ้นทุกครั้งที่เมียเบ่งลูกออกมา

 

 

ลูกแมวตัวแรกออกมาไม่เป็นไร ตัวที่สอง สาม ไม่เป็นไร แต่สักพัก เจ้าของที่กำลังดูแลแม่แมวเบ่งลูกอยู่ ต้องเบนความสนใจไปที่เจ้ากาลอแทน เพราะสีหน้าของมันไม่สู้ดีนัก

 

 

จากที่หน้านิ่งๆ หล่อๆ กาลอก็เริ่มทำท่าทีผะอืดผะอม คล้ายกับจะอ้วก เจ้าของก็หันไปถาม “ไมกาลอ จะอ้วกหรอ เฮ้ย!” พูดยังไม่ทันขาดขำ พ่อเหมียวหน้าหล่อก็อ้วกออกมาจริงๆ

 

 

งานนี้ เมียคงจะบ่นในใจบ้างแหละ ‘ไม่ให้กำลังใจแล้วยังมาอ้วกตอนกรูคลอดอีก งามหน้าจริงจริ๊งเจ้าผัวตัวนี้’

ต่อมาเจ้าของได้นำคลิปนี้โพสต์ใน TikTok ซึ่งแน่นอนว่ามันกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว เพราะไม่ใช่พ่อแม่ทุกตัวที่จะแพ้ท้องแทนเมียหนักขนาดนี้

 

 

เจ้าของแซวว่า จริงๆ เจ้ากาลอไม่ได้แพ้ท้องแทนเมียหรอก แต่ที่อ้วกเพราะหน้ามืดที่เห็นชั้นเนื้อที่ถูกกรีดของแม่แมวต่างหาก … เห้อออ อยากมีดูเมียคลอดเอง แล้วก็อ้วกเอง (แต่ทาสต้องเก็บอ้วกนะ)

 

 

ส่วนลูกๆ ของกาลอนั้น ไม่เหมือนพ่อสักตัวเลยจ้าาาา (รอเมียอาการดีขึ้น ได้เคลียร์กันยาวแน่)

 

ไม่ให้กำลังใจเมียแล้ว ยังมาอ้วกต่อหน้าอีก

@alicehanan

พ่อของลูกที่ดีไม่ควรมาอ้วก ตอนเมียกำลังเบ่งคลอดนะ 🤔😓. กำลังใจไม่มีให้ไม่พอ 🥸#แมวเหมียว #แมวคลอดลูก

♬ เสียงต้นฉบับ – กะฮานาน 💋 – 🌵H a n a n 🦩

ชมคลิป https://www.tiktok.com/@alicehanan/video/6959022116889021698?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

 

ที่มา @alicehanan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...