“พ่อแมว” แพ้ท้องแทนเมีย เก็บทรงไม่อยู่ อ้วกระหว่างลุ้นเมียคลอดลูก…

Date:

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สามีจะแพ้ท้องแทนภรรยา และสามีที่ดีก็ควรอยู่เคียงข้างภรรยาขณะคลอดลูก อย่าว่าแต่มนุษย์อย่างเราเลยๆ แมวบางตัวก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

นี่เป็นโมเมนต์ขำๆ ที่ไม่รู้จะขำดีมั้ย เมื่อพ่อแมวแพ้ท้องแทนเมีย และอ้วกระหว่างที่เมียกำลังคลอดลูก

 

 

พ่อแมวตัวนี้มีชื่อว่า กาลอ มันเป็นสามีที่ดีและน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างมากๆ เพราะเมื่อรู้ว่าเมียกำลังจะคลอดลูก มันก็มานั่งเฝ้าไม่ห่าง คอยลุ้นทุกครั้งที่เมียเบ่งลูกออกมา

 

 

ลูกแมวตัวแรกออกมาไม่เป็นไร ตัวที่สอง สาม ไม่เป็นไร แต่สักพัก เจ้าของที่กำลังดูแลแม่แมวเบ่งลูกอยู่ ต้องเบนความสนใจไปที่เจ้ากาลอแทน เพราะสีหน้าของมันไม่สู้ดีนัก

 

 

จากที่หน้านิ่งๆ หล่อๆ กาลอก็เริ่มทำท่าทีผะอืดผะอม คล้ายกับจะอ้วก เจ้าของก็หันไปถาม “ไมกาลอ จะอ้วกหรอ เฮ้ย!” พูดยังไม่ทันขาดขำ พ่อเหมียวหน้าหล่อก็อ้วกออกมาจริงๆ

 

 

งานนี้ เมียคงจะบ่นในใจบ้างแหละ ‘ไม่ให้กำลังใจแล้วยังมาอ้วกตอนกรูคลอดอีก งามหน้าจริงจริ๊งเจ้าผัวตัวนี้’

ต่อมาเจ้าของได้นำคลิปนี้โพสต์ใน TikTok ซึ่งแน่นอนว่ามันกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว เพราะไม่ใช่พ่อแม่ทุกตัวที่จะแพ้ท้องแทนเมียหนักขนาดนี้

 

 

เจ้าของแซวว่า จริงๆ เจ้ากาลอไม่ได้แพ้ท้องแทนเมียหรอก แต่ที่อ้วกเพราะหน้ามืดที่เห็นชั้นเนื้อที่ถูกกรีดของแม่แมวต่างหาก … เห้อออ อยากมีดูเมียคลอดเอง แล้วก็อ้วกเอง (แต่ทาสต้องเก็บอ้วกนะ)

 

 

ส่วนลูกๆ ของกาลอนั้น ไม่เหมือนพ่อสักตัวเลยจ้าาาา (รอเมียอาการดีขึ้น ได้เคลียร์กันยาวแน่)

 

ไม่ให้กำลังใจเมียแล้ว ยังมาอ้วกต่อหน้าอีก

@alicehanan

พ่อของลูกที่ดีไม่ควรมาอ้วก ตอนเมียกำลังเบ่งคลอดนะ 🤔😓. กำลังใจไม่มีให้ไม่พอ 🥸#แมวเหมียว #แมวคลอดลูก

♬ เสียงต้นฉบับ – กะฮานาน 💋 – 🌵H a n a n 🦩

ชมคลิป https://www.tiktok.com/@alicehanan/video/6959022116889021698?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

 

ที่มา @alicehanan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...