“พ่อแมว” แพ้ท้องแทนเมีย เก็บทรงไม่อยู่ อ้วกระหว่างลุ้นเมียคลอดลูก…

Date:

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สามีจะแพ้ท้องแทนภรรยา และสามีที่ดีก็ควรอยู่เคียงข้างภรรยาขณะคลอดลูก อย่าว่าแต่มนุษย์อย่างเราเลยๆ แมวบางตัวก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

นี่เป็นโมเมนต์ขำๆ ที่ไม่รู้จะขำดีมั้ย เมื่อพ่อแมวแพ้ท้องแทนเมีย และอ้วกระหว่างที่เมียกำลังคลอดลูก

 

 

พ่อแมวตัวนี้มีชื่อว่า กาลอ มันเป็นสามีที่ดีและน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างมากๆ เพราะเมื่อรู้ว่าเมียกำลังจะคลอดลูก มันก็มานั่งเฝ้าไม่ห่าง คอยลุ้นทุกครั้งที่เมียเบ่งลูกออกมา

 

 

ลูกแมวตัวแรกออกมาไม่เป็นไร ตัวที่สอง สาม ไม่เป็นไร แต่สักพัก เจ้าของที่กำลังดูแลแม่แมวเบ่งลูกอยู่ ต้องเบนความสนใจไปที่เจ้ากาลอแทน เพราะสีหน้าของมันไม่สู้ดีนัก

 

 

จากที่หน้านิ่งๆ หล่อๆ กาลอก็เริ่มทำท่าทีผะอืดผะอม คล้ายกับจะอ้วก เจ้าของก็หันไปถาม “ไมกาลอ จะอ้วกหรอ เฮ้ย!” พูดยังไม่ทันขาดขำ พ่อเหมียวหน้าหล่อก็อ้วกออกมาจริงๆ

 

 

งานนี้ เมียคงจะบ่นในใจบ้างแหละ ‘ไม่ให้กำลังใจแล้วยังมาอ้วกตอนกรูคลอดอีก งามหน้าจริงจริ๊งเจ้าผัวตัวนี้’

ต่อมาเจ้าของได้นำคลิปนี้โพสต์ใน TikTok ซึ่งแน่นอนว่ามันกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว เพราะไม่ใช่พ่อแม่ทุกตัวที่จะแพ้ท้องแทนเมียหนักขนาดนี้

 

 

เจ้าของแซวว่า จริงๆ เจ้ากาลอไม่ได้แพ้ท้องแทนเมียหรอก แต่ที่อ้วกเพราะหน้ามืดที่เห็นชั้นเนื้อที่ถูกกรีดของแม่แมวต่างหาก … เห้อออ อยากมีดูเมียคลอดเอง แล้วก็อ้วกเอง (แต่ทาสต้องเก็บอ้วกนะ)

 

 

ส่วนลูกๆ ของกาลอนั้น ไม่เหมือนพ่อสักตัวเลยจ้าาาา (รอเมียอาการดีขึ้น ได้เคลียร์กันยาวแน่)

 

ไม่ให้กำลังใจเมียแล้ว ยังมาอ้วกต่อหน้าอีก

@alicehanan

พ่อของลูกที่ดีไม่ควรมาอ้วก ตอนเมียกำลังเบ่งคลอดนะ 🤔😓. กำลังใจไม่มีให้ไม่พอ 🥸#แมวเหมียว #แมวคลอดลูก

♬ เสียงต้นฉบับ – กะฮานาน 💋 – 🌵H a n a n 🦩

ชมคลิป https://www.tiktok.com/@alicehanan/video/6959022116889021698?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

 

ที่มา @alicehanan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...