ชาวบ้านบางบ่อสุดทน!! วัยรุ่นรวมตัวแข่งเรือ เสียงดังสนั่นคลอง ร้องเรียนแล้วแต่ยังเงียบ

Date:

วันที่ 6 ตุลาคมนี้ ในโลกโซเชียล มีการแชร์คลิปวัยรุ่นรวมตัวกันแข่งเรือนับร้อยลำที่คลองสำโรง หลังวัดบางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ย่านบางบ่อริมคลองสำโรง เผยว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้มักจะมารวมตัวในวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยนำเรือหางยาวและเจ็ตสกีกว่า 100 ลำ มาแข่งกัน

 

 

วัยรุ่นกลุ่มนี้มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง บ้างก็ลงแข่งเรือ บ้างก็เชียร์อยู่ที่ข้างคลอง ในขณะที่บางคนก็ถ่ายคลิปลง TikTok ซึ่งส่งเสียงดังรบกวนผู้ชาวบ้านในย่านนั้นเป็นอย่างมาก

ที่ผ่านมาชาวบ้านได้ร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้วหลายครั้ง แต่เรื่องก็เงียบ ไร้วี่แววการแก้ปัญหา

 

 

ด้วยเหตุนี้ชาวบ้านจึงร้องเรียนผ่านสื่อต่างๆ อีกครั้ง หวังให้เจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาดูแลและจัดการกับวัยรุ่นกลุ่มนี้อย่างเด็ดขาด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้าน

 

 

วัยรุ่นอาจจะสนุกกับการแว๊นเรือ แต่ผู้คนที่ต้องทนฟังเสียงดังกระหึ่มแบบนี้เป็นประจำ ไม่แฮปปี้ด้วย

 

.

 

ที่มา อมรินทร์ทีวี

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...