“อูรี แมวซึน” โตเป็นแมวหนุ่มแล้วก็อยากมีแฟน แต่ถูกแม่ดักฝันด้วยชุดทารกสุดหวาน

Date:

สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่ ต่อให้ลูกโตจนมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว พวกเขาก็ยังมองว่าลูกเป็นเด็กเสมอ ซึ่งทาสแมวก็เป็นแบบนี้เช่นกัน พวกเขาไม่เคยคิดว่าแมวโตเป็นผู้ใหญ่ แม้พวกมันจะมีอายุมากขึ้นก็ตาม

และนี่คือเรื่องราวเล็กๆ ของ อูรี แมวซึน ที่เพิ่งจะอายุครบ 1 ขวบเมื่อวาน (28 กันยายน 2021)

 

 

แมววัย 1 ขวบ ถือเป็นวัยรุ่นแล้ว สามารถมีแฟนได้แล้ว แต่สำหรับคุณแตงโม ผู้เป็นเจ้าของและแม่ของน้องอูรี เธอรู้สึกว่าอูรียังเป็นเด็กน้อยวัยทารกอยู่เลย

ดังนั้นในวันเกิดครบรอบ 1 ขวบของน้องอูรี เธอจึงแชร์ภาพน้องอูรีสวมชุดเด็กทารก พร้อมนอนหนุนขวดนม… แหม่ น่ารักน่าชังเชียว

 

 

เห็นน้องอูรีแต่งตัวแบ๊วๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วน้องเป็นผู้ชายนะ และในวัย 1 ขวบนี้ น้องก็ตั้งใจจะมีแฟนด้วย… แต่ถูกแม่จับแต่งตัวแบบนี้ แถมโพสต์ลงโซเชียลด้วย น้องอายจนไม่กล้าไปจีบใครเลย

 

 

คุณแตงโมเล่าว่าได้รับน้องอูรีมาเลี้ยงตั้งแต่น้องอายุ 3 เดือน ตอนนี้ 1 ขวบแล้ว ซึ่งเป็นหนุ่มแล้ว น้องมีนิสัยเหมือนแมวทั่วไป คือ กิน นอน เล่น แต่น้องขี้เกียจเดินมาก บางทีเวลาหิว น้องจะไม่เดินมากินเอง จนแม่ต้องเดินไปเสิร์ฟให้ถึงที่

 

 

นอกจากขี้เกียจแล้ว อูรียังเป็นแมวไม่สนโลก ไม่สนใจใคร ไม่สนใจแม้แต่คุณแตงโมผู้เป็นแม่ แถมยังทำตัวมึนๆ ซึนๆ เวลาเรียกอ้วนไม่ยอมหัน ต้องเรียกอูรีเท่านั้นถึงจะหัน… (อ้วนคือใคร อูรีไม่รู้จัก)

ติดตามน้องอูรีได้ที่อินสตาแกรม @mummii_woori

 

.

.

.

 

เป็นหนุ่มแล้ว พร้อมมีแฟนแล้ว แต่ดูแม่แต่งตัวให้…

.

 

ที่มา Tang Mmo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...