“เหมียวจอมซน” เห็นปากน้องหมาน่ากินเหลือเกิน อดใจไม่ไหว เลยงับเข้าให้คำนึง

Date:

“น่ากินจัง ขอชิมหน่อย” นี่คงเป็นคำพูดที่เราใช้เมื่อเห็นอาหารหน้าตาน่ากิน แต่สำหรับเจ้าเหมียวผู้คลั่งรัก มันใช้คำพูดนี้กับน้องหมา…

Dulu เป็นหมาปั๊กผู้มีนิสัยเรียบร้อย อ่อนโยน ติดพ่อ และชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนในบ้าน เพราะแบบนี้มันถึงเป็นที่รักของทุกคน รวมไปถึงรุ่นพี่เหมียวด้วย

 

 

สำหรับรุ่นพี่เหมียวนั้น แม้จะมีนิสัยซุกซน แต่มันก็รัก Dulu และทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาตลอด

มีอยู่วันหนึ่ง ดูเหมือนรุ่นพี่เหมียวจอมซนจะคลั่งรักน้อง Dulu มากเป็นพิเศษ มันจึงเข้าไปนั่งใกล้ๆ จากนั้นก็ดมๆ อยู่พักหนึ่ง ก่อนจะงับเข้าที่ปากของน้องหมาเต็มๆ

 

 

ตอนแรกเจ้าของคิดว่า Dulu จะโกรธและกัดตอบ ที่ไหนได้ มันนิ่งมาก และทำหน้างงเล็กน้อย

ด้านเจ้าเหมียวน่ะหรอ มันคงคิดในใจว่า ‘ก็ปากน้องน่ากินมากเกินไปอะ ช่วยไม่ได้’ และดูเหมือนมันจะติดใจซะด้วย หาโอกาสกัดเป็นครั้งที่ 2 3 และดมต่ออีกสักพักใหญ่ๆ ก่อนจะเดินจากไป

 

 

รู้ว่า Dulu น่ารัก แต่นี่หมานะ ไม่ใช่ขนม จะกินไม่ได้

 

ปากน้องแซ่บหลาย

 

ขออีกคำแล้วจะไป

 

ไม่โกรธนะ อ้อนๆ

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...