“Niuniu” สุนัขผู้มีใจรักในการเป็นเด็ก เห็นน้องสาวทำอะไรก็อยากทำด้วย…แทบจะไม่ใช่หมาแล้ว

Date:

ข้อดีของการมีสัตว์เลี้ยงคือ พวกมันจะช่วยเราเลี้ยงลูก เรื่องนี้คุณยาย Meng Yun Tsang เป็นพยานได้…

Meng Yun Tsang มีหลานสาววัย 1 ขวบ เมื่อไม่ไม่กี่วันก่อน ขณะที่หลานสาวนอนหลับ พี่ตูบ Niuniu ก็นอนเฝ้าเธอไม่ยอมห่าง เป็นภาพที่น่ารักมาก

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

คุณยายอาจจะคิดว่า Niuniu ตั้งใจนอนเฝ้าน้อง แต่ที่ชาวเน็ตเห็นคือ มันกำลังทำตัวเหมือนทารกคนหนึ่ง เพราะมันคาบจุกนมหลอกเหมือนน้องสาว แถมนอนทับขาของน้องด้วย (สบายจริงจริ๊ง)

 

 

คุณยายเล่าว่า “วันนั้นฉันอยากดูละคร แต่หลานสาวอยากนอน ฉันเลยกล่อมเธอจนหลับไป ก่อนจะอุ้มเธอเข้าไปนอนในห้อง เมื่อ Niuniu เห็น มันก็อาสาไปนอนเฝ้าน้อง” 

“พอฉันเข้าไปดูหลานสาวอีกที ก็เห็นเจ้าตูบกับหลานสาวนอนด้วยกันอย่างมีความสุข แถมคาบจุกนมหลอกของน้องด้วย ดูเหมือน Niuniu จะไม่ใช่หมาแล้วนะ แต่เป็นหลานอีกคนของฉัน”

 

 

จริงๆ แล้วสัตว์เลี้ยงในบ้านมี 3 ตัว คือ Niuniu แมวอ้วน 1 ตัว และสุนัขผู้อ่อนโยนอีก 1 ตัว ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้ทำตัวเหมือนหมาแมวทั่วไปนี่แหละ จะมีก็แต่ Niuniu ที่ทำตัวเหมือนเด็กน้อย

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...