“Niuniu” สุนัขผู้มีใจรักในการเป็นเด็ก เห็นน้องสาวทำอะไรก็อยากทำด้วย…แทบจะไม่ใช่หมาแล้ว

Date:

ข้อดีของการมีสัตว์เลี้ยงคือ พวกมันจะช่วยเราเลี้ยงลูก เรื่องนี้คุณยาย Meng Yun Tsang เป็นพยานได้…

Meng Yun Tsang มีหลานสาววัย 1 ขวบ เมื่อไม่ไม่กี่วันก่อน ขณะที่หลานสาวนอนหลับ พี่ตูบ Niuniu ก็นอนเฝ้าเธอไม่ยอมห่าง เป็นภาพที่น่ารักมาก

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

คุณยายอาจจะคิดว่า Niuniu ตั้งใจนอนเฝ้าน้อง แต่ที่ชาวเน็ตเห็นคือ มันกำลังทำตัวเหมือนทารกคนหนึ่ง เพราะมันคาบจุกนมหลอกเหมือนน้องสาว แถมนอนทับขาของน้องด้วย (สบายจริงจริ๊ง)

 

 

คุณยายเล่าว่า “วันนั้นฉันอยากดูละคร แต่หลานสาวอยากนอน ฉันเลยกล่อมเธอจนหลับไป ก่อนจะอุ้มเธอเข้าไปนอนในห้อง เมื่อ Niuniu เห็น มันก็อาสาไปนอนเฝ้าน้อง” 

“พอฉันเข้าไปดูหลานสาวอีกที ก็เห็นเจ้าตูบกับหลานสาวนอนด้วยกันอย่างมีความสุข แถมคาบจุกนมหลอกของน้องด้วย ดูเหมือน Niuniu จะไม่ใช่หมาแล้วนะ แต่เป็นหลานอีกคนของฉัน”

 

 

จริงๆ แล้วสัตว์เลี้ยงในบ้านมี 3 ตัว คือ Niuniu แมวอ้วน 1 ตัว และสุนัขผู้อ่อนโยนอีก 1 ตัว ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้ทำตัวเหมือนหมาแมวทั่วไปนี่แหละ จะมีก็แต่ Niuniu ที่ทำตัวเหมือนเด็กน้อย

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...