ทหารพบ “แมวจร” ในค่าย ถูกมันตีซี้ แถมหอบลูกมาด้วย 2 ตัว จนตกเป็นทาสของมัน

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ มีเรื่องราวหนึ่งเป็นไวรัลในโลกโซเชียล โดยจ่า Kelsey ได้พบกับแมวตัวหนึ่งที่ค่ายทหารของพวกเขา แมวตัวนั้นได้รับบาดเจ็บ ป่วย และต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

Kelsey กับทีมได้ดูแลแมวตัวนั้นจนมันกลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง และตั้งชื่อให้มันว่าจ่าWhiskers 

 

 

ตั้งแต่นั้นมาสายสัมพันธ์ระหว่างแมวกับ Kelsey ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ โดย Whiskers รู้สึกขอบคุณสำหรับความรักและความเอาใจใส่จากพี่ๆ ทหารทุกคนในค่าย

 

 

ไม่กี่วันต่อมา Whiskers ได้คาบลูกน้อย 2 ตัว มาที่ค่าย สร้างความประหลาดใจและความประทับใจให้พี่ๆ ทหารในค่ายเป็นอย่างมาก เพราะมันไม่มีเพียงเอาตัวรอดได้ แต่ยังรักษาชีวิตลูกน้อยเอาไว้ได้ด้วย

 

 

ลูกแมวทั้ง 2 ตัว มีบุคลิกเหมือนแม่มาก พวกมันสนิทและผูกพันกับทหารในค่ายอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว … และในขณะนี้ บรรดาทหารกำลังระดมทุน เพื่อนำลูกแมวกลับไปยังสหรัฐอเมริกา

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Guardians of Rescue  และร่วมบริจาคได้ที่ guardiansofrescue

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...