ทหารพบ “แมวจร” ในค่าย ถูกมันตีซี้ แถมหอบลูกมาด้วย 2 ตัว จนตกเป็นทาสของมัน

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ มีเรื่องราวหนึ่งเป็นไวรัลในโลกโซเชียล โดยจ่า Kelsey ได้พบกับแมวตัวหนึ่งที่ค่ายทหารของพวกเขา แมวตัวนั้นได้รับบาดเจ็บ ป่วย และต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

Kelsey กับทีมได้ดูแลแมวตัวนั้นจนมันกลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง และตั้งชื่อให้มันว่าจ่าWhiskers 

 

 

ตั้งแต่นั้นมาสายสัมพันธ์ระหว่างแมวกับ Kelsey ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ โดย Whiskers รู้สึกขอบคุณสำหรับความรักและความเอาใจใส่จากพี่ๆ ทหารทุกคนในค่าย

 

 

ไม่กี่วันต่อมา Whiskers ได้คาบลูกน้อย 2 ตัว มาที่ค่าย สร้างความประหลาดใจและความประทับใจให้พี่ๆ ทหารในค่ายเป็นอย่างมาก เพราะมันไม่มีเพียงเอาตัวรอดได้ แต่ยังรักษาชีวิตลูกน้อยเอาไว้ได้ด้วย

 

 

ลูกแมวทั้ง 2 ตัว มีบุคลิกเหมือนแม่มาก พวกมันสนิทและผูกพันกับทหารในค่ายอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว … และในขณะนี้ บรรดาทหารกำลังระดมทุน เพื่อนำลูกแมวกลับไปยังสหรัฐอเมริกา

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Guardians of Rescue  และร่วมบริจาคได้ที่ guardiansofrescue

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...