“ศูนย์รับเลี้ยงสุนัข” ในเกาหลีใต้ รับฝากสุนัขระหว่างวัน เหมือนศูนย์เด็กเล็กเลย

Date:

คนรักสัตว์หลายๆ คนเคยพูดว่ารักสัตว์เลี้ยงตัวเองมาก รักเหมือนลูกคนหนึ่ง ถ้ามีโรงเรียนสำหรับสัตว์เลี้ยง ก็อยากแต่งตัวให้เค้า ส่งเค้าไปโรงเรียน ตกเย็นก็ไปรับ

ตอนนี้ ความฝันเหล่านี้จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป เพราะได้มีการเปิดศูนย์รับดูแลสัตว์เลี้ยงแล้วในหลายประเทศ โดยให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงนำลูกๆ 4 ขามาฝากระหว่างวัน เหมือนศูนย์เด็กเล็กยังไงอย่างนั้น

 

 

Puppy Spring ในเมืองคยองกีโด ประเทศเกาหลีใต้ เป็นสถานรับเลี้ยงสุนัขขนาดเล็ก อายุ 12 สัปดาห์ขึ้นไป เหมาะสำหรับเจ้าของสุนัขที่ต้องทำงานเต็มเวลา และไม่มีเวลาดูแลน้องหมาระหว่างวัน

ที่นี่จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลลูกๆ 4 ขาของคุณเป็นอย่างดี โดยมอบความสุขและความรักให้กับพวกมัน ทำให้พวกมันไม่รู้สึกเหงาหรือโดดเดี่ยวระหว่างที่ไม่ได้อยู่กับเจ้าของ

 

 

ศูนย์แห่งนี้สามารถรองรับสุนัขสูงสุดถึง 30 ตัวต่อวัน และเช่นเดียวกับศูนย์เด็กเล็กทั่วไป พวกเขาจะมีเกมและแบบฝึกหัดต่างๆ ให้กับน้องหมาด้วย เพื่อสอนให้พวกมันเชื่อฟังและเรียนรู้การเข้าสังคม

 

 

หลังจากสูญเสียพลังงานไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ไปมากมายแล้ว ผู้ดูแลก็จะให้เด็กๆ 4 ขา ได้เติมพลังด้วยการงีบ โดยเด็กๆ จะได้นอนตั้งแต่ 14.00-15.30 น.

สำหรับค่าบริการในการนำลูกๆ 4 ขามาฝากนั้นก็จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย รวมไปถึงระยะเวลาที่สุนัขอยู่ในศูนย์ด้วย

 

 

เมื่อเด็กๆ นอนหลับ ผู้ดูแลเองก็จะได้พักด้วยเช่นกัน และพวกเขามักจะใช้ช่วงเวลาพักนั้น ถ่ายรูปเด็กๆ เพื่อส่งให้บรรดาพ่อแม่ของเด็กๆ ดู หรือบางทีก็โพสต์ลงไอจีของศูนย์ ที่ใช้ชื่อว่า @puppyspring_

 

 

และนี่คือรูปภาพส่วนหนึ่งจากศูนย์รับเลี้ยงสุนัข Puppy Spring งื้อออ น่ารักไม่ไหวแล้ว

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา woofwoof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...