“ศูนย์รับเลี้ยงสุนัข” ในเกาหลีใต้ รับฝากสุนัขระหว่างวัน เหมือนศูนย์เด็กเล็กเลย

Date:

คนรักสัตว์หลายๆ คนเคยพูดว่ารักสัตว์เลี้ยงตัวเองมาก รักเหมือนลูกคนหนึ่ง ถ้ามีโรงเรียนสำหรับสัตว์เลี้ยง ก็อยากแต่งตัวให้เค้า ส่งเค้าไปโรงเรียน ตกเย็นก็ไปรับ

ตอนนี้ ความฝันเหล่านี้จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป เพราะได้มีการเปิดศูนย์รับดูแลสัตว์เลี้ยงแล้วในหลายประเทศ โดยให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงนำลูกๆ 4 ขามาฝากระหว่างวัน เหมือนศูนย์เด็กเล็กยังไงอย่างนั้น

 

 

Puppy Spring ในเมืองคยองกีโด ประเทศเกาหลีใต้ เป็นสถานรับเลี้ยงสุนัขขนาดเล็ก อายุ 12 สัปดาห์ขึ้นไป เหมาะสำหรับเจ้าของสุนัขที่ต้องทำงานเต็มเวลา และไม่มีเวลาดูแลน้องหมาระหว่างวัน

ที่นี่จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลลูกๆ 4 ขาของคุณเป็นอย่างดี โดยมอบความสุขและความรักให้กับพวกมัน ทำให้พวกมันไม่รู้สึกเหงาหรือโดดเดี่ยวระหว่างที่ไม่ได้อยู่กับเจ้าของ

 

 

ศูนย์แห่งนี้สามารถรองรับสุนัขสูงสุดถึง 30 ตัวต่อวัน และเช่นเดียวกับศูนย์เด็กเล็กทั่วไป พวกเขาจะมีเกมและแบบฝึกหัดต่างๆ ให้กับน้องหมาด้วย เพื่อสอนให้พวกมันเชื่อฟังและเรียนรู้การเข้าสังคม

 

 

หลังจากสูญเสียพลังงานไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ไปมากมายแล้ว ผู้ดูแลก็จะให้เด็กๆ 4 ขา ได้เติมพลังด้วยการงีบ โดยเด็กๆ จะได้นอนตั้งแต่ 14.00-15.30 น.

สำหรับค่าบริการในการนำลูกๆ 4 ขามาฝากนั้นก็จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย รวมไปถึงระยะเวลาที่สุนัขอยู่ในศูนย์ด้วย

 

 

เมื่อเด็กๆ นอนหลับ ผู้ดูแลเองก็จะได้พักด้วยเช่นกัน และพวกเขามักจะใช้ช่วงเวลาพักนั้น ถ่ายรูปเด็กๆ เพื่อส่งให้บรรดาพ่อแม่ของเด็กๆ ดู หรือบางทีก็โพสต์ลงไอจีของศูนย์ ที่ใช้ชื่อว่า @puppyspring_

 

 

และนี่คือรูปภาพส่วนหนึ่งจากศูนย์รับเลี้ยงสุนัข Puppy Spring งื้อออ น่ารักไม่ไหวแล้ว

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา woofwoof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...