“ศูนย์รับเลี้ยงสุนัข” ในเกาหลีใต้ รับฝากสุนัขระหว่างวัน เหมือนศูนย์เด็กเล็กเลย

Date:

คนรักสัตว์หลายๆ คนเคยพูดว่ารักสัตว์เลี้ยงตัวเองมาก รักเหมือนลูกคนหนึ่ง ถ้ามีโรงเรียนสำหรับสัตว์เลี้ยง ก็อยากแต่งตัวให้เค้า ส่งเค้าไปโรงเรียน ตกเย็นก็ไปรับ

ตอนนี้ ความฝันเหล่านี้จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป เพราะได้มีการเปิดศูนย์รับดูแลสัตว์เลี้ยงแล้วในหลายประเทศ โดยให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงนำลูกๆ 4 ขามาฝากระหว่างวัน เหมือนศูนย์เด็กเล็กยังไงอย่างนั้น

 

 

Puppy Spring ในเมืองคยองกีโด ประเทศเกาหลีใต้ เป็นสถานรับเลี้ยงสุนัขขนาดเล็ก อายุ 12 สัปดาห์ขึ้นไป เหมาะสำหรับเจ้าของสุนัขที่ต้องทำงานเต็มเวลา และไม่มีเวลาดูแลน้องหมาระหว่างวัน

ที่นี่จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลลูกๆ 4 ขาของคุณเป็นอย่างดี โดยมอบความสุขและความรักให้กับพวกมัน ทำให้พวกมันไม่รู้สึกเหงาหรือโดดเดี่ยวระหว่างที่ไม่ได้อยู่กับเจ้าของ

 

 

ศูนย์แห่งนี้สามารถรองรับสุนัขสูงสุดถึง 30 ตัวต่อวัน และเช่นเดียวกับศูนย์เด็กเล็กทั่วไป พวกเขาจะมีเกมและแบบฝึกหัดต่างๆ ให้กับน้องหมาด้วย เพื่อสอนให้พวกมันเชื่อฟังและเรียนรู้การเข้าสังคม

 

 

หลังจากสูญเสียพลังงานไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ไปมากมายแล้ว ผู้ดูแลก็จะให้เด็กๆ 4 ขา ได้เติมพลังด้วยการงีบ โดยเด็กๆ จะได้นอนตั้งแต่ 14.00-15.30 น.

สำหรับค่าบริการในการนำลูกๆ 4 ขามาฝากนั้นก็จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย รวมไปถึงระยะเวลาที่สุนัขอยู่ในศูนย์ด้วย

 

 

เมื่อเด็กๆ นอนหลับ ผู้ดูแลเองก็จะได้พักด้วยเช่นกัน และพวกเขามักจะใช้ช่วงเวลาพักนั้น ถ่ายรูปเด็กๆ เพื่อส่งให้บรรดาพ่อแม่ของเด็กๆ ดู หรือบางทีก็โพสต์ลงไอจีของศูนย์ ที่ใช้ชื่อว่า @puppyspring_

 

 

และนี่คือรูปภาพส่วนหนึ่งจากศูนย์รับเลี้ยงสุนัข Puppy Spring งื้อออ น่ารักไม่ไหวแล้ว

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา woofwoof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...