สุนัขผู้ซื่อสัตย์เฝ้าโลงศพเจ้าของไม่ยอมห่าง ยืนกรานจะอยู่เคียงข้างจนวินาทีสุดท้าย

Date:

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Maria Isabel Benites Chamba ได้ล่วงลับไปในวัย 95 ปี ที่เอกวาดอร์ ซึ่งครอบครัวและเพื่อนๆ ต่างก็มาร่วมไว้อาลัยให้กับเธอ

แต่ในบรรดาผู้ร่วมไว้อาลัย มีอยู่คนหนึ่งที่ตัดสินใจทำมากกว่าทุกคน และมันก็สะเทือนใจมาก …

 

 

ผู้ร่วมไว้อาลัยคนนั้นคือ Bumer ซึ่งเป็นสุนัขที่รักของ Chamba มันยืนกรานจะอยู่ข้างเจ้าของจนถึงวินาทีสุดท้าย

ครอบครัวของ Chamba บอกว่า “เมื่อ Chamba ยังมีชีวิตอยู่ Bumer อยู่ข้างๆ เธอเสมอ ทั้งคู่รักและผูกพันกันมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าตูบถึงไม่ยอมอยู่ห่างจากโลงศพของเธอเลย”

 

 

เมื่อพิธีศพเสร็จสิ้น และจะมีการเคลื่อนย้ายศพไปยังสุสาน Bumer ก็ขอไปด้วยเช่นกัน มันกระโดดขึ้นรถที่บรรทุกโลงศพของ Chamba และนั่งลงข้างๆ โลง

หากพูดได้ เจ้าตูบคงจะพูดว่า ‘หนูขอไปส่งแม่ด้วยนะ หนูอยากบอกลาแม่เป็นครั้งสุดท้าย’

 

 

การกระทำของ Bumer ทำให้รู้ว่ามันใจสลายมากแค่ไหน ขณะเดียวกันความรักของมันที่มีต่อ Chamba ก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

Chamba อาจจะจากไปแล้ว แต่ความซื่อสัตย์ของ Bumer ยังคงอยู่ เราหวังว่าเมื่อเวลาผ่านไป หัวใจของมันจะได้รับการเยียวยา และโชคดีที่มันไม่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาแสนเจ็บปวดนี้เพียงลำพัง

ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่พิธีศพเสร็จสิ้นลง Bumer ก็ได้ไปอยู่กับครอบครัวที่อบอุ่นของ Chamba

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...