เด็กหนุ่มมุดลงไปในหลุมลึก ช่วย “ลูกแกะ” ที่ตกลงไปในนั้น โดยมีพ่อคอยดึงขาให้

Date:

เมื่อราวๆ ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Corban Denize เด็กชายวัย 14 ปี จากนิวซีแลนด์ ได้มุดเข้าไปในหลุมใต้หินครึ่งตัว โดยมีพ่อของเขาคอยดึงขาให้อยู่ข้างนอก

แว๊บแรกที่เห็น หลายคนอาจจะคิดว่าพ่อลูกคู่นี้เล่นพิเรนอะไรเนี่ย!!? … แต่ความจริงคือ พวกเขาร่วมมือกันช่วยเหลือลูกแกะ

 

 

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศระบุว่า เมื่อวันที่ 29 เดือนสิงหาคม Denize กับพ่อและน้องสาวของเขา ได้รับแจ้งจากคุณปู่ของเขาว่า มีลูกแกะติดอยู่ในหลุมใต้หินขนาดใหญ่ ทั้ง 3 จึงรีบไปดูทันที

เมื่อไปถึงก็พบว่ามีหลุมอยู่ระหว่างหินกับพื้นดิน และพวกเขาได้ยินเสียงลูกแกะร้องดังมาจากหลุมดังกล่าว แต่ทำยังไงมันก็ไม่ยอมออกมา เพราะว่ามันออกมาเองไม่ได้

 

 

ว่าแล้วสองพ่อลูกก็ช่วยกันขุดหลุมให้มีขนาดกว้างขึ้น จากนั้น Denize ก็รับหน้าที่มุดเข้าไปในหลุม เพื่อดึงน้องแกะออกมา เด็กชายมุดเข้าไปเกือบครึ่งตัว โดยมีคุณพ่อคอยดึงขาของเขาอยู่ข้างนอก เพื่อป้องกันไม่ให้เขาหลุดลงไปในหลุม

สักพัก Denize ก็ให้สัญญาณให้พ่อดึงเขาขึ้นไป ซึ่งเด็กหนุ่มไม่ได้ขึ้นมาตัวเปล่า แต่ขึ้นมาพร้อมลูกแกะ โดยเขาใช้มือข้างหนึ่งจับขาลูกแกะไว้แน่น

 

 

เมื่อขึ้นมาพ้นปากหลุมแล้ว คุณพ่อก็รับช่วงต่อ โดยรับลูกแกะมาจาก Denize

Denize ตะโกนออกมาด้วยความดีใจ “มันยังมีชีวิตอยู่ มันปลอดภัยแล้ว!” หลังจากมั่นใจว่าลูกแกะไม่ได้รับบาดเจ็บ พวกเขาก็พามันกลับไปหาแม่ที่กำลังรอมันอยู่

 

 

Denize บอกว่า “หลุมนั้นลึกประมาณ 2 เมตร ตอนแรกผมคิดว่ามันตายแล้ว แต่เมื่อสัมผัส ปรากฏว่ามันยังดิ้นได้อยู่ ผมจึงรีบดึงมันขึ้นมา ผมดีใจจริงๆ ที่ช่วยมันได้ทันเวลา” 

 

 

ด้านคุณพ่อเองก็เอ่ยปากชมลูกชายไม่หยุด และยกให้เขาเป็นอีโร่ในภารกิจนี้

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...