พ่อห้ามลูกเอามาแมวมาเลี้ยง แต่พอลูกเผลอก็แอบเล่นกับแมว แถมใช้เสียงสอง…

Date:

ทาสแมวคนหนึ่งในเมืองไทจงถึงกับใจละลาย เมื่อเดินไปที่ห้องนั่งเล่นเพื่อคุยกับพ่อ แต่ภาพที่เห็นคือ พ่อกำลังอุ้มและคุยกับหลานวัย 1 ขวบอย่างกระหนุงกระหนิง

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เมื่อ Xiaohua ตัดสินใจรับเลี้ยงแมวที่ชื่อ Wanglai พ่อของเธอคัดค้านหัวชนฝา โดยอ้างว่าแมวมันสกปรก มีเชื้อโรค อึ ฉี่ก็เหม็น และชอบทำขนกระจายไปทุกที่ทั่วบ้าน

 

 

แต่เชื่อหรือไม่ว่า Wanglai สามารถเปลี่ยนทัศนคติของพ่อได้ภายใน 3 วันเท่านั้น …Xiaohua เล่าว่า “ตอนที่ฉันแอบพาแมวเข้าบ้าน พ่อโกรธมากและขู่ว่าจะเอาแมวไปทิ้งตอนที่ฉันไม่อยู่” 

 

 

แต่เพียงแค่ 3 วัน คุณพ่อก็เปลี่ยน… เหตุการณ์ก็อย่างที่เราบอกไปในตอนแรก คือ หญิงสาวบังเอิญเห็นพ่ออุ้ม Wanglai และคุยกับมันด้วยเสียงสอง ราวกับว่ามันเป็นหลานคนหนึ่ง

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

เท่านั้นยังไม่พอ ปัจจุบันพ่อยอมควักเงินตัวเองซื้อขนม ซื้ออาหารดีเกรดพรีเมียมให้ Wanglai ทุกเดือน เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าเหมียวจะได้กินซุปข้นเนื้อ 3 มื้อต่อวัน

 

 

ทุกวันนี้ Wanglai กลายเป็นแมวของพ่อโดยสมบูรณ์ “เจ้าเหมียวเองก็รักพ่อมาก จนแทบจะไม่ชายตามองฉันแล้ว ให้ตายสิ”  Xiaohua บอก

เธอบอกอีกว่า “Wanglai มีนิสัยซุกซนมาก ชอบทำตัวเหมือนเด็กน้อย และจะเชื่อฟังแค่คุณพ่อคนเดียวเท่านั้น เวลาไม่เห็นพ่อ มันก็จะร้องเมี๊ยวๆ และรอให้เขามาป้อนขนมให้” 

 

 

ล่าสุด มีแมวงอกขึ้นมาอีกตัวแล้วจ้า

 

ลูกสาวเป็นคนพาแมวเข้าบ้าน แต่ทุกวันนี้แมวกลายเป็นลูกรักของพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...