พ่อห้ามลูกเอามาแมวมาเลี้ยง แต่พอลูกเผลอก็แอบเล่นกับแมว แถมใช้เสียงสอง…

Date:

ทาสแมวคนหนึ่งในเมืองไทจงถึงกับใจละลาย เมื่อเดินไปที่ห้องนั่งเล่นเพื่อคุยกับพ่อ แต่ภาพที่เห็นคือ พ่อกำลังอุ้มและคุยกับหลานวัย 1 ขวบอย่างกระหนุงกระหนิง

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เมื่อ Xiaohua ตัดสินใจรับเลี้ยงแมวที่ชื่อ Wanglai พ่อของเธอคัดค้านหัวชนฝา โดยอ้างว่าแมวมันสกปรก มีเชื้อโรค อึ ฉี่ก็เหม็น และชอบทำขนกระจายไปทุกที่ทั่วบ้าน

 

 

แต่เชื่อหรือไม่ว่า Wanglai สามารถเปลี่ยนทัศนคติของพ่อได้ภายใน 3 วันเท่านั้น …Xiaohua เล่าว่า “ตอนที่ฉันแอบพาแมวเข้าบ้าน พ่อโกรธมากและขู่ว่าจะเอาแมวไปทิ้งตอนที่ฉันไม่อยู่” 

 

 

แต่เพียงแค่ 3 วัน คุณพ่อก็เปลี่ยน… เหตุการณ์ก็อย่างที่เราบอกไปในตอนแรก คือ หญิงสาวบังเอิญเห็นพ่ออุ้ม Wanglai และคุยกับมันด้วยเสียงสอง ราวกับว่ามันเป็นหลานคนหนึ่ง

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

เท่านั้นยังไม่พอ ปัจจุบันพ่อยอมควักเงินตัวเองซื้อขนม ซื้ออาหารดีเกรดพรีเมียมให้ Wanglai ทุกเดือน เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าเหมียวจะได้กินซุปข้นเนื้อ 3 มื้อต่อวัน

 

 

ทุกวันนี้ Wanglai กลายเป็นแมวของพ่อโดยสมบูรณ์ “เจ้าเหมียวเองก็รักพ่อมาก จนแทบจะไม่ชายตามองฉันแล้ว ให้ตายสิ”  Xiaohua บอก

เธอบอกอีกว่า “Wanglai มีนิสัยซุกซนมาก ชอบทำตัวเหมือนเด็กน้อย และจะเชื่อฟังแค่คุณพ่อคนเดียวเท่านั้น เวลาไม่เห็นพ่อ มันก็จะร้องเมี๊ยวๆ และรอให้เขามาป้อนขนมให้” 

 

 

ล่าสุด มีแมวงอกขึ้นมาอีกตัวแล้วจ้า

 

ลูกสาวเป็นคนพาแมวเข้าบ้าน แต่ทุกวันนี้แมวกลายเป็นลูกรักของพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...