“นุ้งหมาตัวน้อย” เจอคุณตาครั้งแรก ทั้งกอด ทั้งจูบด้วยความตื่นเต้นจนตาเกือบร้องไห้

Date:

สำหรับคนชราแล้ว คงไม่มีอะไรทำให้พวกเขามีความสุขมากกว่าการได้อยู่ ได้เล่นกับลูกหลานหรือเด็กๆ และเฝ้าดูพวกเขาเติบโตในทุกย่างก้าว ซึ่งนอกจากเด็กแล้ว เราพบว่าสัตว์เลี้ยงก็มีผลต่ออารมณ์ของคนชราเหมือนกัน

และนี่คือโมเมนต์น่ารักๆ ที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก เมื่อนุ้งหมาตัวน้อยกับคุณตาได้พบกันครั้งแรก

 

 

นุ้งหมาน้อยตัวนี้เป็นพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนียล ชื่อ Julian น้องเข้ามาอยู่กับครอบครัวตั้งแต่เด็ก และนับตั้งแต่วันแรก น้องก็เป็นเด็กดีที่เชื่อฟังเสมอ

 

 

ไม่นานหลังจากนั้นคุณแม่ก็พา Julian ไปแนะนำตัวกับคุณตา ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่เจอกัน น้องหมาก็กระดิกหางด้วยความตื่นเต้น ส่วนคุณตาก็อุ้มน้องขึ้นมากอด ราวกับเป็นหลานคนหนึ่ง

Julian เลียหน้าคุณตาด้วยความรัก พร้อมกับกระดิกหางไม่หยุด ทำเอาคุณตาปลื้มปริ่มมาก จนรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าของเขาเริ่มละลาย

 

 

คุณตาทั้งปลื้ม ทั้งดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เขาแทบจะร้องไห้ออกมาด้วยซ้ำ… เห็นได้ชัดเขามีความสุขมากจริงๆ ที่ได้รับการทักทายอย่างเป็นมิตรจากหลาน 4 ขาตัวนี้

 

 

ด้านลูกสาวที่ยืนดูอยู่ก็แฮปปี้เช่นกัน เธอทั้งดีใจและภูมิใจในตัวน้อง Julian มันอาจจะยังเด็กมากแต่มันรู้งาน มันรู้ว่าต้องทำอย่างไรให้คุณตามีความสุข

 

ชมคลิป instagram

 

ปัจจุบัน Julian อายุ 2 ขวบแล้ว น้องเป็นเด็กร่าเริงสดใส คอยมอบรอยยิ้มให้คนในครอบครัวทุกวัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม @julian_thecocker

 

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...