“นุ้งหมาตัวน้อย” เจอคุณตาครั้งแรก ทั้งกอด ทั้งจูบด้วยความตื่นเต้นจนตาเกือบร้องไห้

Date:

สำหรับคนชราแล้ว คงไม่มีอะไรทำให้พวกเขามีความสุขมากกว่าการได้อยู่ ได้เล่นกับลูกหลานหรือเด็กๆ และเฝ้าดูพวกเขาเติบโตในทุกย่างก้าว ซึ่งนอกจากเด็กแล้ว เราพบว่าสัตว์เลี้ยงก็มีผลต่ออารมณ์ของคนชราเหมือนกัน

และนี่คือโมเมนต์น่ารักๆ ที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก เมื่อนุ้งหมาตัวน้อยกับคุณตาได้พบกันครั้งแรก

 

 

นุ้งหมาน้อยตัวนี้เป็นพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนียล ชื่อ Julian น้องเข้ามาอยู่กับครอบครัวตั้งแต่เด็ก และนับตั้งแต่วันแรก น้องก็เป็นเด็กดีที่เชื่อฟังเสมอ

 

 

ไม่นานหลังจากนั้นคุณแม่ก็พา Julian ไปแนะนำตัวกับคุณตา ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่เจอกัน น้องหมาก็กระดิกหางด้วยความตื่นเต้น ส่วนคุณตาก็อุ้มน้องขึ้นมากอด ราวกับเป็นหลานคนหนึ่ง

Julian เลียหน้าคุณตาด้วยความรัก พร้อมกับกระดิกหางไม่หยุด ทำเอาคุณตาปลื้มปริ่มมาก จนรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าของเขาเริ่มละลาย

 

 

คุณตาทั้งปลื้ม ทั้งดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เขาแทบจะร้องไห้ออกมาด้วยซ้ำ… เห็นได้ชัดเขามีความสุขมากจริงๆ ที่ได้รับการทักทายอย่างเป็นมิตรจากหลาน 4 ขาตัวนี้

 

 

ด้านลูกสาวที่ยืนดูอยู่ก็แฮปปี้เช่นกัน เธอทั้งดีใจและภูมิใจในตัวน้อง Julian มันอาจจะยังเด็กมากแต่มันรู้งาน มันรู้ว่าต้องทำอย่างไรให้คุณตามีความสุข

 

ชมคลิป instagram

 

ปัจจุบัน Julian อายุ 2 ขวบแล้ว น้องเป็นเด็กร่าเริงสดใส คอยมอบรอยยิ้มให้คนในครอบครัวทุกวัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม @julian_thecocker

 

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...