“นุ้งหมาตัวน้อย” เจอคุณตาครั้งแรก ทั้งกอด ทั้งจูบด้วยความตื่นเต้นจนตาเกือบร้องไห้

Date:

สำหรับคนชราแล้ว คงไม่มีอะไรทำให้พวกเขามีความสุขมากกว่าการได้อยู่ ได้เล่นกับลูกหลานหรือเด็กๆ และเฝ้าดูพวกเขาเติบโตในทุกย่างก้าว ซึ่งนอกจากเด็กแล้ว เราพบว่าสัตว์เลี้ยงก็มีผลต่ออารมณ์ของคนชราเหมือนกัน

และนี่คือโมเมนต์น่ารักๆ ที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก เมื่อนุ้งหมาตัวน้อยกับคุณตาได้พบกันครั้งแรก

 

 

นุ้งหมาน้อยตัวนี้เป็นพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนียล ชื่อ Julian น้องเข้ามาอยู่กับครอบครัวตั้งแต่เด็ก และนับตั้งแต่วันแรก น้องก็เป็นเด็กดีที่เชื่อฟังเสมอ

 

 

ไม่นานหลังจากนั้นคุณแม่ก็พา Julian ไปแนะนำตัวกับคุณตา ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่เจอกัน น้องหมาก็กระดิกหางด้วยความตื่นเต้น ส่วนคุณตาก็อุ้มน้องขึ้นมากอด ราวกับเป็นหลานคนหนึ่ง

Julian เลียหน้าคุณตาด้วยความรัก พร้อมกับกระดิกหางไม่หยุด ทำเอาคุณตาปลื้มปริ่มมาก จนรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าของเขาเริ่มละลาย

 

 

คุณตาทั้งปลื้ม ทั้งดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เขาแทบจะร้องไห้ออกมาด้วยซ้ำ… เห็นได้ชัดเขามีความสุขมากจริงๆ ที่ได้รับการทักทายอย่างเป็นมิตรจากหลาน 4 ขาตัวนี้

 

 

ด้านลูกสาวที่ยืนดูอยู่ก็แฮปปี้เช่นกัน เธอทั้งดีใจและภูมิใจในตัวน้อง Julian มันอาจจะยังเด็กมากแต่มันรู้งาน มันรู้ว่าต้องทำอย่างไรให้คุณตามีความสุข

 

ชมคลิป instagram

 

ปัจจุบัน Julian อายุ 2 ขวบแล้ว น้องเป็นเด็กร่าเริงสดใส คอยมอบรอยยิ้มให้คนในครอบครัวทุกวัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม @julian_thecocker

 

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...