หนุ่มโรงงานให้อาหารหมาจรทุกวัน เมื่อเขาลาออก เจ้าตูบจึงพยายามรั้งเขาไว้


สุนัขเป็นสัตว์ที่มีอารมณ์อ่อนไหว พวกมันจะจำเจ้าของไปตลอดชีวิต ตราบใดที่คุณไม่ทอดทิ้งมันหรือไม่ทำร้ายมัน พวกมันจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าคุณ แน่นอนว่าเมื่อรักมากขนาดนี้ พวกมันจึงไม่ชอบการพลัดพราก

นี่เป็นเรื่องราวอันน่าประทับใจของชายคนหนึ่งที่ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง เขาพบสุนัขจรจัดที่เร่ร่อนอยู่ใกล้โรงอาหารของโรงงาน ซึ่งมันมักจะถูกสุนัขตัวอื่นๆ รังแก

 

 

ด้วยความสงสาร หนุ่มโรงงานคนดังกล่าวจึงซื้ออาหารมาเลี้ยงมันทุกวัน ทำให้ความผูกพันระหว่างทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นและแน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเพื่อนซี้กัน

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วๆ นี้ ชายหนุ่มต้องลาออกจากงานด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่งในใจลึกๆ เขากังวลและเป็นห่วงเจ้าตูบเพื่อนรักมาก แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่สามารถพามันไปด้วยได้

 

 

เมื่อชายหนุ่มเดินออกจากโรงงานพร้อมสัมภาระ เจ้าตูบเพื่อนรักก็วิ่งมาหาเขาทันที มันกอดขาเขาไว้แน่น อีกทั้งยังกัดขากางเกงของเขา  เพื่อพยายามรั้งไม่ให้เขาจากมันไป

เมื่อเห็นแววตาของเจ้าตูบที่แสดงถึงความจริงใจ ชายหนุ่มก็แทบจะร้องไห้ออกมา … ถ้าเลือกได้ เขาจะไม่ทอดทิ้งมันแน่นอน และจะพามันไปอยู่ด้วย แต่นี่ เขาไม่มีทางเลือกจริงๆ

 

 

ในข่าวไม่ได้ระบุว่าสุดท้ายแล้วชายหนุ่มคนนี้ทำอย่างไรกับน้องหมา แต่เรื่องนี้ทำให้เราเห็นถึงความรักของสุนัข … และมันก็ทำให้เราน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว

หวังว่าจะมีทางเลือกสักทางที่ทำให้ชายหนุ่มกับน้องหมาลงเอยด้วยการไม่ต้องพรากจากกันและได้อยู่ด้วยกันตลอดไป

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format