หนุ่มโรงงานให้อาหารหมาจรทุกวัน เมื่อเขาลาออก เจ้าตูบจึงพยายามรั้งเขาไว้

Date:

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีอารมณ์อ่อนไหว พวกมันจะจำเจ้าของไปตลอดชีวิต ตราบใดที่คุณไม่ทอดทิ้งมันหรือไม่ทำร้ายมัน พวกมันจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าคุณ แน่นอนว่าเมื่อรักมากขนาดนี้ พวกมันจึงไม่ชอบการพลัดพราก

นี่เป็นเรื่องราวอันน่าประทับใจของชายคนหนึ่งที่ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง เขาพบสุนัขจรจัดที่เร่ร่อนอยู่ใกล้โรงอาหารของโรงงาน ซึ่งมันมักจะถูกสุนัขตัวอื่นๆ รังแก

 

 

ด้วยความสงสาร หนุ่มโรงงานคนดังกล่าวจึงซื้ออาหารมาเลี้ยงมันทุกวัน ทำให้ความผูกพันระหว่างทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นและแน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเพื่อนซี้กัน

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วๆ นี้ ชายหนุ่มต้องลาออกจากงานด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่งในใจลึกๆ เขากังวลและเป็นห่วงเจ้าตูบเพื่อนรักมาก แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่สามารถพามันไปด้วยได้

 

 

เมื่อชายหนุ่มเดินออกจากโรงงานพร้อมสัมภาระ เจ้าตูบเพื่อนรักก็วิ่งมาหาเขาทันที มันกอดขาเขาไว้แน่น อีกทั้งยังกัดขากางเกงของเขา  เพื่อพยายามรั้งไม่ให้เขาจากมันไป

เมื่อเห็นแววตาของเจ้าตูบที่แสดงถึงความจริงใจ ชายหนุ่มก็แทบจะร้องไห้ออกมา … ถ้าเลือกได้ เขาจะไม่ทอดทิ้งมันแน่นอน และจะพามันไปอยู่ด้วย แต่นี่ เขาไม่มีทางเลือกจริงๆ

 

 

ในข่าวไม่ได้ระบุว่าสุดท้ายแล้วชายหนุ่มคนนี้ทำอย่างไรกับน้องหมา แต่เรื่องนี้ทำให้เราเห็นถึงความรักของสุนัข … และมันก็ทำให้เราน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว

หวังว่าจะมีทางเลือกสักทางที่ทำให้ชายหนุ่มกับน้องหมาลงเอยด้วยการไม่ต้องพรากจากกันและได้อยู่ด้วยกันตลอดไป

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...