เมื่อหนุ่มอยู่บนพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคย คิดไม่ออก ไปไม่ถูก ถามวัว… เป๊ะยิ่งกว่า GPS ซะอีก

Date:

เดี๋ยวนี้เวลาเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกลัวหลงทาง เพราะมี GPS คอยนำทาง แต่ว่าก็ว่าเถอะ GPS หรือจะสู้คนในท้องถิ่น

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Pedro_Alcon ได้ขับรถไปยังหาดโบโลเนีย ในเมืองตารีฟา ประเทศสเปน ระหว่างทางเขาได้เจอกับวัวสองสามตัว จึงได้แวะถามทางกับพวกมัน

 

 

@Pedro_Alcon  แค่อยากถามเล่นๆ เพื่อดูปฏิกิริยาของวัว โดยเมื่อขับเข้าใกล้วัว เขาได้เปิดกระจกและพูดว่า “เฮ้ หวัดดี โบโลเนียไปทางไหนอะ”

และสิ่งที่เจ้าวัวทำคือ การหันหัวไปทางด้านหลังหรือข้างหน้าของชายหนุ่ม ราวกับจะบอกเขาว่า ‘ตรงไปทางโน้นเลยพี่’ ที่น่าทึ่งคือ ทางที่เจ้าวัวบอกเป็นทางที่ถูกต้องจริงๆ ซะด้วย

 

 

ฉากนี้ทำเอาเพื่อนที่อยู่ข้างๆ อีกคนถึงกับหัวเราะออกมา และพูดกับเจ้าวัวว่า “นายนี่มันเยี่ยมจริงๆ” 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น ‘ไกด์ท้องถิ่นทำงานดีกว่า GPS ซะอีก’ ‘ดูท่าทางของวัวแล้ว ฉันคิดว่าน่าจะมีคนถามทางกับวัวแบบนี้กลายครั้งแล้วแหละ’ เป็นต้น

 

 

ชมคลิปเต็มด้านล่างนี้

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...