“เหมียวจอมซน” กลัวโดนดุ เลยบีบน้ำตาเรียกคะแนนสงสาร หลังทำแจกันตกแตก

Date:

ย้อนกลับเมื่อตอนเป็นเด็กน้อย เวลาทำผิด คุณรับมืออย่างไร? บางคนอาจจะแกล้งทำไม่รู้ไม่เห็น ในขณะที่บางคนอาจยอมรับผิดอย่างกล้าหาญและรับการลงโทษ

ซึ่งไม่ว่าจะเลือกทางไหน เราก็คงจะกลัวหรือกังวลหน่อยๆ … สัตว์เลี้ยงเองก็มีปฏิกิริยาคล้ายกับเรา

 

 

นี่คือแมวจอมซนที่มีความเจ้าเล่ห์กว่าแมวตัวไหนๆ … เรื่องมันอยู่ว่า วันหนึ่งเจ้าของกำลังนอนเล่นในบ้าน แล้วอยู่ดีๆ ก็มีเสียง ‘เพล้ง!!’ เธอจึงรีบไปดูทันที ก่อนจะพบว่าแจกันตกแตก และมีแมวอยู่ในที่เกิดเหตุ

ภาพที่เห็นมันชัดเจนว่านี่คือฝีมือเจ้าเหมียว ซึ่งเจ้าเหมียวเองก็มีพิรุธให้เห็นด้วย เพราะมันกลัวจนไม่กล้าขยับตัว ไม่ได้กลัวเสียงแจกันแตกนะ แต่กลัวโดนดุ

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเจ้าของจับน้องแมวเงยหน้าขึ้น ก็พบว่ามันมีน้ำตาเอ่อออกมา ทำเอาเธอดุมันไม่ลงเลย และเธอคิดว่ามันก็คงรู้สึกผิดอยู่แหละ

แต่จริงๆ แล้วนี่คือกลอุบายอย่างหนึ่งของแมว ที่ใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการลงโทษ และถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อย่าดุหนูเลยนะ หนูรู้หนูทำผิด แต่ดูน้ำตาแห่งความเสียใจนี่สิ สำนึกแล้วจริงๆ นะ’

 

 

บอกเลยว่าไม่ว่าแมวจะทำผิดร้ายแรงแค่ไหน ถ้าใช้วิธีนี้ รอดทุกราย ทาสไม่กล้าดุแน่นอน … รอจนทาสลืมความผิดครั้งนี้แล้วค่อยก่อเรื่องใหม่

 

รอดแล้วเรา ขอบคุณน้ำตา

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...