“เหมียวจอมซน” กลัวโดนดุ เลยบีบน้ำตาเรียกคะแนนสงสาร หลังทำแจกันตกแตก

Date:

ย้อนกลับเมื่อตอนเป็นเด็กน้อย เวลาทำผิด คุณรับมืออย่างไร? บางคนอาจจะแกล้งทำไม่รู้ไม่เห็น ในขณะที่บางคนอาจยอมรับผิดอย่างกล้าหาญและรับการลงโทษ

ซึ่งไม่ว่าจะเลือกทางไหน เราก็คงจะกลัวหรือกังวลหน่อยๆ … สัตว์เลี้ยงเองก็มีปฏิกิริยาคล้ายกับเรา

 

 

นี่คือแมวจอมซนที่มีความเจ้าเล่ห์กว่าแมวตัวไหนๆ … เรื่องมันอยู่ว่า วันหนึ่งเจ้าของกำลังนอนเล่นในบ้าน แล้วอยู่ดีๆ ก็มีเสียง ‘เพล้ง!!’ เธอจึงรีบไปดูทันที ก่อนจะพบว่าแจกันตกแตก และมีแมวอยู่ในที่เกิดเหตุ

ภาพที่เห็นมันชัดเจนว่านี่คือฝีมือเจ้าเหมียว ซึ่งเจ้าเหมียวเองก็มีพิรุธให้เห็นด้วย เพราะมันกลัวจนไม่กล้าขยับตัว ไม่ได้กลัวเสียงแจกันแตกนะ แต่กลัวโดนดุ

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเจ้าของจับน้องแมวเงยหน้าขึ้น ก็พบว่ามันมีน้ำตาเอ่อออกมา ทำเอาเธอดุมันไม่ลงเลย และเธอคิดว่ามันก็คงรู้สึกผิดอยู่แหละ

แต่จริงๆ แล้วนี่คือกลอุบายอย่างหนึ่งของแมว ที่ใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการลงโทษ และถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อย่าดุหนูเลยนะ หนูรู้หนูทำผิด แต่ดูน้ำตาแห่งความเสียใจนี่สิ สำนึกแล้วจริงๆ นะ’

 

 

บอกเลยว่าไม่ว่าแมวจะทำผิดร้ายแรงแค่ไหน ถ้าใช้วิธีนี้ รอดทุกราย ทาสไม่กล้าดุแน่นอน … รอจนทาสลืมความผิดครั้งนี้แล้วค่อยก่อเรื่องใหม่

 

รอดแล้วเรา ขอบคุณน้ำตา

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...