“แมวอ้วน” ไม่ชอบให้ทาสนั่งทำงานหน้าคอมฯ จึงนั่งบังจอพร้อมทำหน้าเคร่งขรึม

Date:

เมื่อคุณมีแมวและต้องทำงานที่บ้านหรือแม้แต่เรียนออนไลน์ ภารกิจของแมวคือ การหยุดคุณจากการทำงาน! ที่เมืองเหิงชุน ประเทศจีน Visa แมววัย 1 ขวบ เข้าใจสิ่งนี้ดีกว่าใครๆ

Visa เป็นแมวอ้วนขี้อ้อนที่ไม่ชอบให้ทาสทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่มันเห็นทาสนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ มันจะทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางเธอ

 

 

วันนี้ก็เช่นกัน ขณะที่หญิงสาวกำลังนั่งทำการบ้านหน้าคอมพิวเตอร์ อยู่ๆ Visa ก็ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะของเธอ แล้วใช้ร่างกายอ้วนๆ ของมัน บังจอไว้ แถมทำหน้าตาจริงจังสุดๆ

เมื่อหญิงสาวเห็น Visa ทำหน้าแบบนั้น เธอก็อดขำไม่ได้ ถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘ฉันจะนั่งตรงนี้จนกว่าแกจะสนใจฉัน’

 

 

เจ้าของบอกว่า “ปกติแล้ว Visa มีบุคลิกที่อ่อนโยน ขี้อ้อน แต่สิ่งที่มันรับไม่ได้ที่สุดเลยก็คือ การที่เราทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ เพราะมันคิดว่าคอมพิวเตอร์ทำให้เราสนใจมันน้อยลง” 

 

 

ทำอย่างอื่นพี่ไม่ว่า อย่าทำงานหน้าคอมฯ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...