“แมวอ้วน” ไม่ชอบให้ทาสนั่งทำงานหน้าคอมฯ จึงนั่งบังจอพร้อมทำหน้าเคร่งขรึม

Date:

เมื่อคุณมีแมวและต้องทำงานที่บ้านหรือแม้แต่เรียนออนไลน์ ภารกิจของแมวคือ การหยุดคุณจากการทำงาน! ที่เมืองเหิงชุน ประเทศจีน Visa แมววัย 1 ขวบ เข้าใจสิ่งนี้ดีกว่าใครๆ

Visa เป็นแมวอ้วนขี้อ้อนที่ไม่ชอบให้ทาสทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่มันเห็นทาสนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ มันจะทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางเธอ

 

 

วันนี้ก็เช่นกัน ขณะที่หญิงสาวกำลังนั่งทำการบ้านหน้าคอมพิวเตอร์ อยู่ๆ Visa ก็ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะของเธอ แล้วใช้ร่างกายอ้วนๆ ของมัน บังจอไว้ แถมทำหน้าตาจริงจังสุดๆ

เมื่อหญิงสาวเห็น Visa ทำหน้าแบบนั้น เธอก็อดขำไม่ได้ ถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘ฉันจะนั่งตรงนี้จนกว่าแกจะสนใจฉัน’

 

 

เจ้าของบอกว่า “ปกติแล้ว Visa มีบุคลิกที่อ่อนโยน ขี้อ้อน แต่สิ่งที่มันรับไม่ได้ที่สุดเลยก็คือ การที่เราทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ เพราะมันคิดว่าคอมพิวเตอร์ทำให้เราสนใจมันน้อยลง” 

 

 

ทำอย่างอื่นพี่ไม่ว่า อย่าทำงานหน้าคอมฯ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...