“ชาช่าปลอม” แมวจรผู้ชอบสวมรอยเป็นแมวบ้านอื่น หลอกทาสได้เกือบทั้งหมู่บ้าน

Date:

ทาสแมวส่วนใหญ่คิดว่ารู้จักเจ้านายตัวเองดี จำมันได้แม่น ต่อให้มันอยู่ปะปนกับแมวตัวอื่นที่ลักษณะคล้ายกันก็จำมันได้… แต่แน่ใจหรอว่าคุณจะไม่หลงกลแมวสวมรอยมืออาชีพ… 

บอกเลยว่าแมวบางตัวสวมรอยได้แนบเนียนมากๆ อย่างเช่น ชาช่าปลอม (ชื่อนี้มีที่มา)

 

 

เมื่อไม่กี่วันก่อน #เหมียวขี้ส่อง เห็นสตอรี่ไอจีของคุณแบ๋ม เจ้าของร้านตะเกียง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับออฟฟิศของแคทดั๊มบ์ เธอลงคลิปแมวตัวหนึ่ง ที่เหมียวคุ้นหน้าคุ้นตามาก

จึงทักไปว่า ‘นี่แมวใครหรอคะ เห็นน้องชอบมาอ่อยแมวที่ออฟฟิศ’ คุยไปคุยมาปรากฏว่าแมวที่ #เหมียวขี้ส่อง เห็น เป็นคนละตัวกับในคลิป ส่วนแมวที่เราเห็น คือ ชาช่าปลอม 

 

 

ชาช่าปลอมคือใคร?… เรื่องของเรื่องคือ มีแมวทักซิโด้ตัวหนึ่งเป็นของคุณลุงร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ในละแวกเดียวกัน น้องชื่อชาช่า

แล้วมีอยู่วันหนึ่ง คุณแบ๋มเห็นชาช่าเดินมาแถวร้าน เธอจึงอุ้มไปคืนให้คุณลุงร้านข้าวมันไก่ แต่ปรากฏว่านี่ไม่ใช่ชาช่า… อ่าว แล้วน้องเป็นใครมาจากไหน??

 

 

คุณแบ๋มคิดว่าน้องเป็นแมวจรที่สวมรอยเป็นชาช่า และมันก็ทำได้เนียนมากซะด้วย เธอจึงเรียกมันว่า ชาช่าปลอม 

ไม่ใช่แค่คุณแบ๋มเท่านั้นที่โดนชาช่าปลอมหลอก ทางด้านพนักงานแคทดั๊มบ์เองก็เคยโดนมาแล้วหลายครั้ง บางคนถึงขั้นจะไปอุ้มนางเข้าบ้านด้วยซ้ำ เพราะคิดว่าแมวออฟฟิศหลุด

 

นาทีชาช่าปลอมเผชิญหน้ากับวิ้งแจ้บ (แฝดคนละฝา)

 

ที่อออฟฟิศแคทดั๊มบ์มีแมวอยู่ 5 ตัว (@woonjoon_family) หนึ่งในนั้นคือ วิ้งแจ้บ ซึ่งมีรูปลักษณ์คล้ายชาช่าปลอมมาก  … มีอยู่วันหนึ่ง พนักงานเห็นน้องอยู่ข้างนอก และคิดว่าวิ้งแจ้บหลุด ก็ตกใจมาก จึงจะไปอุ้มน้องเข้าบ้าน

ปรากฏว่านั่นไม่ใช่วิ้งแจ้บ แต่เป็นชาช่าปลอม ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว แต่มันเกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว แหม่ สวมรอยได้เนียนเหลือเกิน

 

นี่คือวิ้งแจ้บตัวจริง

 

ทุกวันนี้ชาช่าปลอมก็ยังคงแวะเวียนมาทักทายแมวที่ออฟฟิศแคทดั๊มบ์เป็นประจำ จนพี่เลี้ยงเอาข้าว เอาน้ำให้นางกิน เสมือนเป็นแมวออฟฟิศตัวหนึ่ง

เมื่อน้องเดินไปที่ร้านตะเกียง พวกเขาก็ให้ข้าว ให้น้ำน้องเช่นกัน (อยู่ย่านนี้ ไม่อดแน่นอน) ล่าสุดน้องแทบจะเป็นเจ้าของร้านคนหนึ่งแล้ว

 

 

พี่แจ้บเข้าบ้าน!!…. (แมวในออฟฟิศคิดว่าชาช่าปลอมเป็นวิ้งแจ้บ กวักมือเรียกใหญ่เลย)

 

เป็นแมวจรที่อยู่ดี กินดี มีอิสระ เพราะสวมรอยเก่ง

 

มาบ่อยเพราะลูกสาวบ้านนี้สวย (แต่สาวไม่สนใจ)

 

มาอีกแล้ว

 

ชาช่าปลอม ณ ร้านตะเกียง

 

อ้อนเก่ง อ้อนพร่ำเพรื่อ

 

ขอบคุณข้อมูลจากคุณแบ๋ม @bamveve และ @woonjoon_family

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...