“ชาช่าปลอม” แมวจรผู้ชอบสวมรอยเป็นแมวบ้านอื่น หลอกทาสได้เกือบทั้งหมู่บ้าน

Date:

ทาสแมวส่วนใหญ่คิดว่ารู้จักเจ้านายตัวเองดี จำมันได้แม่น ต่อให้มันอยู่ปะปนกับแมวตัวอื่นที่ลักษณะคล้ายกันก็จำมันได้… แต่แน่ใจหรอว่าคุณจะไม่หลงกลแมวสวมรอยมืออาชีพ… 

บอกเลยว่าแมวบางตัวสวมรอยได้แนบเนียนมากๆ อย่างเช่น ชาช่าปลอม (ชื่อนี้มีที่มา)

 

 

เมื่อไม่กี่วันก่อน #เหมียวขี้ส่อง เห็นสตอรี่ไอจีของคุณแบ๋ม เจ้าของร้านตะเกียง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับออฟฟิศของแคทดั๊มบ์ เธอลงคลิปแมวตัวหนึ่ง ที่เหมียวคุ้นหน้าคุ้นตามาก

จึงทักไปว่า ‘นี่แมวใครหรอคะ เห็นน้องชอบมาอ่อยแมวที่ออฟฟิศ’ คุยไปคุยมาปรากฏว่าแมวที่ #เหมียวขี้ส่อง เห็น เป็นคนละตัวกับในคลิป ส่วนแมวที่เราเห็น คือ ชาช่าปลอม 

 

 

ชาช่าปลอมคือใคร?… เรื่องของเรื่องคือ มีแมวทักซิโด้ตัวหนึ่งเป็นของคุณลุงร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ในละแวกเดียวกัน น้องชื่อชาช่า

แล้วมีอยู่วันหนึ่ง คุณแบ๋มเห็นชาช่าเดินมาแถวร้าน เธอจึงอุ้มไปคืนให้คุณลุงร้านข้าวมันไก่ แต่ปรากฏว่านี่ไม่ใช่ชาช่า… อ่าว แล้วน้องเป็นใครมาจากไหน??

 

 

คุณแบ๋มคิดว่าน้องเป็นแมวจรที่สวมรอยเป็นชาช่า และมันก็ทำได้เนียนมากซะด้วย เธอจึงเรียกมันว่า ชาช่าปลอม 

ไม่ใช่แค่คุณแบ๋มเท่านั้นที่โดนชาช่าปลอมหลอก ทางด้านพนักงานแคทดั๊มบ์เองก็เคยโดนมาแล้วหลายครั้ง บางคนถึงขั้นจะไปอุ้มนางเข้าบ้านด้วยซ้ำ เพราะคิดว่าแมวออฟฟิศหลุด

 

นาทีชาช่าปลอมเผชิญหน้ากับวิ้งแจ้บ (แฝดคนละฝา)

 

ที่อออฟฟิศแคทดั๊มบ์มีแมวอยู่ 5 ตัว (@woonjoon_family) หนึ่งในนั้นคือ วิ้งแจ้บ ซึ่งมีรูปลักษณ์คล้ายชาช่าปลอมมาก  … มีอยู่วันหนึ่ง พนักงานเห็นน้องอยู่ข้างนอก และคิดว่าวิ้งแจ้บหลุด ก็ตกใจมาก จึงจะไปอุ้มน้องเข้าบ้าน

ปรากฏว่านั่นไม่ใช่วิ้งแจ้บ แต่เป็นชาช่าปลอม ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว แต่มันเกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว แหม่ สวมรอยได้เนียนเหลือเกิน

 

นี่คือวิ้งแจ้บตัวจริง

 

ทุกวันนี้ชาช่าปลอมก็ยังคงแวะเวียนมาทักทายแมวที่ออฟฟิศแคทดั๊มบ์เป็นประจำ จนพี่เลี้ยงเอาข้าว เอาน้ำให้นางกิน เสมือนเป็นแมวออฟฟิศตัวหนึ่ง

เมื่อน้องเดินไปที่ร้านตะเกียง พวกเขาก็ให้ข้าว ให้น้ำน้องเช่นกัน (อยู่ย่านนี้ ไม่อดแน่นอน) ล่าสุดน้องแทบจะเป็นเจ้าของร้านคนหนึ่งแล้ว

 

 

พี่แจ้บเข้าบ้าน!!…. (แมวในออฟฟิศคิดว่าชาช่าปลอมเป็นวิ้งแจ้บ กวักมือเรียกใหญ่เลย)

 

เป็นแมวจรที่อยู่ดี กินดี มีอิสระ เพราะสวมรอยเก่ง

 

มาบ่อยเพราะลูกสาวบ้านนี้สวย (แต่สาวไม่สนใจ)

 

มาอีกแล้ว

 

ชาช่าปลอม ณ ร้านตะเกียง

 

อ้อนเก่ง อ้อนพร่ำเพรื่อ

 

ขอบคุณข้อมูลจากคุณแบ๋ม @bamveve และ @woonjoon_family

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...