หญิงสาวงงเมื่อ “แมวส้มปริศนา” โผล่จ้องหน้าเธอด้วยแววตาแปลกๆ ก่อนจะเดินหนีไป

Date:

วันหนึ่งขณะที่ Floriane Lavellan ออกไปเดินเล่นกับแม่ในย่านที่เงียบสงบในเบลเยียม จู่ๆ เธอก็สะดุดตาเข้ากับสายตาคู่หนึ่งที่จับจ้องมาที่เธอ

มันคือแมวส้มตัวอ้วนที่กำลังนั่งลำพังอยู่ในสวนหลังบ้านของบ้านหลังหนึ่ง ซึ่ง Lavellan ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

Lavellan บอกว่า “ตอนแรกฉันคิดว่าตาฝาด แต่เมื่อหันไปดูดีๆ ก็พบว่าไม่ได้ตาฝาด มันคือแมวส้มตัวอ้วน ที่แปลกคือ สายตาของมันดูเศร้ามาก”

“ฉันไม่เคยแมวที่แววตาเศร้าเท่านี้มาก่อน มันนั่งอยู่ที่เดิมแล้วจ้องมองมาที่ฉันกับแม่”

 

 

Lavellan พยายามเรียกเจ้าเหมียวมาหาเพื่อที่จะลูบมัน แต่สักพักเจ้าเหมียวก็หันหลังให้เธอ แล้วก็หนีไปจากจุดนั้น โชคดีที่หญิงสาวถ่ายรูปของมันก่อนหน้านี้ไว้แล้ว

หญิงสาวคิดว่าเจ้าเหมียวตัวนั้นคงไม่ได้เศร้าเหมือนหน้าตาหรอก แต่มันเกิดมาพร้อมแววตาแบบนั้น และมันก็ดึงดูดใจเธออย่างมาก จนเธอคาดหวังที่จะได้เจอมันอีกครั้ง

 

 

จุดสังเกตสำคัญที่ Lavellan คิดว่าเจ้าเหมียวไม่น่าจะเป็นทุกข์เหมือนหน้าตา เพราะรูปร่างของมันค่อนข้างดูดี แถมยังอ้วนท้วนด้วย แต่เธอก็ไม่กล้ายืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่ามันเป็นอย่างที่คิดจริงๆ

ดังนั้น หญิงสาวจึงอยากเจอมันอีกสักครั้ง เพื่อดูว่าสีหน้าและแววตาของมันจะเปลี่ยนไปหรือเปล่า

 

 

ที่มา thedodo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...