เด็กต้องเศร้าตุ๊กตาตกกรงลิง ลิงเหมือนจะเก็บให้นะ แต่เกมพลิกเจอฉีกเป็นชิ้นๆ ร้องต่อแป๊ป

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีวิดีโอคลิปลิงชิ้นใหม่ ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสที่มีผู้คนพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย จนมีคนเข้าไปชมแล้วมากกว่า 3 ล้านครั้ง

เพราะเรื่องราวที่ออกมานั้น มันหักมุมได้โล่เลยจริงๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สวนสัตว์ดับลินในไอร์แลนด์ ที่บริเวณกรงลิงอุรังอุตังป่า ซึ่งออกแบบมาให้ลิงสามารถปืนเชือกขึ้นไปเหนือทางเดินสำหรับผู้มาเยี่ยม ทำให้ทั้งคนและลิงสามารถดูอีกฝ่ายจากด้านบนได้

โดยในวันที่เกิดเรื่องได้มีเด็กคนหนึ่งทำตุ๊กตาตกลงไปในอ่างน้ำของกรงลิง ส่งผลให้เด็กคนดังกล่าวต้องร้องไห้งอแงอยากได้ของเล่นคืน

 

 

ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของเด็กคนดังกล่าวที่ตุ๊กตาที่ตกลงไปนั้น ถูกเห็นโดยอุรังอุตังตัวหนึ่งพอดี และมันก็ให้ความสนใจสิ่งที่ตกลงมาจนลงทุนค่อยๆ เอาหญ้าใกล้ๆ เขี่ยของเล่นเข้าฝั่งเลยด้วย

โดยหลังจากที่มันสามารถเก็บตุ๊กตาขึ้นมาได้ ลิงตัวดังกล่าวก็เอาตุ๊กตาที่ว่ามาจูบ และพยายามปีนขึ้นไปเหนือทางเดินนักท่องเที่ยวซึ่งทำให้ทุกคนเชื่อไปตามๆ กันว่ามันคงจะพยายามเอาตุ๊กตามาคืนเด็กแน่ๆ

 

 

ปัญหาคือแทนที่เรื่องจะจบลงด้วยรอยยิ้มเช่นนั้น สถานการณ์กลับเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เลวร้ายที่สุดอย่างรวดเร็ว เมื่อเจ้าอุรังอุตังจู่ๆ ก็เริ่มฉีกตุ๊กตาที่ได้มาเป็นชิ้นๆ ก่อนจะโยนซากบางส่วนของตุ๊กตาลงมา

ท่ามกลางความพูดไม่ออกบอกไม่ถูกของนักท่องเที่ยวที่ได้แต่ดูจากด้านล่าง

 

คลิปต้นฉบับจาก TikTok

@lauz_7Teddy adaventures #dublinzoo #fyp♬ original sound – Lauz_7

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้น่าเสียดายที่ไม่มีการรายงานต่อว่าเป็นอย่างไรต่อไป ถึงอย่างนั้นก็ตามนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่คนทำของตกไปในกรงลิงอุรังอุตังแล้วไม่ได้ของดังกล่าวคืนแต่อย่างไร

เพราะในอดีตเองเราก็มีรายงานนักท่องเที่ยวทำสิ่งของหรืออาหารตกลงไปในกรงสัตว์อยู่หลายครั้ง และบางครั้งสิ่งของที่ว่าก็อาจถูกสัตว์กินเข้าไปด้วยความเข้าใจผิดจนเป็นอันตรายด้วย

 

วิดีโอคนเผลอทำแว่นดำตกลงไปในกรงลิง

โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายเรื่องเลยจบลงแบบแค่ขำๆ

@minorcrimesSo I’m down a pair of sunglasses but up a very good story #monke♬ original sound – Lola Testu

 

ดังนั้นแม้มันอาจจะน่าเศร้าสำหรับเจ้าหนูผู้ทำตุ๊กตาตกลงไปในกรงอยู่บ้างก็ตาม นี่ก็คงเป็นบทเรียนที่เลยทีเดียวสำหรับการดูแลทรัพย์สิน ไม่ทำให้อะไรตกลงไปในกรงระหว่างที่เยี่ยมชมสวนสัตว์

 

ที่มา iflscience และ tiktok

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...