ทาสซื้อคอนโดใหม่ให้แมว แต่มันปีนไม่ได้เพราะหนักพุง…แล้วทำไมไม่ขึ้นทางบันได??

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนเปย์แมวหนักขึ้นเรื่อยๆ ต่อให้เศรษฐกิจจะเป็นยังไง แมวต้องได้กินอิ่ม นอนอุ่นเสมอ… แต่เตือนไว้เลยนะ หากคุณไม่ควบคุมการกินของแมวอย่างเคร่งครัด พวกมันอาจจะอ้วนจนมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้

เหมือนกับทาสแมวคนนี้ เธอเห็นคอนโดแมวในอินเตอร์เน็ต เลยอยากซื้อให้เจ้านายที่บ้าน ว่าแล้วเธอก็จัดการซื้อเลย และเพียงไม่นาน ของก็มาส่งถึงบ้าน

 

 

เมื่อประกอบคอนโดแมวเสร็จเรียบร้อย ทาสสาวคิดว่าแมวของเธอต้องชอบแน่ๆ แต่ปรากฏว่า เมื่อเจ้าเหมียวจะปีนคอนโด มันกลับทำไม่ได้ซะงั้น และหันไปมองหน้าทาส เหมือนจะพูดว่า ‘หนูขึ้นไม่ได้อ่าแม่’

เห็นได้ชัดว่าที่น้องแมวขึ้นไม่ได้เพราะหนักพุง แล้วมันก็ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เกาะอยู่อย่างนั้น ด้านคุณแม่แทนที่จะช่วยน้อง เธอกลับหัวเราะออกมาดังๆ (อดไม่ได้จริงๆ)

 

 

ทาสสาวคิดว่าถ้าจะให้แมวปีนคอนโดได้ ก่อนอื่นมันจะต้องลดน้ำหนักก่อน ไม่อย่างนั้น คอนโดนี้จะไม่มีประโยชน์เลย … แต่เดี๋ยวนะ คอนโดมันมีบันไดนิ แล้วน้องจะปีนให้ยากทำไม แค่เดินไปขึ้นอีกฝั่งที่มีบันไดก็จบแล้ว

คิดง่ายแต่ทำยาก เพราะแมวหนะไม่ชอบอะไรง่ายๆ มันชอบความท้าทาย ยิ่งยากยิ่งชอบ ไม่งั้นไม่สนุก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้ถึงเลือกการปีนมากกว่าการเดินขึ้นบันได

 

 

ที่มา sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...