ทาสซื้อคอนโดใหม่ให้แมว แต่มันปีนไม่ได้เพราะหนักพุง…แล้วทำไมไม่ขึ้นทางบันได??

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนเปย์แมวหนักขึ้นเรื่อยๆ ต่อให้เศรษฐกิจจะเป็นยังไง แมวต้องได้กินอิ่ม นอนอุ่นเสมอ… แต่เตือนไว้เลยนะ หากคุณไม่ควบคุมการกินของแมวอย่างเคร่งครัด พวกมันอาจจะอ้วนจนมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้

เหมือนกับทาสแมวคนนี้ เธอเห็นคอนโดแมวในอินเตอร์เน็ต เลยอยากซื้อให้เจ้านายที่บ้าน ว่าแล้วเธอก็จัดการซื้อเลย และเพียงไม่นาน ของก็มาส่งถึงบ้าน

 

 

เมื่อประกอบคอนโดแมวเสร็จเรียบร้อย ทาสสาวคิดว่าแมวของเธอต้องชอบแน่ๆ แต่ปรากฏว่า เมื่อเจ้าเหมียวจะปีนคอนโด มันกลับทำไม่ได้ซะงั้น และหันไปมองหน้าทาส เหมือนจะพูดว่า ‘หนูขึ้นไม่ได้อ่าแม่’

เห็นได้ชัดว่าที่น้องแมวขึ้นไม่ได้เพราะหนักพุง แล้วมันก็ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เกาะอยู่อย่างนั้น ด้านคุณแม่แทนที่จะช่วยน้อง เธอกลับหัวเราะออกมาดังๆ (อดไม่ได้จริงๆ)

 

 

ทาสสาวคิดว่าถ้าจะให้แมวปีนคอนโดได้ ก่อนอื่นมันจะต้องลดน้ำหนักก่อน ไม่อย่างนั้น คอนโดนี้จะไม่มีประโยชน์เลย … แต่เดี๋ยวนะ คอนโดมันมีบันไดนิ แล้วน้องจะปีนให้ยากทำไม แค่เดินไปขึ้นอีกฝั่งที่มีบันไดก็จบแล้ว

คิดง่ายแต่ทำยาก เพราะแมวหนะไม่ชอบอะไรง่ายๆ มันชอบความท้าทาย ยิ่งยากยิ่งชอบ ไม่งั้นไม่สนุก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้ถึงเลือกการปีนมากกว่าการเดินขึ้นบันได

 

 

ที่มา sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...