คลิปไบค์เกอร์ ช่วยลูกแมวที่เจอกลางถนน แม้เขาจะเป็นภูมิแพ้ ทำชาวเน็ตปลาบปลื้ม

Date:

ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปที่หนุ่มไบค์เกอร์ เจอลูกแมวอยู่กลางถนน ระหว่างที่เขากำลังขับมอเตอร์ไซค์ที่ถนนไฮเวย์แห่งหนึ่ง ก่อนที่ไบค์เกอร์คนดังจะกล่าว จะจอดรถและรีบวิ่งเข้าไปอุ้มตัวลูกแมวขึ้นมา ก่อนที่มันจะถูกรถชน

 

 

เมื่อสืบค้นก็พบว่า คลิปนี้เคยเป็นไวรัลมาแล้วเมื่อปี 2019 แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ ได้มีคนนำคลิปมาเผยแพร่อีกครั้งใน Reddit เวบบอร์ดชื่อดังของต่างประเทศ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากคนที่ยังไม่เคยชมคลิปมากมาย

 

 

โดยในคลิปนั้น เป็นวิดีโอจากกล้องติดหมวกกันน็อคของไบค์เกอร์รายหนึ่ง ที่กำลังขับบิ๊กไบค์บนถนนใกล้กับเมือง Mons ประเทศเบลเยียม ซึ่งระหว่างที่ขับอยู่ เขาได้เจอกับลูกแมวตัวเล็กอยู่กลางถนน

เขาหักเลี้ยวรถเพื่อหลบลูกแมวตัวดังกล่าว ก่อนที่จะรีบนำรถไปจอดข้างห่าง และวิ่งกลับมา โดยตะโกนบอกรถข้างหลังให้ชะลอ ก่อนจะไปหยิบแมวตัวดังกล่าวขึ้นม

ซึ่งในจังหวะนั้น ก็มีชายอีกคนที่ขับรถยนต์ตามมาและเห็นเจ้าลูกแมวอยู่กลางถนนเช่นกัน ชายคนดังกล่าวจึงจอดและตามไบค์เกอร์ลงมาดูลูกแมวตัวดังกล่าวด้วย

 

.

 

หลังจากหยิบน้องแมวที่กำลังหวาดกลัว และตัวสั่นขึ้นมา ชายไบค์เกอร์ก็พูดเป็นภาษาฝรั่งเศส กับชายอีกคนที่ขับรถยนต์ บอกว่าเขาเป็นภูมิแพ้ขนแมว เขาจึงเสนอให้ชายอีกคนนำตัวมันไป ซึ่งชายอีกคนก็ตอบตกลง และนำตัวลูกแมวขึ้นรถไป

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

 

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา หลายคนก็ชื่นชมไบค์เกอร์ ที่ตัดสินใจอะไรต่างๆ ได้ไว และส่วนใหญ่ก็ออกมาขอบคุณไบค์เกอร์ที่ช่วยเหลือน้องแมวสีส้มตัวดังกล่าวเอาไว้ ก่อนที่มันจะถูกรถชน

เรื่องราวนี้ได้สร้างความอบอุ่นหัวใจให้ชาวเน็ตอย่างมาก โดยกระทู้ดังกล่าวบน Reddit ก็ถูกกดโหวตให้เป็นกระทู้ยอดเยี่ยมถึง 49,000 เสียง และมีคอมเมนต์เข้ามากกว่า 1 พันครั้งเลยทีเดียว

 

ที่มา : reddit/MadeMeSmile, Unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...