คลิปไบค์เกอร์ ช่วยลูกแมวที่เจอกลางถนน แม้เขาจะเป็นภูมิแพ้ ทำชาวเน็ตปลาบปลื้ม

Date:

ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปที่หนุ่มไบค์เกอร์ เจอลูกแมวอยู่กลางถนน ระหว่างที่เขากำลังขับมอเตอร์ไซค์ที่ถนนไฮเวย์แห่งหนึ่ง ก่อนที่ไบค์เกอร์คนดังจะกล่าว จะจอดรถและรีบวิ่งเข้าไปอุ้มตัวลูกแมวขึ้นมา ก่อนที่มันจะถูกรถชน

 

 

เมื่อสืบค้นก็พบว่า คลิปนี้เคยเป็นไวรัลมาแล้วเมื่อปี 2019 แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ ได้มีคนนำคลิปมาเผยแพร่อีกครั้งใน Reddit เวบบอร์ดชื่อดังของต่างประเทศ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากคนที่ยังไม่เคยชมคลิปมากมาย

 

 

โดยในคลิปนั้น เป็นวิดีโอจากกล้องติดหมวกกันน็อคของไบค์เกอร์รายหนึ่ง ที่กำลังขับบิ๊กไบค์บนถนนใกล้กับเมือง Mons ประเทศเบลเยียม ซึ่งระหว่างที่ขับอยู่ เขาได้เจอกับลูกแมวตัวเล็กอยู่กลางถนน

เขาหักเลี้ยวรถเพื่อหลบลูกแมวตัวดังกล่าว ก่อนที่จะรีบนำรถไปจอดข้างห่าง และวิ่งกลับมา โดยตะโกนบอกรถข้างหลังให้ชะลอ ก่อนจะไปหยิบแมวตัวดังกล่าวขึ้นม

ซึ่งในจังหวะนั้น ก็มีชายอีกคนที่ขับรถยนต์ตามมาและเห็นเจ้าลูกแมวอยู่กลางถนนเช่นกัน ชายคนดังกล่าวจึงจอดและตามไบค์เกอร์ลงมาดูลูกแมวตัวดังกล่าวด้วย

 

.

 

หลังจากหยิบน้องแมวที่กำลังหวาดกลัว และตัวสั่นขึ้นมา ชายไบค์เกอร์ก็พูดเป็นภาษาฝรั่งเศส กับชายอีกคนที่ขับรถยนต์ บอกว่าเขาเป็นภูมิแพ้ขนแมว เขาจึงเสนอให้ชายอีกคนนำตัวมันไป ซึ่งชายอีกคนก็ตอบตกลง และนำตัวลูกแมวขึ้นรถไป

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

 

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา หลายคนก็ชื่นชมไบค์เกอร์ ที่ตัดสินใจอะไรต่างๆ ได้ไว และส่วนใหญ่ก็ออกมาขอบคุณไบค์เกอร์ที่ช่วยเหลือน้องแมวสีส้มตัวดังกล่าวเอาไว้ ก่อนที่มันจะถูกรถชน

เรื่องราวนี้ได้สร้างความอบอุ่นหัวใจให้ชาวเน็ตอย่างมาก โดยกระทู้ดังกล่าวบน Reddit ก็ถูกกดโหวตให้เป็นกระทู้ยอดเยี่ยมถึง 49,000 เสียง และมีคอมเมนต์เข้ามากกว่า 1 พันครั้งเลยทีเดียว

 

ที่มา : reddit/MadeMeSmile, Unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...