คลิปไบค์เกอร์ ช่วยลูกแมวที่เจอกลางถนน แม้เขาจะเป็นภูมิแพ้ ทำชาวเน็ตปลาบปลื้ม


1 แชร์, 2 ปลาทู

ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปที่หนุ่มไบค์เกอร์ เจอลูกแมวอยู่กลางถนน ระหว่างที่เขากำลังขับมอเตอร์ไซค์ที่ถนนไฮเวย์แห่งหนึ่ง ก่อนที่ไบค์เกอร์คนดังจะกล่าว จะจอดรถและรีบวิ่งเข้าไปอุ้มตัวลูกแมวขึ้นมา ก่อนที่มันจะถูกรถชน

 

 

เมื่อสืบค้นก็พบว่า คลิปนี้เคยเป็นไวรัลมาแล้วเมื่อปี 2019 แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ ได้มีคนนำคลิปมาเผยแพร่อีกครั้งใน Reddit เวบบอร์ดชื่อดังของต่างประเทศ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากคนที่ยังไม่เคยชมคลิปมากมาย

 

 

โดยในคลิปนั้น เป็นวิดีโอจากกล้องติดหมวกกันน็อคของไบค์เกอร์รายหนึ่ง ที่กำลังขับบิ๊กไบค์บนถนนใกล้กับเมือง Mons ประเทศเบลเยียม ซึ่งระหว่างที่ขับอยู่ เขาได้เจอกับลูกแมวตัวเล็กอยู่กลางถนน

เขาหักเลี้ยวรถเพื่อหลบลูกแมวตัวดังกล่าว ก่อนที่จะรีบนำรถไปจอดข้างห่าง และวิ่งกลับมา โดยตะโกนบอกรถข้างหลังให้ชะลอ ก่อนจะไปหยิบแมวตัวดังกล่าวขึ้นม

ซึ่งในจังหวะนั้น ก็มีชายอีกคนที่ขับรถยนต์ตามมาและเห็นเจ้าลูกแมวอยู่กลางถนนเช่นกัน ชายคนดังกล่าวจึงจอดและตามไบค์เกอร์ลงมาดูลูกแมวตัวดังกล่าวด้วย

 

.

 

หลังจากหยิบน้องแมวที่กำลังหวาดกลัว และตัวสั่นขึ้นมา ชายไบค์เกอร์ก็พูดเป็นภาษาฝรั่งเศส กับชายอีกคนที่ขับรถยนต์ บอกว่าเขาเป็นภูมิแพ้ขนแมว เขาจึงเสนอให้ชายอีกคนนำตัวมันไป ซึ่งชายอีกคนก็ตอบตกลง และนำตัวลูกแมวขึ้นรถไป

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

 

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา หลายคนก็ชื่นชมไบค์เกอร์ ที่ตัดสินใจอะไรต่างๆ ได้ไว และส่วนใหญ่ก็ออกมาขอบคุณไบค์เกอร์ที่ช่วยเหลือน้องแมวสีส้มตัวดังกล่าวเอาไว้ ก่อนที่มันจะถูกรถชน

เรื่องราวนี้ได้สร้างความอบอุ่นหัวใจให้ชาวเน็ตอย่างมาก โดยกระทู้ดังกล่าวบน Reddit ก็ถูกกดโหวตให้เป็นกระทู้ยอดเยี่ยมถึง 49,000 เสียง และมีคอมเมนต์เข้ามากกว่า 1 พันครั้งเลยทีเดียว

 

ที่มา : reddit/MadeMeSmile, Unilad


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 2 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?