พบกับ “โชกุน” เจ้านายวัยกำลังแตกหนุ่ม ชอบเอา “ของลับ” ออกมาโชว์เวลานอน

Date:

โลกของเราเดินมาถึงปี 2021 แล้ว แต่เชื่อมั้ยว่ายังมีบางคนที่มีอคติกับ ‘แมวดำ’ บ้างก็ว่าแมวดำจะนำความโชคร้ายมาให้ บ้างก็ว่าแมวดำน่ากลัว ไม่น่ารัก ฯลฯ

แต่ถ้าคุณเป็นทาสแมวจริงๆ ไม่ว่าแมวจะสีอะไร พันธุ์อะไร มีพื้นเพมาจากไหน พวกมันล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารัก และควรค่าแก่การได้รับความรักจากมนุษย์

 

 

วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง ขอพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับแมวดำที่มีชื่อว่า โชกุน น้องเป็นพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ ที่ว่านอนสอนง่าย นิสัยเรียบร้อย และขี้อ้อน

 

 

ปัจจุบันโชกุนอายุราวๆ 9-10 เดือน ซึ่งอยู่ในวัยที่โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณแม่ข้องใจมาก คือ เวลานอน น้องชอบเอาของลับออกมาโชว์ “แบบนี้ ปกติมั้ยคะ?” คุณแม่สงสัย  (ขออภัยหากภาพล่อแหลมเกินไป)

 

 

เจ้าของบอกว่าแม้ว่าโชกุนจะตัวดำล้วน แต่การหาน้องไม่ใช่เรื่องยากเลย จริงๆ แทบจะไม่ต้องเสียเวลาหาเลยด้วยซ้ำ เพราะแค่เรียกชื่อ น้องก็จะเดินมาหาง่ายๆ

นอกจากนี้ โชกุนยังชอบอยู่ใกล้ๆ ทาส เพื่อสะดวกต่อการอ้อน ยิ่งหากมีคนลูบพุงให้ น้องสามารถนอนได้ทั้งวันเลย

 

 

ถึงพี่จะตัวดำ แต่พี่หาง่ายนะ

 

ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว บ้านไหนมีลูกสาว ทักมาได้คับ

 

อวบนิดหน่อย กอดอุ่นกำลังดี

 

ไม่ไปเดินเล่นได้มั้ยแม่ หนูอยากนอนมากกว่า

 

ที่มา หนูดี ใจร้าย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...