พบกับ “โชกุน” เจ้านายวัยกำลังแตกหนุ่ม ชอบเอา “ของลับ” ออกมาโชว์เวลานอน

Date:

โลกของเราเดินมาถึงปี 2021 แล้ว แต่เชื่อมั้ยว่ายังมีบางคนที่มีอคติกับ ‘แมวดำ’ บ้างก็ว่าแมวดำจะนำความโชคร้ายมาให้ บ้างก็ว่าแมวดำน่ากลัว ไม่น่ารัก ฯลฯ

แต่ถ้าคุณเป็นทาสแมวจริงๆ ไม่ว่าแมวจะสีอะไร พันธุ์อะไร มีพื้นเพมาจากไหน พวกมันล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารัก และควรค่าแก่การได้รับความรักจากมนุษย์

 

 

วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง ขอพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับแมวดำที่มีชื่อว่า โชกุน น้องเป็นพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ ที่ว่านอนสอนง่าย นิสัยเรียบร้อย และขี้อ้อน

 

 

ปัจจุบันโชกุนอายุราวๆ 9-10 เดือน ซึ่งอยู่ในวัยที่โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณแม่ข้องใจมาก คือ เวลานอน น้องชอบเอาของลับออกมาโชว์ “แบบนี้ ปกติมั้ยคะ?” คุณแม่สงสัย  (ขออภัยหากภาพล่อแหลมเกินไป)

 

 

เจ้าของบอกว่าแม้ว่าโชกุนจะตัวดำล้วน แต่การหาน้องไม่ใช่เรื่องยากเลย จริงๆ แทบจะไม่ต้องเสียเวลาหาเลยด้วยซ้ำ เพราะแค่เรียกชื่อ น้องก็จะเดินมาหาง่ายๆ

นอกจากนี้ โชกุนยังชอบอยู่ใกล้ๆ ทาส เพื่อสะดวกต่อการอ้อน ยิ่งหากมีคนลูบพุงให้ น้องสามารถนอนได้ทั้งวันเลย

 

 

ถึงพี่จะตัวดำ แต่พี่หาง่ายนะ

 

ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว บ้านไหนมีลูกสาว ทักมาได้คับ

 

อวบนิดหน่อย กอดอุ่นกำลังดี

 

ไม่ไปเดินเล่นได้มั้ยแม่ หนูอยากนอนมากกว่า

 

ที่มา หนูดี ใจร้าย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...