ดะ เดี๋ยว!! แมวคลั่งรักจนหน้ามืด จะขึ้น “เพื่อนตูบ” ให้ได้ ทั้งที่เป็นผู้ชายเหมือนกัน

Date:

เวลาแมวหมกมุ่นกับอะไรสักอย่าง บางทีมันน่ากลัวนะ น่ากลัวยังไง ไปดูกัน…

ที่ไทเปมีแมวตัวหนึ่งชื่อ Toto มันคลั่งรักสุนัขชิบะที่ชื่อ Ponkan มากๆ ดูผิวเผินทุกคนคิดว่าพวกมันรักกันแบบพี่ชายน้องชาย อย่างไรก็ตาม บางครั้งดูเหมือนเจ้าเหมียวจะคิดไปไกลกว่านั้น

 

 

Erich Hsieh ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “Toto คลั่งรัก Ponkan หนักมาก โดยปกติมันจะชอบคลอเคลียเจ้าตูบ เจ้าตูบเองก็อ่อนโยนมาก ไม่ว่าจะถูกเจ้าเหมียวพัวพันมากแค่ไหน มันก็ยอมจำนนแต่โดยดี” 

เขาบอกอีกว่าทั้งคู่สนิทและผูกพันกันมาก พวกมันเหมือนพี่น้องแท้ๆ ที่แทบจะไม่ทะเลาะกันเลย แต่ล่าสุด เจ้าเหมียวได้ทำบางอย่างที่เลยเถิดไปหน่อย และมันก็ทำให้เจ้าของขำหนักมาก

 

 

วันนั้นขณะที่ Toto กับ Ponkan นอนเล่นบนเตียง อยู่ดีๆ เจ้าเหมียวก็กัดคอเจ้าตูบ และทำท่าจะขึ้นเจ้าตูบให้ได้ ด้านน้องหมา จากที่ไม่เคยต่อต้านเจ้าเหมียว มันก็เริ่มขัดขืน เพราะมันรู้สึกว่าแบบนี้ไม่ปกติแล้ว

จากนั้นทั้งคู่ก็ต่อสู้กันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่เจ้าเหมียวจะเรียกสติตัวเองกลับคืนมาได้ และกลับไปอยู่ในโหมดปกติ

 

 

ไอ้โต้ ตั้งสติ!! นี่กรูเอง

ชมคลิป คลิ๊กที่นี่ 

 

Erich Hsieh บอกว่า “ผมไม่คิดว่า Toto ติดสัดหรอกนะ แต่คงเป็นเพราะมันลุ่มหลงในกลิ่นของ Ponkan มากเกินไปจนควบคุมตัวเองไม่ได้ เลยมีอาการอย่างที่เห็น” 

 

เกือบไปแล้วกรู

 

นี่เราทำอะไรลงไป

 

โทษทีนะเพื่อน มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบหนะ

 

แหม่ เล่นด้วยกันทุกวัน ใครจะคิดว่าเพื่อนสนิทแอบคิดไม่ซื่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...