ดะ เดี๋ยว!! แมวคลั่งรักจนหน้ามืด จะขึ้น “เพื่อนตูบ” ให้ได้ ทั้งที่เป็นผู้ชายเหมือนกัน

Date:

เวลาแมวหมกมุ่นกับอะไรสักอย่าง บางทีมันน่ากลัวนะ น่ากลัวยังไง ไปดูกัน…

ที่ไทเปมีแมวตัวหนึ่งชื่อ Toto มันคลั่งรักสุนัขชิบะที่ชื่อ Ponkan มากๆ ดูผิวเผินทุกคนคิดว่าพวกมันรักกันแบบพี่ชายน้องชาย อย่างไรก็ตาม บางครั้งดูเหมือนเจ้าเหมียวจะคิดไปไกลกว่านั้น

 

 

Erich Hsieh ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “Toto คลั่งรัก Ponkan หนักมาก โดยปกติมันจะชอบคลอเคลียเจ้าตูบ เจ้าตูบเองก็อ่อนโยนมาก ไม่ว่าจะถูกเจ้าเหมียวพัวพันมากแค่ไหน มันก็ยอมจำนนแต่โดยดี” 

เขาบอกอีกว่าทั้งคู่สนิทและผูกพันกันมาก พวกมันเหมือนพี่น้องแท้ๆ ที่แทบจะไม่ทะเลาะกันเลย แต่ล่าสุด เจ้าเหมียวได้ทำบางอย่างที่เลยเถิดไปหน่อย และมันก็ทำให้เจ้าของขำหนักมาก

 

 

วันนั้นขณะที่ Toto กับ Ponkan นอนเล่นบนเตียง อยู่ดีๆ เจ้าเหมียวก็กัดคอเจ้าตูบ และทำท่าจะขึ้นเจ้าตูบให้ได้ ด้านน้องหมา จากที่ไม่เคยต่อต้านเจ้าเหมียว มันก็เริ่มขัดขืน เพราะมันรู้สึกว่าแบบนี้ไม่ปกติแล้ว

จากนั้นทั้งคู่ก็ต่อสู้กันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่เจ้าเหมียวจะเรียกสติตัวเองกลับคืนมาได้ และกลับไปอยู่ในโหมดปกติ

 

 

ไอ้โต้ ตั้งสติ!! นี่กรูเอง

ชมคลิป คลิ๊กที่นี่ 

 

Erich Hsieh บอกว่า “ผมไม่คิดว่า Toto ติดสัดหรอกนะ แต่คงเป็นเพราะมันลุ่มหลงในกลิ่นของ Ponkan มากเกินไปจนควบคุมตัวเองไม่ได้ เลยมีอาการอย่างที่เห็น” 

 

เกือบไปแล้วกรู

 

นี่เราทำอะไรลงไป

 

โทษทีนะเพื่อน มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบหนะ

 

แหม่ เล่นด้วยกันทุกวัน ใครจะคิดว่าเพื่อนสนิทแอบคิดไม่ซื่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...