“แก๊งแมว” ทำทีนั่งคุมน้องชายอ่านหนังสือ แต่พอแม่เผลอ ชวนน้องเล่นซะงั้น

Date:

สัตว์เลี้ยงเข้ามาในชีวิตเรา ไม่ได้มาตัวเปล่า แต่พวกมันนำความสุขมากมายมาสู่ชีวิตเรา และบางครั้งพวกมันก็ยังสามารถช่วยทำบางสิ่งบางอย่างได้ด้วย

มีชาวเน็ตจีนคนหนึ่ง เลี้ยงแมวไว้หลายตัว ซึ่งแมวบ้านนี้ไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นผู้บังคับบัญชาที่เข้มงวด

 

นุด ไม่ต้องอ่านหรอก มาเล่นกันดีกว่า

 

เจ้าของเล่าว่า “ทุกครั้งที่ลูกชายฉันต้องเรียนออนไลน์ อ่านหนังสือ หรือนั่งทำการบ้าน บรรดาแมวทั้งหลายจะขึ้นไปนั่งบนโต๊ะหนังสือของเขา และเฝ้าดูเขาราวกับเป็นผู้คุมยังไงอย่างนั้น”

ใครเห็นก็ว่าแมวคุมเด็กอ่านหนังสือ แต่ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว และมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด

 

จะดีหรอพี่ เดี๋ยวแม่ดุนะ

 

เด็กชายบอกว่า “เวลามีแมวมาเฝ้าอ่านหนังสือ มันทำให้ผมไม่อยากอ่านแล้ว แต่อยากเล่นกับพวกมันมากกว่า จริงๆ พวกมันชวนผมเล่นมากกว่าจะมาคุมซะอีก”

งานนี้ทำเอาคุณแม่เงิบไปเลย เพราะที่ผ่านมาเธอคิดว่าพวกแมวเป็นผู้คุมที่ดี ที่ไหนได้ ดันทำให้น้องเสียสมาธิ เห็นทีคุณแม่ต้องเฝ้าลูกเองซะแล้ว

 

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...