ทาสคิดว่าแมวของเธออาจทำอะไรนอกจากนอนบ้าง จึงติดกล้องแอบดู สิ่งที่เห็นคือ…

Date:

มีคนบอกว่าแมวที่อยู่กับเรา สิ่งที่เราเห็น เราได้สัมผัส อาจไม่ใช่ตัวตนของมันจริงๆ และถ้าอยากรู้ตัวตนที่แท้จริงของมัน ให้ลองติดกล้องวงจรปิด แล้วดูสิ๊ พวกมันทำอะไรลับหลังเรา

คุณหมวยเป็นหนึ่งในทาสแมวที่อยากรู้ว่าเวลาอยู่บ้านกันตามลำพัง ลูกๆ ขนปุยของเธอทำอะไรกันบ้าง โดยเฉพาะเจ้าเหมียวที่ชื่อ ตุ๊เข้ม

 

 

ตุ๊เข้มเป็นแมวที่ชอบกินกับนอน ถ้าไม่ทำ 2 อย่างนี้ ก็จะหาเรื่องตัวอื่น เวลาตัวอื่นกินอาหาร นางก็ไปนั่งกดดันข้างๆ (เพื่ออะไรก็ไม่รู้) บางทีก็ขี้โวยวาย เบื่อก็โวยวาย มีความสุขก็โวยวาย จะนอนก็โวยวาย

 

 

นั่นคือสิ่งที่คุณหมวยรู้จักน้องตุ๊เข้ม แต่เธอคิดว่าลับหลัง มันอาจจะเป็นอีกแบบก็ได้ หรืออาจจะทำอย่างอื่นบ้างก็ได้ เธอเลยติดกล้องวงจรปิดไว้ เพื่อแอบส่องมัน

 

 

หลังจากที่ติดกล้องแล้ว คุณหมวยก็เริ่มทำการส่องดูลูกๆ และสิ่งที่เธอนั้น… ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากที่เคยเห็นหรือเคยรับรู้เเลย  ตุ๊เข้มนอนยังไง ลับหลังเธอมันก็นอนอย่างนั้น

 

 

กินอิ่มแล้วก็นอน

 

ไม่มีอะไรให้เซอร์ไพรส์เลยแม้แต่นิดเดียว โอเค สรุปติดกล้องดูแมวนอน

 

นิสัยอีกอย่างหนึ่งของตุ๊เข้ม คือ ชอบกัดกล่อง ไม่ว่าจะเป็นกล่องนอนของเพื่อนๆ กล่องของทาส หรือกล่องอะไรก็แล้วแต่ที่อยู่ในบ้าน นางแทะหมด แทะเก่งยิ่งกว่าหนูซะอีก ทุกวันนี้ แทบจะกัดกล่องเป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว

 

 

ว่างจากการแทะกล่องก็นอน จนเพื่อนๆ สงสัย ‘วันๆ ตุ๊เข้มจะทำอยู่แค่นี้จริงๆ หรอ??’

 

ไหน ใครนินทาเข้ม

 

ที่มา Muay Pui

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...