ทาสคิดว่าแมวของเธออาจทำอะไรนอกจากนอนบ้าง จึงติดกล้องแอบดู สิ่งที่เห็นคือ…

Date:

มีคนบอกว่าแมวที่อยู่กับเรา สิ่งที่เราเห็น เราได้สัมผัส อาจไม่ใช่ตัวตนของมันจริงๆ และถ้าอยากรู้ตัวตนที่แท้จริงของมัน ให้ลองติดกล้องวงจรปิด แล้วดูสิ๊ พวกมันทำอะไรลับหลังเรา

คุณหมวยเป็นหนึ่งในทาสแมวที่อยากรู้ว่าเวลาอยู่บ้านกันตามลำพัง ลูกๆ ขนปุยของเธอทำอะไรกันบ้าง โดยเฉพาะเจ้าเหมียวที่ชื่อ ตุ๊เข้ม

 

 

ตุ๊เข้มเป็นแมวที่ชอบกินกับนอน ถ้าไม่ทำ 2 อย่างนี้ ก็จะหาเรื่องตัวอื่น เวลาตัวอื่นกินอาหาร นางก็ไปนั่งกดดันข้างๆ (เพื่ออะไรก็ไม่รู้) บางทีก็ขี้โวยวาย เบื่อก็โวยวาย มีความสุขก็โวยวาย จะนอนก็โวยวาย

 

 

นั่นคือสิ่งที่คุณหมวยรู้จักน้องตุ๊เข้ม แต่เธอคิดว่าลับหลัง มันอาจจะเป็นอีกแบบก็ได้ หรืออาจจะทำอย่างอื่นบ้างก็ได้ เธอเลยติดกล้องวงจรปิดไว้ เพื่อแอบส่องมัน

 

 

หลังจากที่ติดกล้องแล้ว คุณหมวยก็เริ่มทำการส่องดูลูกๆ และสิ่งที่เธอนั้น… ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากที่เคยเห็นหรือเคยรับรู้เเลย  ตุ๊เข้มนอนยังไง ลับหลังเธอมันก็นอนอย่างนั้น

 

 

กินอิ่มแล้วก็นอน

 

ไม่มีอะไรให้เซอร์ไพรส์เลยแม้แต่นิดเดียว โอเค สรุปติดกล้องดูแมวนอน

 

นิสัยอีกอย่างหนึ่งของตุ๊เข้ม คือ ชอบกัดกล่อง ไม่ว่าจะเป็นกล่องนอนของเพื่อนๆ กล่องของทาส หรือกล่องอะไรก็แล้วแต่ที่อยู่ในบ้าน นางแทะหมด แทะเก่งยิ่งกว่าหนูซะอีก ทุกวันนี้ แทบจะกัดกล่องเป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว

 

 

ว่างจากการแทะกล่องก็นอน จนเพื่อนๆ สงสัย ‘วันๆ ตุ๊เข้มจะทำอยู่แค่นี้จริงๆ หรอ??’

 

ไหน ใครนินทาเข้ม

 

ที่มา Muay Pui

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...