“แก๊งแมวแสบ” ถึงกับสตั๊น เมื่อถูกทาสจับได้คาหนังคาเขาขณะกำลังพังประตูญี่ปุ่น

Date:

ทุกคนที่,uบานประตูโชจิหรือประตูกระดาษเลื่อนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม จะรู้ดีว่าตรงส่วนกระดาษนั้นจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นครั้งคราว เนื่องจากมันจะสึกหรอตามกาลเวลา

แต่สำหรับคนที่อยู่กับแมว พวกเขาไม่ต้องรอให้กระดาษสึกหรอถึงจะเปลี่ยน แต่ต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่ถูกแมวทำพัง เพราะแมวกับประตูญี่ปุ่นเป็นเหมือนขั้วตรงข้ามที่เป็นศัตรูกัน

 

 

ยูเซอร์ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า Kokonananya (@kokonananya) เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นทาสแมว และแมวของเธอก็มักจะพังประตูโชจิเป็นประจำ เรียกว่ากิจวัตรประจำวันของพวกมันเลยก็ว่าได้

ล่าสุด Kookonananya จับได้คาหนังคาเขาขณะที่สองแมวแสบของเธอพังประตูโชจิ และทั้งคู่ก็ยังคาอยู่ที่ประตู… เมื่อสองแสบรู้ตัวว่าถูกจับได้ พวกมันดูตกใจมากๆ และสตั๊นไปหลายนาที

 

 

แม้เหล่าแมวแสบจะพังประตูโชจิไปแล้วหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่พวกมันถูกจับได้คาหนังคาเขาแบบนี้ เพราะพวกมันฉลาดพอที่จะหนีก่อนทาสจะมาเห็น

แต่ครั้งนี้ดูเหมือนพวกมันจะถูกทาสซ้อนแผน ด้วยการแกล้งออกไปข้างนอก แต่จริงๆ แล้วเธอแอบดูพวกมันอยู่ห่างๆ โดยทันทีที่แมวแสบเริ่มพังประตู เธอก็โผล่จ๊ะเอ๋พวกมัน ภาพเลยเป็นอย่างที่เห็นนี่แหละ

 

 

นอกจากภาพนี้แล้ว ยังมีภาพอื่นๆ อีกมากมายที่ Kookonananya ถ่ายไว้ตอนแมวพังประตูโชจิ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่ทวิตเตอร์ @kokonananya

 

 

แม้จะถูกพังประตูไปหลายครั้ง แต่ดูเหมือนเจ้าของจะทำอะไรไม่ได้ นอกจากยอมๆ ไป เพราะเธอดันหลงแมวตัวเองมาก ต่อให้ซนแค่ไหน เธอก็รักพวกมันมากอยู่ดี

 

ไม่เอากระดาษมาติดแล้วหรอนุด

 

มันจะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้เลยใช่มั้ย

 

พักได้พักเถอะ

 

เลี้ยงแมวแต่ได้ลิง

 

คิดว่าโครงประตูนี้จะมีอายุไขอีกกี่เดือน เอ๊ะ กี่วันดีกว่า

 

สุดในรุ่น

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...