“แก๊งแมวแสบ” ถึงกับสตั๊น เมื่อถูกทาสจับได้คาหนังคาเขาขณะกำลังพังประตูญี่ปุ่น

Date:

ทุกคนที่,uบานประตูโชจิหรือประตูกระดาษเลื่อนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม จะรู้ดีว่าตรงส่วนกระดาษนั้นจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นครั้งคราว เนื่องจากมันจะสึกหรอตามกาลเวลา

แต่สำหรับคนที่อยู่กับแมว พวกเขาไม่ต้องรอให้กระดาษสึกหรอถึงจะเปลี่ยน แต่ต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่ถูกแมวทำพัง เพราะแมวกับประตูญี่ปุ่นเป็นเหมือนขั้วตรงข้ามที่เป็นศัตรูกัน

 

 

ยูเซอร์ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า Kokonananya (@kokonananya) เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นทาสแมว และแมวของเธอก็มักจะพังประตูโชจิเป็นประจำ เรียกว่ากิจวัตรประจำวันของพวกมันเลยก็ว่าได้

ล่าสุด Kookonananya จับได้คาหนังคาเขาขณะที่สองแมวแสบของเธอพังประตูโชจิ และทั้งคู่ก็ยังคาอยู่ที่ประตู… เมื่อสองแสบรู้ตัวว่าถูกจับได้ พวกมันดูตกใจมากๆ และสตั๊นไปหลายนาที

 

 

แม้เหล่าแมวแสบจะพังประตูโชจิไปแล้วหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่พวกมันถูกจับได้คาหนังคาเขาแบบนี้ เพราะพวกมันฉลาดพอที่จะหนีก่อนทาสจะมาเห็น

แต่ครั้งนี้ดูเหมือนพวกมันจะถูกทาสซ้อนแผน ด้วยการแกล้งออกไปข้างนอก แต่จริงๆ แล้วเธอแอบดูพวกมันอยู่ห่างๆ โดยทันทีที่แมวแสบเริ่มพังประตู เธอก็โผล่จ๊ะเอ๋พวกมัน ภาพเลยเป็นอย่างที่เห็นนี่แหละ

 

 

นอกจากภาพนี้แล้ว ยังมีภาพอื่นๆ อีกมากมายที่ Kookonananya ถ่ายไว้ตอนแมวพังประตูโชจิ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่ทวิตเตอร์ @kokonananya

 

 

แม้จะถูกพังประตูไปหลายครั้ง แต่ดูเหมือนเจ้าของจะทำอะไรไม่ได้ นอกจากยอมๆ ไป เพราะเธอดันหลงแมวตัวเองมาก ต่อให้ซนแค่ไหน เธอก็รักพวกมันมากอยู่ดี

 

ไม่เอากระดาษมาติดแล้วหรอนุด

 

มันจะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้เลยใช่มั้ย

 

พักได้พักเถอะ

 

เลี้ยงแมวแต่ได้ลิง

 

คิดว่าโครงประตูนี้จะมีอายุไขอีกกี่เดือน เอ๊ะ กี่วันดีกว่า

 

สุดในรุ่น

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...