แม่ส่งเจ้าเหมียวเข้าไปปลุกพ่อ หายเงียบไป 5 นาที…นอนตากแอร์กับพ่อเฉย

Date:

แมวนี่ นอกจากเราจะให้ข้าว ให้น้ำ รับใช้มันสารพัดอย่างแล้ว เราสามารถใช้งานอะไรมันได้บ้างคะ? เรื่องนี้ Ann Chan ทาสแมวจากไทเปจะพาไปหาคำตอบค่ะ

เช้าวันหนึ่งเมื่อ Ann Chan ตื่นมาสักพักแล้ว แต่สามีของเธอยังหลับอยู่บนเตียง เธอเลยตัดสินใจส่งลูกชายขนปุยอย่าง Bu Bu เข้าไปปลุกเขา เพราะนั่นคืองานถนัดของมัน

 

 

5 นาทีผ่านไป ทุกอย่างเงียบกริบ ไม่มีวี่แววว่าสามีจะเดินออกมาจากห้อง Bu Bu ก็เช่นกัน… Ann Chan จึงเดินเข้าไปดู ปรากฏว่าทั้งพ่อทั้งลูก นอนกอดกัน ตากแอร์อย่างสบายเฉิ่มเลย

ภาพนั้นทำให้ Ann Chan ทั้งโกรธและตลกในเวลาเดียวกัน

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

Ann Chan บอกว่า “ปกติ Bu Bu จะตื่นก่อนเราเสมอ และจะเสียงดังโวยวายเพื่อให้เราตื่นไปเทอาหารให้ แต่วันนั้น สามีฉันไม่ยอมตื่น ฉันเลยส่งมันเข้าไปปลุกเขา นึกว่าจะปลุกพ่อ ที่ไหนได้ นอนกอดกันซะงั้น”

แน่นอนว่าเรื่องนี้ต้องมีคนผิด แต่ Bu Bu น่ารักเกินกว่า Ann Chan จะทำโทษมันลง … โอเค งั้นสามีรับโทษไปคนเดียวละกัน

 

 

สำหรับ BuBu นั้น ปัจจุบันอายุ 5 ขวบ หนัก 11 กิโลกรัมถ้วน นิสัยเชื่องและชอบกินมาก อะไรขวางหน้ากินหมด ที่สำคัญ นางเป็นลูกรักของแม่สามีของ Ann Chan ด้วย

แม่สามีจะบอกรัก BuBu ทุกวัน ใครรังแกหรือแกล้งเจ้าเหมียว จะโดนแม่สามีดุทันที

 

.

 

อย่าเผลอเปิดแอร์ให้นางเชียว ไม่งั้นหลับยาว

 

ก็ไม่หนักเท่าไหร่ เนาะพ่อเนาะ

 

พ่อลูกคู่นี้ชักจะเหมือนกันมากขึ้นทุกวันแล้ว

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...