แม่ส่งเจ้าเหมียวเข้าไปปลุกพ่อ หายเงียบไป 5 นาที…นอนตากแอร์กับพ่อเฉย

Date:

แมวนี่ นอกจากเราจะให้ข้าว ให้น้ำ รับใช้มันสารพัดอย่างแล้ว เราสามารถใช้งานอะไรมันได้บ้างคะ? เรื่องนี้ Ann Chan ทาสแมวจากไทเปจะพาไปหาคำตอบค่ะ

เช้าวันหนึ่งเมื่อ Ann Chan ตื่นมาสักพักแล้ว แต่สามีของเธอยังหลับอยู่บนเตียง เธอเลยตัดสินใจส่งลูกชายขนปุยอย่าง Bu Bu เข้าไปปลุกเขา เพราะนั่นคืองานถนัดของมัน

 

 

5 นาทีผ่านไป ทุกอย่างเงียบกริบ ไม่มีวี่แววว่าสามีจะเดินออกมาจากห้อง Bu Bu ก็เช่นกัน… Ann Chan จึงเดินเข้าไปดู ปรากฏว่าทั้งพ่อทั้งลูก นอนกอดกัน ตากแอร์อย่างสบายเฉิ่มเลย

ภาพนั้นทำให้ Ann Chan ทั้งโกรธและตลกในเวลาเดียวกัน

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

Ann Chan บอกว่า “ปกติ Bu Bu จะตื่นก่อนเราเสมอ และจะเสียงดังโวยวายเพื่อให้เราตื่นไปเทอาหารให้ แต่วันนั้น สามีฉันไม่ยอมตื่น ฉันเลยส่งมันเข้าไปปลุกเขา นึกว่าจะปลุกพ่อ ที่ไหนได้ นอนกอดกันซะงั้น”

แน่นอนว่าเรื่องนี้ต้องมีคนผิด แต่ Bu Bu น่ารักเกินกว่า Ann Chan จะทำโทษมันลง … โอเค งั้นสามีรับโทษไปคนเดียวละกัน

 

 

สำหรับ BuBu นั้น ปัจจุบันอายุ 5 ขวบ หนัก 11 กิโลกรัมถ้วน นิสัยเชื่องและชอบกินมาก อะไรขวางหน้ากินหมด ที่สำคัญ นางเป็นลูกรักของแม่สามีของ Ann Chan ด้วย

แม่สามีจะบอกรัก BuBu ทุกวัน ใครรังแกหรือแกล้งเจ้าเหมียว จะโดนแม่สามีดุทันที

 

.

 

อย่าเผลอเปิดแอร์ให้นางเชียว ไม่งั้นหลับยาว

 

ก็ไม่หนักเท่าไหร่ เนาะพ่อเนาะ

 

พ่อลูกคู่นี้ชักจะเหมือนกันมากขึ้นทุกวันแล้ว

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...