“Levi” สุนัขแสนรู้ ต้อนรับแม่กลับบ้านด้วย “ของขวัญพิเศษ” ทุกวัน เพื่อบอกรักเธอ


3 แชร์, 1 ปลาทู

นี่คือ Levi  น้องหมาที่ไม่เคยทักทายใครด้วยมือเปล่าเลย โดยเฉพาะเมื่อแม่กลับมาถึงบ้าน มันจะตื่นเต้นมากๆ และจะต้อนรับเธอด้วยของขวัญสักชิ้นเสมอ

Lori Eddins ผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “ของขวัญชิ้นแรกที่มันให้ฉันคือ กล่องสกรูที่หายไปครึ่งหนึ่ง ฉันเลยต้องพามันไปหาหมอเพื่อเอ็กซ์เรย์ดูว่า มันกลืนอะไรลงไปหรือเปล่า แต่โชคดีที่มันไม่ได้กลืนอะไรลงไป และยังคงมีสุขภาพดี”

 

 

หลังจากที่ให้ของขวัญชิ้นแรกกับแม่ และเห็นท่าทีของแม่ที่มีความประหลาดใจแล้ว Levi  คิดว่าแม่คงชอบของขวัญที่มันให้แน่ๆ ดังนั้น ตั้งแต่นั้นมา มันจึงสรรหาของขวัญใหม่ๆ ให้แม่ทุกวัน จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของมัน

 

 

ปัจจุบัน Levi  ยังคงมอบของขวัญพิเศษให้แม่ทุกวันเมื่อเธอกลับถึงบ้าน นั่นทำให้ Eddins รู้สึกหายเหนื่อยอย่างปลิดทิ้ง หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน

ส่วนของขวัญที่ Levi  เอาให้แม่นั้น มีตั้งแต่ของเล่น กระดูก ผ้าห่ม ไปจนถึงหญ้า กระดาษ และท่อนไม้ “สิ่งที่ฉันชอบคือ ตอนที่มันคาบดอกไม้จากสวนมาให้ฉัน” Eddins บอก

 

 

วันไหนที่ Levi หาของขวัญมาต้อนรับแม่ไม่ได้ แม่จะยื่นกุญแจบ้านให้ แล้วมันก็จะคาบกุญแจนั้นไปไว้ที่ประตู ซึ่งมันดูภูมิใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ช่วยเก็บกุญแจให้แม่

แต่ก็มีบ่อยครั้งที่ Levi คาบของขวัญแปลกๆ มาให้แม่ เช่น อึม้า หรือไม่ก็คาบไก่ตัวเป็นๆ (ที่แม่เลี้ยงไว้) ไปให้แม่ แน่นอนว่าเจ้าไก่ไม่ชอบหรอก แต่ก็ยังดีที่เจ้าตูบไม่ได้ทำให้ไก่บาดเจ็บ และ Eddins ก็เข้าใจว่ามันทำแบบนี้เพราะรัก

 

 

Eddins รู้สึกขอบคุณ Levi มาก ที่ได้นำความสุขมากมายเข้ามาในชีวิตเธอ และเธอเองก็อยากให้เจ้าตูบรู้ความรู้สึกของเธอ ดังนั้น เธอจึงกอดมันบ่อยๆ และบอกรักมันทุกวัน

ส่วนของขวัญที่ Eddins ได้รับมานั้น เธอคืนให้เจ้าตูบบ้าง บางชิ้นก็จำเป็นต้องทิ้งลงขยะ แต่ถ้าเป็นดอกไม้ เธอจะเก็บเอาไว้

 

 

ที่มา thedodo


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?