“Levi” สุนัขแสนรู้ ต้อนรับแม่กลับบ้านด้วย “ของขวัญพิเศษ” ทุกวัน เพื่อบอกรักเธอ

Date:

นี่คือ Levi  น้องหมาที่ไม่เคยทักทายใครด้วยมือเปล่าเลย โดยเฉพาะเมื่อแม่กลับมาถึงบ้าน มันจะตื่นเต้นมากๆ และจะต้อนรับเธอด้วยของขวัญสักชิ้นเสมอ

Lori Eddins ผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “ของขวัญชิ้นแรกที่มันให้ฉันคือ กล่องสกรูที่หายไปครึ่งหนึ่ง ฉันเลยต้องพามันไปหาหมอเพื่อเอ็กซ์เรย์ดูว่า มันกลืนอะไรลงไปหรือเปล่า แต่โชคดีที่มันไม่ได้กลืนอะไรลงไป และยังคงมีสุขภาพดี”

 

 

หลังจากที่ให้ของขวัญชิ้นแรกกับแม่ และเห็นท่าทีของแม่ที่มีความประหลาดใจแล้ว Levi  คิดว่าแม่คงชอบของขวัญที่มันให้แน่ๆ ดังนั้น ตั้งแต่นั้นมา มันจึงสรรหาของขวัญใหม่ๆ ให้แม่ทุกวัน จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของมัน

 

 

ปัจจุบัน Levi  ยังคงมอบของขวัญพิเศษให้แม่ทุกวันเมื่อเธอกลับถึงบ้าน นั่นทำให้ Eddins รู้สึกหายเหนื่อยอย่างปลิดทิ้ง หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน

ส่วนของขวัญที่ Levi  เอาให้แม่นั้น มีตั้งแต่ของเล่น กระดูก ผ้าห่ม ไปจนถึงหญ้า กระดาษ และท่อนไม้ “สิ่งที่ฉันชอบคือ ตอนที่มันคาบดอกไม้จากสวนมาให้ฉัน” Eddins บอก

 

 

วันไหนที่ Levi หาของขวัญมาต้อนรับแม่ไม่ได้ แม่จะยื่นกุญแจบ้านให้ แล้วมันก็จะคาบกุญแจนั้นไปไว้ที่ประตู ซึ่งมันดูภูมิใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ช่วยเก็บกุญแจให้แม่

แต่ก็มีบ่อยครั้งที่ Levi คาบของขวัญแปลกๆ มาให้แม่ เช่น อึม้า หรือไม่ก็คาบไก่ตัวเป็นๆ (ที่แม่เลี้ยงไว้) ไปให้แม่ แน่นอนว่าเจ้าไก่ไม่ชอบหรอก แต่ก็ยังดีที่เจ้าตูบไม่ได้ทำให้ไก่บาดเจ็บ และ Eddins ก็เข้าใจว่ามันทำแบบนี้เพราะรัก

 

 

Eddins รู้สึกขอบคุณ Levi มาก ที่ได้นำความสุขมากมายเข้ามาในชีวิตเธอ และเธอเองก็อยากให้เจ้าตูบรู้ความรู้สึกของเธอ ดังนั้น เธอจึงกอดมันบ่อยๆ และบอกรักมันทุกวัน

ส่วนของขวัญที่ Eddins ได้รับมานั้น เธอคืนให้เจ้าตูบบ้าง บางชิ้นก็จำเป็นต้องทิ้งลงขยะ แต่ถ้าเป็นดอกไม้ เธอจะเก็บเอาไว้

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...