“Levi” สุนัขแสนรู้ ต้อนรับแม่กลับบ้านด้วย “ของขวัญพิเศษ” ทุกวัน เพื่อบอกรักเธอ

Date:

นี่คือ Levi  น้องหมาที่ไม่เคยทักทายใครด้วยมือเปล่าเลย โดยเฉพาะเมื่อแม่กลับมาถึงบ้าน มันจะตื่นเต้นมากๆ และจะต้อนรับเธอด้วยของขวัญสักชิ้นเสมอ

Lori Eddins ผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “ของขวัญชิ้นแรกที่มันให้ฉันคือ กล่องสกรูที่หายไปครึ่งหนึ่ง ฉันเลยต้องพามันไปหาหมอเพื่อเอ็กซ์เรย์ดูว่า มันกลืนอะไรลงไปหรือเปล่า แต่โชคดีที่มันไม่ได้กลืนอะไรลงไป และยังคงมีสุขภาพดี”

 

 

หลังจากที่ให้ของขวัญชิ้นแรกกับแม่ และเห็นท่าทีของแม่ที่มีความประหลาดใจแล้ว Levi  คิดว่าแม่คงชอบของขวัญที่มันให้แน่ๆ ดังนั้น ตั้งแต่นั้นมา มันจึงสรรหาของขวัญใหม่ๆ ให้แม่ทุกวัน จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของมัน

 

 

ปัจจุบัน Levi  ยังคงมอบของขวัญพิเศษให้แม่ทุกวันเมื่อเธอกลับถึงบ้าน นั่นทำให้ Eddins รู้สึกหายเหนื่อยอย่างปลิดทิ้ง หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน

ส่วนของขวัญที่ Levi  เอาให้แม่นั้น มีตั้งแต่ของเล่น กระดูก ผ้าห่ม ไปจนถึงหญ้า กระดาษ และท่อนไม้ “สิ่งที่ฉันชอบคือ ตอนที่มันคาบดอกไม้จากสวนมาให้ฉัน” Eddins บอก

 

 

วันไหนที่ Levi หาของขวัญมาต้อนรับแม่ไม่ได้ แม่จะยื่นกุญแจบ้านให้ แล้วมันก็จะคาบกุญแจนั้นไปไว้ที่ประตู ซึ่งมันดูภูมิใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ช่วยเก็บกุญแจให้แม่

แต่ก็มีบ่อยครั้งที่ Levi คาบของขวัญแปลกๆ มาให้แม่ เช่น อึม้า หรือไม่ก็คาบไก่ตัวเป็นๆ (ที่แม่เลี้ยงไว้) ไปให้แม่ แน่นอนว่าเจ้าไก่ไม่ชอบหรอก แต่ก็ยังดีที่เจ้าตูบไม่ได้ทำให้ไก่บาดเจ็บ และ Eddins ก็เข้าใจว่ามันทำแบบนี้เพราะรัก

 

 

Eddins รู้สึกขอบคุณ Levi มาก ที่ได้นำความสุขมากมายเข้ามาในชีวิตเธอ และเธอเองก็อยากให้เจ้าตูบรู้ความรู้สึกของเธอ ดังนั้น เธอจึงกอดมันบ่อยๆ และบอกรักมันทุกวัน

ส่วนของขวัญที่ Eddins ได้รับมานั้น เธอคืนให้เจ้าตูบบ้าง บางชิ้นก็จำเป็นต้องทิ้งลงขยะ แต่ถ้าเป็นดอกไม้ เธอจะเก็บเอาไว้

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...