“Levi” สุนัขแสนรู้ ต้อนรับแม่กลับบ้านด้วย “ของขวัญพิเศษ” ทุกวัน เพื่อบอกรักเธอ

Date:

นี่คือ Levi  น้องหมาที่ไม่เคยทักทายใครด้วยมือเปล่าเลย โดยเฉพาะเมื่อแม่กลับมาถึงบ้าน มันจะตื่นเต้นมากๆ และจะต้อนรับเธอด้วยของขวัญสักชิ้นเสมอ

Lori Eddins ผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “ของขวัญชิ้นแรกที่มันให้ฉันคือ กล่องสกรูที่หายไปครึ่งหนึ่ง ฉันเลยต้องพามันไปหาหมอเพื่อเอ็กซ์เรย์ดูว่า มันกลืนอะไรลงไปหรือเปล่า แต่โชคดีที่มันไม่ได้กลืนอะไรลงไป และยังคงมีสุขภาพดี”

 

 

หลังจากที่ให้ของขวัญชิ้นแรกกับแม่ และเห็นท่าทีของแม่ที่มีความประหลาดใจแล้ว Levi  คิดว่าแม่คงชอบของขวัญที่มันให้แน่ๆ ดังนั้น ตั้งแต่นั้นมา มันจึงสรรหาของขวัญใหม่ๆ ให้แม่ทุกวัน จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของมัน

 

 

ปัจจุบัน Levi  ยังคงมอบของขวัญพิเศษให้แม่ทุกวันเมื่อเธอกลับถึงบ้าน นั่นทำให้ Eddins รู้สึกหายเหนื่อยอย่างปลิดทิ้ง หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน

ส่วนของขวัญที่ Levi  เอาให้แม่นั้น มีตั้งแต่ของเล่น กระดูก ผ้าห่ม ไปจนถึงหญ้า กระดาษ และท่อนไม้ “สิ่งที่ฉันชอบคือ ตอนที่มันคาบดอกไม้จากสวนมาให้ฉัน” Eddins บอก

 

 

วันไหนที่ Levi หาของขวัญมาต้อนรับแม่ไม่ได้ แม่จะยื่นกุญแจบ้านให้ แล้วมันก็จะคาบกุญแจนั้นไปไว้ที่ประตู ซึ่งมันดูภูมิใจมากๆ ที่อย่างน้อยก็ได้ช่วยเก็บกุญแจให้แม่

แต่ก็มีบ่อยครั้งที่ Levi คาบของขวัญแปลกๆ มาให้แม่ เช่น อึม้า หรือไม่ก็คาบไก่ตัวเป็นๆ (ที่แม่เลี้ยงไว้) ไปให้แม่ แน่นอนว่าเจ้าไก่ไม่ชอบหรอก แต่ก็ยังดีที่เจ้าตูบไม่ได้ทำให้ไก่บาดเจ็บ และ Eddins ก็เข้าใจว่ามันทำแบบนี้เพราะรัก

 

 

Eddins รู้สึกขอบคุณ Levi มาก ที่ได้นำความสุขมากมายเข้ามาในชีวิตเธอ และเธอเองก็อยากให้เจ้าตูบรู้ความรู้สึกของเธอ ดังนั้น เธอจึงกอดมันบ่อยๆ และบอกรักมันทุกวัน

ส่วนของขวัญที่ Eddins ได้รับมานั้น เธอคืนให้เจ้าตูบบ้าง บางชิ้นก็จำเป็นต้องทิ้งลงขยะ แต่ถ้าเป็นดอกไม้ เธอจะเก็บเอาไว้

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...