“พี่เหมียว” ถูกน้องอุ้ม ขอให้แม่ช่วย แต่แม่เอาแต่ขำ เพราะโฟกัสที่หน้าม้าพวกเขา

Date:

โดยปกติแล้ว ถ้าแมวไม่ชอบให้เราอุ้ม หอม หรือกอด มันจะต่อต้านด้วยการหนี ขู่ ข่วน หรือไม่ก็กัด แต่บางครั้งพวกมันก็ไม่กล้าทำแบบนั้น หากคู่กรณีเป็นเด็กน้อย

Liu Diandian แมวอ้วนจากเมืองไทเป ถูกน้องชายตัวน้อย Kangbao อุ้ม ในสภาพที่จะตกแหล่ ไม่ตกแหล่ เพราะแขนน้องกับแขนมัน ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่เลย

 

แม่ ช่วยด้วย!!

 

จะด้วยความกลัวตกหรืออึดอัดอะไรก็แล้วแต่ Liu Diandian มองไปที่คุณแม่แล้วขอความช่วยเหลือ แต่ Ting Ting Liu ผู้เป็นแม่ เอาแต่หัวเราะ เพราะสิ่งที่เธอเห็นตอนนั้นคือ ลูกชายกับเจ้าเหมียวมีหน้าม้าทรงเดียวกันเลย และมันก็ตลกจนอดขำไม่ได้

เธอบอกว่า “ฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่าลูกชายกับเจ้าเหมียว มีทรงผมเหมือนกัน ฉันรู้ว่า Liu Diandian อึดอัดที่ถูกอุ้มแบบนั้น และมันอยากให้ฉันช่วย แต่ก่อนช่วย ขอถ่ายรูปไว้หน่อยเถอะ”

 

อย่าเพิ่งโฟกัสหน้าม้าหนู ช่วยหนูก๊อนนน

 

Ting Ting Liu บอกว่า “Liu Diandian อายุ 7 ขวบ มีนิสัยขี้อายและรักสงบ ปกติมันจะนอนทั้งวันโดยไม่ทำอะไรเลย ตื่นมา ก็นั่งดูนกที่ระเบียง ส่วนสิ่งที่มันไม่ชอบคือ เสียงดัง ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากทีวี หรือเสียงคนพูดคุยกัน”

“นอกจากนี้ มันไม่ค่อยชอบให้อุ้มด้วย แต่เด็กๆ ในบ้าน ชอบอุ้มมัน กอดมัน เล่นกับมัน เลียนแบบมัน และหยอกล้อเบาๆ วันนั้น Kangbao หมั่นเขี้ยว เลยอุ้มพี่เหมียวอย่างที่เห็น ทำให้เจ้าเหมียวไม่พอใจมาก” 

 

โตกว่าไม่เท่าไหร่ อย่าริอาจมาอุ้มฉัน!!

 

ปกติน้องขี้อายมาก ไม่กล้ามองหน้าใครเลย

 

เด็กๆ ชอบเลียนแบบพี่เหมียว (เป็นแมวได้ เป็นแล้ว)

 

เมื่อไหร่พวกมรึงจะเลิกเห่อกรูสักที อึดอัดจนกินไม่ลงแล้วเนี่ย

 

พี่ขออยู่คนเดียวนะ

 

นุด พี่หิว เอาแซลมอนมาเสิร์ฟหน่อย

 

ไม่อยากอ้วนไปกว่านี้แล้ว แต่หยุดกินไม่ได้สักที

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...