นุ้งแมวกอดมือพ่อไว้แน่น พร้อมทำหน้าโมโห หลังถูกทิ้งให้อยู่บ้านลำพังทั้งวัน

Date:

เซเลบขนปุยชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Mochi มีผู้ติดตามในยูทูบสูงถึง 1.15 ล้านคน ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกชวนหลงใหล ทำเอาบรรดาทาสแมวติดตรึมเลย

วันนี้ เจ้าของได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ของ Mochi อีกแล้ว เมื่อเจ้าเหมียวกอดมือเขาไม่ยอมปล่อย พร้อมกับทำหน้าหงุดหงิดเล็กน้อย

 

 

เรื่องของเรื่องคือ เจ้าของปล่อยให้ Mochi ดูแลบ้านเพียงลำพังทั้งวัน และเมื่อกลับมาถึงบ้าน เจ้าเหมียวก็เข้าไปกอดมือเขาไว้แน่น และไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยเขาไปง่ายๆ

Mochi จ้องหน้าพ่อด้วยความโกรธ ราวกับจะบอกว่า ‘พ่อทิ้งหนูไว้ที่บ้านคนเดียวได้ยังไง ต่อไปนี้หนูจะไม่ปล่อยพ่อไปไหนอีกแล้ว จะเกาะติดอยู่แบบนี้แหละ’

 

 

เจ้าของบอกว่า “Mochi เป็นแมวที่มีนิสัยเรียบร้อย เป็นที่รักของทุกคน และจะติดผมมากๆ ไม่ว่าผมจะทำอะไร มันจะขอมีส่วนร่วมด้วยเสมอ ดังนั้น เมื่อผมออกไปข้างนอก โดยไม่พามันไปด้วย มันจึงงอนนิดหน่อย” 

 

 

ก่อนหน้านี้ เจ้าของก็เผยภาพ Mochi เข้ามาอยู่ในเสื้อของเขา ระหว่างที่เขานั่งทำงาน ทำเอาชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ‘อยากเลี้ยงแมว อยากได้แมวแบบนี้’

 

มันจะน่ารักเกินไปแล้ว

 

ทำตาวิ้งๆ เอาใจแฟนคลับ

 

นอนอย่างมีสไตล์ ต้องชันอุ้งมือข้างหนึ่ง

 

เสริมหล่อแป๊บ

 

ใครทำน้องโกรธ หูบินแย้ววว

 

ข้างบ้านเอะอะโวยวายอะไรกันนะ??

 

ต้าวก้อนของพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...