นุ้งแมวกอดมือพ่อไว้แน่น พร้อมทำหน้าโมโห หลังถูกทิ้งให้อยู่บ้านลำพังทั้งวัน

Date:

เซเลบขนปุยชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Mochi มีผู้ติดตามในยูทูบสูงถึง 1.15 ล้านคน ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกชวนหลงใหล ทำเอาบรรดาทาสแมวติดตรึมเลย

วันนี้ เจ้าของได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ของ Mochi อีกแล้ว เมื่อเจ้าเหมียวกอดมือเขาไม่ยอมปล่อย พร้อมกับทำหน้าหงุดหงิดเล็กน้อย

 

 

เรื่องของเรื่องคือ เจ้าของปล่อยให้ Mochi ดูแลบ้านเพียงลำพังทั้งวัน และเมื่อกลับมาถึงบ้าน เจ้าเหมียวก็เข้าไปกอดมือเขาไว้แน่น และไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยเขาไปง่ายๆ

Mochi จ้องหน้าพ่อด้วยความโกรธ ราวกับจะบอกว่า ‘พ่อทิ้งหนูไว้ที่บ้านคนเดียวได้ยังไง ต่อไปนี้หนูจะไม่ปล่อยพ่อไปไหนอีกแล้ว จะเกาะติดอยู่แบบนี้แหละ’

 

 

เจ้าของบอกว่า “Mochi เป็นแมวที่มีนิสัยเรียบร้อย เป็นที่รักของทุกคน และจะติดผมมากๆ ไม่ว่าผมจะทำอะไร มันจะขอมีส่วนร่วมด้วยเสมอ ดังนั้น เมื่อผมออกไปข้างนอก โดยไม่พามันไปด้วย มันจึงงอนนิดหน่อย” 

 

 

ก่อนหน้านี้ เจ้าของก็เผยภาพ Mochi เข้ามาอยู่ในเสื้อของเขา ระหว่างที่เขานั่งทำงาน ทำเอาชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ‘อยากเลี้ยงแมว อยากได้แมวแบบนี้’

 

มันจะน่ารักเกินไปแล้ว

 

ทำตาวิ้งๆ เอาใจแฟนคลับ

 

นอนอย่างมีสไตล์ ต้องชันอุ้งมือข้างหนึ่ง

 

เสริมหล่อแป๊บ

 

ใครทำน้องโกรธ หูบินแย้ววว

 

ข้างบ้านเอะอะโวยวายอะไรกันนะ??

 

ต้าวก้อนของพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...