พบกับ “Madame Eyebrows” หมาคิ้วหนาผู้มีใบหน้าเบื่อโลก ใครเห็นก็ต้องยิ้ม

Date:

เมื่อหลายปีก่อน ในวันแรกที่ลูกหมาบูลด๊อกตัวหนึ่งได้ลืมตาดูโลก มันเกิดมาพร้อมลักษณะพิเศษเล็กน้อย ซึ่งกลายเป็นความโดดเด่นของมันในเวลาต่อมา

ใบหน้าของมันถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะความรู้สึกเศร้า ทำไมนะหรอ? ก็เพราะมันมีคิ้วไง แถมเป็นคิ้วที่หนามากด้วย

 

 

Janina ผู้เป็นเจ้าของของน้องหมาตัวนี้บอกว่า “มันมีขนคิ้วที่ดกเลยทำให้ใบหน้าของดูเศร้าตลอดเวลา เราจึงตั้งชื่อให้มันว่า Madame Eyebrows”

 

 

จริงๆ แล้ว เจ้าหมาไม่ได้มีความเศร้าในใจหรอก แต่เพราะคิ้วนี่แหละที่ทำให้ใครๆ เข้าใจว่ามันเศร้า ในขณะที่เจ้าของมองว่าใบหน้าแบบนี้มันดูน่ารักและตลกมากกว่า

 

 

เห็นหน้าแบบนี้ เดาไม่ถูกเลยว่าเจ้าหมาชอบอะไรกันแน่ เอาใจไม่ถูกเลยทีเดียว อาหารกระป๋องสำหรับลูกหมาแบบนี้ดีมั้ย? แต่ดูจากสีหน้าแล้ว คงไม่ใช่แน่นอน

ติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม Madame Eyebrows

 

 

สงสัยจะชอบดอกไม้สวยๆ แบบนี้

 

แล้วการเข้าไปอยู่ในถุงแบบนี้ล่ะ? ก็ยังไม่ใช่อยู่ดี

 

แบบนี้ไม่เอาเด็ดขาดเด้อ

 

ไหน จะเอาอะไร ว่ามาสิ๊

 

มีความเบื่อโลกตลอดเวลา

 

อยากได้รองเท้าเหมือนแม่ก็ไม่บอก

 

นี่คือสีหน้าที่ตื่นเต้นที่สุดแล้ว

 

ตื่นเต้นจัง วู้วๆๆ

 

ภาพหาดูยาก ยิ้มทีโลกสดใสขึ้นมากเลย

.

 

ถ้าแม่ว่าสวย หนูก็ว่าสวย

.

.

.

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...