พบกับ “Madame Eyebrows” หมาคิ้วหนาผู้มีใบหน้าเบื่อโลก ใครเห็นก็ต้องยิ้ม

Date:

เมื่อหลายปีก่อน ในวันแรกที่ลูกหมาบูลด๊อกตัวหนึ่งได้ลืมตาดูโลก มันเกิดมาพร้อมลักษณะพิเศษเล็กน้อย ซึ่งกลายเป็นความโดดเด่นของมันในเวลาต่อมา

ใบหน้าของมันถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะความรู้สึกเศร้า ทำไมนะหรอ? ก็เพราะมันมีคิ้วไง แถมเป็นคิ้วที่หนามากด้วย

 

 

Janina ผู้เป็นเจ้าของของน้องหมาตัวนี้บอกว่า “มันมีขนคิ้วที่ดกเลยทำให้ใบหน้าของดูเศร้าตลอดเวลา เราจึงตั้งชื่อให้มันว่า Madame Eyebrows”

 

 

จริงๆ แล้ว เจ้าหมาไม่ได้มีความเศร้าในใจหรอก แต่เพราะคิ้วนี่แหละที่ทำให้ใครๆ เข้าใจว่ามันเศร้า ในขณะที่เจ้าของมองว่าใบหน้าแบบนี้มันดูน่ารักและตลกมากกว่า

 

 

เห็นหน้าแบบนี้ เดาไม่ถูกเลยว่าเจ้าหมาชอบอะไรกันแน่ เอาใจไม่ถูกเลยทีเดียว อาหารกระป๋องสำหรับลูกหมาแบบนี้ดีมั้ย? แต่ดูจากสีหน้าแล้ว คงไม่ใช่แน่นอน

ติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม Madame Eyebrows

 

 

สงสัยจะชอบดอกไม้สวยๆ แบบนี้

 

แล้วการเข้าไปอยู่ในถุงแบบนี้ล่ะ? ก็ยังไม่ใช่อยู่ดี

 

แบบนี้ไม่เอาเด็ดขาดเด้อ

 

ไหน จะเอาอะไร ว่ามาสิ๊

 

มีความเบื่อโลกตลอดเวลา

 

อยากได้รองเท้าเหมือนแม่ก็ไม่บอก

 

นี่คือสีหน้าที่ตื่นเต้นที่สุดแล้ว

 

ตื่นเต้นจัง วู้วๆๆ

 

ภาพหาดูยาก ยิ้มทีโลกสดใสขึ้นมากเลย

.

 

ถ้าแม่ว่าสวย หนูก็ว่าสวย

.

.

.

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...