“หมีขั้วโลก” ฟินจนแทบจะลืมโลก เมื่อได้กลิ้งในสระน้ำแข็งช่วงหน้าร้อน

Date:

ธรรมชาติของหมีขั้วโลก ต้องอยู่ในที่เย็นจัดอย่างขั้วโลก แต่มันน่าเศร้าที่หมีขั้วโลกบางตัวต้องพลัดถิ่น และไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตในธรรมชาติได้ สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการอยู่ในการดูของทางสวนสัตว์

โชคดีที่ทางสวนสัตว์เองก็ดูแลสัตว์พลัดถิ่นด้วยความเอาใจใส่ และนี่คือเรื่องราวเล็กๆ จากสวนสัตว์แห่งหนึ่งในโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเขาได้เตรียมของขวัญพิเศษให้หมีขั้วโลกในช่วงหน้าร้อน

 

 

เมื่อฤดูร้อนมาถึง สัตว์บางตัวไม่สามารถทนต่อความร้อนได้ โดยเฉพาะหมีขั้วโลก ทางเจ้าหน้าที่สวนสัตว์จึงนำถังขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งมาให้เจ้าหมีขั้วโลก

ทันทีที่เจ้าหมีขั้วโลกเห็นถังน้ำแข็งดังกล่าว มันก็ดูตื่นเต้นมากๆ ก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปในถัง ทิ้งตัวลงบนน้ำแข็ง และกลิ้งไปกลิ้งมากอย่างเพลิดเพลิน

 

 

การได้ปะทะกับความเย็นจัดในฤดูร้อน ทำให้เจ้าหมีขั้วโลกรู้สึกฟินมากๆ มันแทบจะลืมทุกอย่างไปชั่วขณะ จากที่เป็นหมีตัวโตๆ น่าเกรงขาม ก็กลายเป็นตุ๊กตาหมีผู้น่ารักไปเลย

 

 

ชมคลิป instagram

 

 

มันดีมากเลยนุด หมีถูกใจสิ่งนี้

 

สวรรค์ของหมีอย่างเราๆ

 

เหมือนอยู่ขั้วโลกเลย

 

ขอแบบนี้ทุกวันนะนุด

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...