“หมีขั้วโลก” ฟินจนแทบจะลืมโลก เมื่อได้กลิ้งในสระน้ำแข็งช่วงหน้าร้อน

Date:

ธรรมชาติของหมีขั้วโลก ต้องอยู่ในที่เย็นจัดอย่างขั้วโลก แต่มันน่าเศร้าที่หมีขั้วโลกบางตัวต้องพลัดถิ่น และไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตในธรรมชาติได้ สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการอยู่ในการดูของทางสวนสัตว์

โชคดีที่ทางสวนสัตว์เองก็ดูแลสัตว์พลัดถิ่นด้วยความเอาใจใส่ และนี่คือเรื่องราวเล็กๆ จากสวนสัตว์แห่งหนึ่งในโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเขาได้เตรียมของขวัญพิเศษให้หมีขั้วโลกในช่วงหน้าร้อน

 

 

เมื่อฤดูร้อนมาถึง สัตว์บางตัวไม่สามารถทนต่อความร้อนได้ โดยเฉพาะหมีขั้วโลก ทางเจ้าหน้าที่สวนสัตว์จึงนำถังขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งมาให้เจ้าหมีขั้วโลก

ทันทีที่เจ้าหมีขั้วโลกเห็นถังน้ำแข็งดังกล่าว มันก็ดูตื่นเต้นมากๆ ก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปในถัง ทิ้งตัวลงบนน้ำแข็ง และกลิ้งไปกลิ้งมากอย่างเพลิดเพลิน

 

 

การได้ปะทะกับความเย็นจัดในฤดูร้อน ทำให้เจ้าหมีขั้วโลกรู้สึกฟินมากๆ มันแทบจะลืมทุกอย่างไปชั่วขณะ จากที่เป็นหมีตัวโตๆ น่าเกรงขาม ก็กลายเป็นตุ๊กตาหมีผู้น่ารักไปเลย

 

 

ชมคลิป instagram

 

 

มันดีมากเลยนุด หมีถูกใจสิ่งนี้

 

สวรรค์ของหมีอย่างเราๆ

 

เหมือนอยู่ขั้วโลกเลย

 

ขอแบบนี้ทุกวันนะนุด

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...