ครอบครัวแฉ “เจ้าเหมียวขี้ขโมย” พร้อมนำของมาแขวนหน้าบ้านเพื่อคืนเจ้าของ

Date:

ในละแวกบ้านของเจ้าเหมียวที่ชื่อ Esme ผู้คนมักจะสงสัยว่า Esme ทำอะไรบ้างในแต่ละวัน ซึ่งวันนี้ครอบครัวของนางก็ได้ออกมาตอบข้อสงสัยนี้แล้ว ซึ่งมันค่อนข้างน่าอับอายหน่อยๆ

ปกติแล้ว Esme เป็นแมวที่น่ารัก อ่อนโยน เป็นมิตรกับสัตว์ทุกชนิด และชอบงีบหลับยามบ่าย แต่มีอีกสิ่งที่ผู้คนไม่ค่อยรู้ คือ นางเป็นหัวขโมย!!

 

 

วีรกรรมของ Esme ถูกแฉ เมื่อครอบครัวของมันนำป้ายขนาดใหญ่มาติดไว้หน้าบ้าน โดยมีข้อความระบุว่า “แมวของฉันเป็นขโมย กรุณาหยิบสิ่งของนี้ไป ถ้ามันเป็นของคุณ” 

สิ่งของที่ว่านั้นคือ ถุงมือ ที่เจ้าเหมียวขโมยมา โดยครอบครัวได้นำมาแขวนไว้บนราว เพื่อคืนให้กับเจ้าของ

 

 

ไม่มีใครรู้ว่า Esme เริ่มก่ออาชญากรรมตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือ ครอบครัวของมันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะแก้ไข้สิ่งต่างๆ ให้ถูกต้อง

แน่นอนว่าหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป แม้ Esme จะเลิกนิสัยขโมย แต่อาจต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการกู้ชื่อเสียงของตัวเองกลับคืนมา

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...