เจ้าแมวส้ม ‘เฉินหลง’ เป็นไวรัล หลังคว้าแชมป์ ตัวตึงแมวส้ม ปีนี้ หลายคนบอกเห็นหน้ารู้เลยว่าตึง

Date:

กำลังเป็นไวรัลอย่างแรงเลยครับ สำหรับเจ้า ‘เฉินหลง’ เจ้าของรางวัล ‘ตัวตึงแมวส้ม’ ประจำปีนี้ทาง

เมื่อวานนี้ (2 กรกฎาคม) ทาง CFCT Club ชมรมผู้นิยมแมวแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดประกวดแมวในงาน Thailand Cat Show 2023 ที่ Westgate Hall ชั้น 4 เซ็นทรัลเวสต์เกต

แล้วการประกวดในสาขา ‘ตัวตึงแมวส้ม’ ปีนี้ผู้ชนะก็คือ ‘เฉินหลง’ ที่ทาง CFCT Club ได้บอกว่าเป็นแมวส้มที่ตึงที่สุด ฝ่าด่านคู่แข่งกว่า 60 ตัวมารับมงไป แถมยังเป็นอดีตรองแชมป์ในปีก่อน

“ขอแสดงความยินดีกับน้อง “เฉินหลง” แมวส้มที่ตึงที่สุด น้องดริฟรถมาจากลพบุรี ยิงยาวมาบางใหญ่ มาแสดงความตึง เอาเป็นว่าตึงสุดจาก 60 กว่าตัวอ่ะ ว่าไม่ได้จริงๆ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 💖🐱”

“เพิ่มเติม แอดเพิ่งรู้ว่า ปีที่แล้ว เฉินหลงได้ที่ 2 ปีนี้เค้ามาทวงอันดับ 1 ของรุ่นคืนจ้า”

ด้านคุณ Nana Cattery เจ้าของเจ้าเฉินหลง ก็ออกมาโพสต์ระบุด้วยว่า เฉินหลงได้แลนสไลด์เอาชนะใจกรรมการทั้ง 3 ท่าน ฝ่าด่านแมวส้มคู่แข่ง 76 ตัว จนได้มาเป็นตัวตึงแมวส้มปีนี้ได้สำเร็จ

ล่าสุดหลังคว้าแชมป์ไป เจ้าเฉินหลงก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยเพราะทำหลายคนรู้สึกประทับใจในความตึงของเจ้าตัว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...