กระรอกดินโคตรเก๋า! ขโมยผักมากินเย้ยโชว์หน้ากล้อง จับฉันสิมนุษย์! ถ้าทำได้อะนะ

Date:

เป็นคลิปไวรัลที่มีผู้ชมกว่า 22 ล้านครั้ง เมื่อเกษตรกรรายหนึ่งจากรัฐเดลาแวร์ สหรัฐฯ ได้จับภาพเจ้า Groundhog  ตัวหนึ่งจากกล้องวงจรปิดได้ (Groundhog เป็นสัตว์ฟันแทะ อยู่ในตระกูลกระรอกดิน)

โดยเจ้าจิ๋วนี่ มักจะเข้ามาขโมยผักผลไม้ในสวนของเกษตรกรรายนี้ครับ ซึ่งถ้าขโมยไปกินตามปกติก็คงจะไม่เป็นอะไรมากกับการกินของสัตว์ตัวเล็ก ๆ นี้

แต่!! เจ้านี่มันร้ายครับ!! เจ้าจิ๋วนี่ พอขโมยผักผลไม้มาเสร็จ ก็มักจะมายืนกินชิล ๆ อยู่หน้ากล้องวงจรปิด ซึ่งกล้องก็จับภาพได้หลายครั้ง กับหลายเมนูที่เจ้านี่กินเข้าไป ให้อารมณ์แบบ ‘จับฉันสิมนุษย์ ถ้าทำได้อะนะ’

ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารัก ๆ นะครับ เพราะอย่างน้อย เจ้าจิ๋วนี่ก็ไม่ได้ทำให้พืชผักเสียหายจำนวนมาก เพียงแต่กินไปเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น โดยชาวเน็ตก็เข้ามาแซวคลิปนี้เป็นจำนวนมาก

“ต้องมีความหลังระหว่าง Groundhog กับคนบ้านนี้แน่ ๆ ฮ่า ๆ”

“ณ จุดนี้ เจ้าจิ๋วนี่กำลังท้าทายคุณ”

“ที่เขาทำไปนี่ ต้องเป็นเรื่องส่วนตัวแน่ ๆ แน่ ๆ เลย!”

ชมคลิปน้องยืนเคี้ยวตุ้ย ๆ (tiktok.com/@toplabelsforless/video/7242837564812512538?q=%40toplebelsforless&t=1687135076525)

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...