รู้จักกับ “เมล่อน” ลูกแมวจอมซนหน้าแบ๊ว บ้าพลัง เล่นทั้งวันทั้งคืนไม่มีพัก

Date:

คุณคิดว่าอะไรน่ารักที่สุดในโลกนี้? สำหรับทาสแมวแล้ว สิ่งที่น่ารัก น่าหลงใหล ควรค่าแก่การรับเขามาในชีวิต คือ ลูกแมว เพราะมันคือสิ่งมีชีวิตปุกปุย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปหมด

เช่นเดียวกับนุ้งลูกแมวที่มีชื่อว่า เมล่อน 

 

 

เมล่อนเป็นลูกแมวพันธุ์เอ็กโซติก วัย 3 เดือน น้องเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ได้รับยอดไลก์ ยอดแชร์ อย่างถล่มทลาย ด้วยความน่ารักที่เกินต้าน

 

 

เมล่อนอยู่กับพี่ทาสคนสวยชื่อคุณกุ๊กไก่ โดยแว๊บแรกที่คุณกุ๊กไก่เลือกน้อง เพราะหน้าน้องดูแบ๊ว ตะมุตะมิ และคิดว่าน้องน่าจะมีนิสัยเรียบร้อย

 

 

แต่หลังจากผ่านไปไม่กี่วัน น้องเมล่อนก็เริ่มออกลาย หาความเรียบร้อยแทบไม่ได้ เพราะน้องมีนิสัยร่าเริงเกินเหตุ ถ้าจะเรียกให้ถูกคือ ดื้อนั่นแหละ

แม้จะอายุแค่ 3 เดือน แต่เมล่อนนั้น มีพลังงานเยอะมาก มันสามารถเล่นได้ทั้งวัน ทั้งคืน เล่นไม่หยุด เล่นทีก็ติดกัน 3-4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

นอกจากบ้าพลังแล้ว เมล่อนยังกินเก่งอีกด้วย ทำให้มันตัวพองขึ้นอย่างรวดเร็วในเวลาสั้นๆ ที่สำคัญ นางขนแตกแล้ว ทั้งๆ ที่ยังเป็นแมวเด็กอยู่เลย

แต่ก็นั่นแหละ ใช้พลังงานเยอะก็ต้องกินดุเป็นธรรมดา

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามน้องเมล่อน ตอนนี้น้องยังไม่มีเพจนะคะ เพราะเจ้าของยุ่งกับการรับมือกับความซุกซนของน้อง จนไม่มีเวลาทำให้ อย่างไรก็ตาม เพื่อสามารถติดตามน้องได้ที่กลุ่มทาสแมวจ้า

 

 

นุด เลาเป็นแมวนะ แล้วทำไมต้องฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า

 

ชาร์จแบตมาเต็ม มันก็จะอารมณ์ดีหน่อยๆ

 

กินดุจนขนแตกก่อนวัย

 

มันจะน่ารักเกินไปแล้ว

 

พี่ง่วง พี่ขอพักแป๊บ เดี๋ยวตื่นมาเล่นต่อ

 

เห็นหน้าแบ๊วๆ พร้อมบวกนะครัช

 

ที่มา Kookkai Srirat

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...