รู้จักกับ “เมล่อน” ลูกแมวจอมซนหน้าแบ๊ว บ้าพลัง เล่นทั้งวันทั้งคืนไม่มีพัก

Date:

คุณคิดว่าอะไรน่ารักที่สุดในโลกนี้? สำหรับทาสแมวแล้ว สิ่งที่น่ารัก น่าหลงใหล ควรค่าแก่การรับเขามาในชีวิต คือ ลูกแมว เพราะมันคือสิ่งมีชีวิตปุกปุย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปหมด

เช่นเดียวกับนุ้งลูกแมวที่มีชื่อว่า เมล่อน 

 

 

เมล่อนเป็นลูกแมวพันธุ์เอ็กโซติก วัย 3 เดือน น้องเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ได้รับยอดไลก์ ยอดแชร์ อย่างถล่มทลาย ด้วยความน่ารักที่เกินต้าน

 

 

เมล่อนอยู่กับพี่ทาสคนสวยชื่อคุณกุ๊กไก่ โดยแว๊บแรกที่คุณกุ๊กไก่เลือกน้อง เพราะหน้าน้องดูแบ๊ว ตะมุตะมิ และคิดว่าน้องน่าจะมีนิสัยเรียบร้อย

 

 

แต่หลังจากผ่านไปไม่กี่วัน น้องเมล่อนก็เริ่มออกลาย หาความเรียบร้อยแทบไม่ได้ เพราะน้องมีนิสัยร่าเริงเกินเหตุ ถ้าจะเรียกให้ถูกคือ ดื้อนั่นแหละ

แม้จะอายุแค่ 3 เดือน แต่เมล่อนนั้น มีพลังงานเยอะมาก มันสามารถเล่นได้ทั้งวัน ทั้งคืน เล่นไม่หยุด เล่นทีก็ติดกัน 3-4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

นอกจากบ้าพลังแล้ว เมล่อนยังกินเก่งอีกด้วย ทำให้มันตัวพองขึ้นอย่างรวดเร็วในเวลาสั้นๆ ที่สำคัญ นางขนแตกแล้ว ทั้งๆ ที่ยังเป็นแมวเด็กอยู่เลย

แต่ก็นั่นแหละ ใช้พลังงานเยอะก็ต้องกินดุเป็นธรรมดา

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามน้องเมล่อน ตอนนี้น้องยังไม่มีเพจนะคะ เพราะเจ้าของยุ่งกับการรับมือกับความซุกซนของน้อง จนไม่มีเวลาทำให้ อย่างไรก็ตาม เพื่อสามารถติดตามน้องได้ที่กลุ่มทาสแมวจ้า

 

 

นุด เลาเป็นแมวนะ แล้วทำไมต้องฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า

 

ชาร์จแบตมาเต็ม มันก็จะอารมณ์ดีหน่อยๆ

 

กินดุจนขนแตกก่อนวัย

 

มันจะน่ารักเกินไปแล้ว

 

พี่ง่วง พี่ขอพักแป๊บ เดี๋ยวตื่นมาเล่นต่อ

 

เห็นหน้าแบ๊วๆ พร้อมบวกนะครัช

 

ที่มา Kookkai Srirat

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...