คู่รักช่วย “2 ลูกแมวถูกทิ้ง” และพาพวกมันออกทาง จนกลายเป็นนักผจญภัยเต็มตัว

Date:

เมื่อไม่นานมานี้คู่รัก Daniel และ Kaileen ซึ่งอาศัยอยู่ในวิคตอเรีย ประเทศแคนาดา ได้พบกับลูกแมว 2 ตัว อายุประมาณ 1 เดือน ที่สวนสาธารณะใกล้ๆ บ้าน พวกเขาจึงช่วยเหลือพวกมันเอาไว้ ก่อนจะพาไปส่งยังศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่น

แต่เมื่อไปถึง พวกขาพบว่าศูนย์พักพิงได้ปิดไปแล้ว … ตอนนั้น Daniel กับ Kaileen สับสนมาก พวกเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับลูกแมว 2 ตัว จะรอพรุ่งนี้ก็ไม่ได้ เพราะพรุ่งนี้พวกเขามีแพลนไปเที่ยวกับเพื่อนๆ

 

 

หลังจากคิดอยู่สักพักหนึ่ง Daniel กับ Kaileen ก็ตกลงกันว่า พวกเขาจะรับเลี้ยงลูกแมว 2 ตัวนี้ไว้เอง โดยตั้งชื่อให้พวกมันว่า Bolt กับ Keel และจะพาพวกมันไปเที่ยวด้วยในวันรุ่งขึ้น

 

 

เมื่อการเดินทางเริ่มต้นขึ้น คู่รักก็ต้องทึ่งเมื่อพบว่า Bolt กับ Keel เกิดมาเพื่อเป็นนักผจญภัย เพราะพวกมันไม่ตื่นสถานที่เลย ไม่ว่าจะล่องเรือ เดินป่า หรือตั้งแคมป์ พวกมันดูสนุกสนานกับกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกับมนุษย์มากๆ

Kaileen บอกว่า “เด็กๆ ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และมีความสุขมากมายตลอดการเดินทาง” 

 

 

ไม่เพียงแค่สนุกกับการเดินทาง แต่ Bolt กับ Keel ยังชอบ Daniel  กับ Kaileen มากด้วยๆ ราวกับรู้ว่านี่คือพ่อแม่ของพวกมัน ด้านเพื่อนๆ ของคู่รักเอง ก็ดีใจที่มีลูกแมว 2 ตัว ร่วมเดินทางด้วย

 

 

ผ่านไปครึ่งปี นับตั้งแต่คู่รักช่วยเหลือ Bolt กับ Keel พวกมันก็โตขึ้นมาอย่างสง่างาม ขนฟู และมีบุคลิกที่น่ารัก ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันยังปรับตัวกับชีวิตในบ้านได้เป็นอย่างดี

เมื่อไม่ได้ออกไปเที่ยว สองแมวเหมียวก็จะพักผ่อนชิลล์ๆ ในบ้านของ Daniel  กับ Kaileen และใช้ชีวิตเหมือนกับราชา

 

 

ทุกครั้งที่ Daniel กับ Kaileen ออกเดินทาง พวกเขาจะพา Bolt กับ Keel ไปด้วยเสมอ เพราะทั้งคู่เป็นนักผจญภัยที่ยอดเยี่ยม และทำให้ทุกๆ การเดินทางเต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำดีๆ เสมอ

 

 

ระยะทางจะไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะถ้าเราเหนื่อย พ่อก็จะอุ้มเรา

 

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้กอดคนที่คุณรักในสถานที่สวยๆ

 

สบายอีกแล้วเรา

 

ยิ่งได้ใช้เวลาด้วยกัน คู่รับกับสองแมวเหมียวก็ยิ่งผูกพันกันมากขึ้น จนเหมือนพ่อแม่ลูกกันจริงๆ เลย

 

จากลูกแมวตัวน้อยที่ถูกทิ้งในสวนสาธารณะ วันนี้กลายเป็นนักจญภัยเต็มตัวแล้ว

 

แหม่ ช่างเป็นพี่น้องที่รักและดูแลกันดีจริงๆ

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...