คู่รักช่วย “2 ลูกแมวถูกทิ้ง” และพาพวกมันออกทาง จนกลายเป็นนักผจญภัยเต็มตัว

Date:

เมื่อไม่นานมานี้คู่รัก Daniel และ Kaileen ซึ่งอาศัยอยู่ในวิคตอเรีย ประเทศแคนาดา ได้พบกับลูกแมว 2 ตัว อายุประมาณ 1 เดือน ที่สวนสาธารณะใกล้ๆ บ้าน พวกเขาจึงช่วยเหลือพวกมันเอาไว้ ก่อนจะพาไปส่งยังศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่น

แต่เมื่อไปถึง พวกขาพบว่าศูนย์พักพิงได้ปิดไปแล้ว … ตอนนั้น Daniel กับ Kaileen สับสนมาก พวกเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับลูกแมว 2 ตัว จะรอพรุ่งนี้ก็ไม่ได้ เพราะพรุ่งนี้พวกเขามีแพลนไปเที่ยวกับเพื่อนๆ

 

 

หลังจากคิดอยู่สักพักหนึ่ง Daniel กับ Kaileen ก็ตกลงกันว่า พวกเขาจะรับเลี้ยงลูกแมว 2 ตัวนี้ไว้เอง โดยตั้งชื่อให้พวกมันว่า Bolt กับ Keel และจะพาพวกมันไปเที่ยวด้วยในวันรุ่งขึ้น

 

 

เมื่อการเดินทางเริ่มต้นขึ้น คู่รักก็ต้องทึ่งเมื่อพบว่า Bolt กับ Keel เกิดมาเพื่อเป็นนักผจญภัย เพราะพวกมันไม่ตื่นสถานที่เลย ไม่ว่าจะล่องเรือ เดินป่า หรือตั้งแคมป์ พวกมันดูสนุกสนานกับกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกับมนุษย์มากๆ

Kaileen บอกว่า “เด็กๆ ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และมีความสุขมากมายตลอดการเดินทาง” 

 

 

ไม่เพียงแค่สนุกกับการเดินทาง แต่ Bolt กับ Keel ยังชอบ Daniel  กับ Kaileen มากด้วยๆ ราวกับรู้ว่านี่คือพ่อแม่ของพวกมัน ด้านเพื่อนๆ ของคู่รักเอง ก็ดีใจที่มีลูกแมว 2 ตัว ร่วมเดินทางด้วย

 

 

ผ่านไปครึ่งปี นับตั้งแต่คู่รักช่วยเหลือ Bolt กับ Keel พวกมันก็โตขึ้นมาอย่างสง่างาม ขนฟู และมีบุคลิกที่น่ารัก ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันยังปรับตัวกับชีวิตในบ้านได้เป็นอย่างดี

เมื่อไม่ได้ออกไปเที่ยว สองแมวเหมียวก็จะพักผ่อนชิลล์ๆ ในบ้านของ Daniel  กับ Kaileen และใช้ชีวิตเหมือนกับราชา

 

 

ทุกครั้งที่ Daniel กับ Kaileen ออกเดินทาง พวกเขาจะพา Bolt กับ Keel ไปด้วยเสมอ เพราะทั้งคู่เป็นนักผจญภัยที่ยอดเยี่ยม และทำให้ทุกๆ การเดินทางเต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำดีๆ เสมอ

 

 

ระยะทางจะไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะถ้าเราเหนื่อย พ่อก็จะอุ้มเรา

 

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้กอดคนที่คุณรักในสถานที่สวยๆ

 

สบายอีกแล้วเรา

 

ยิ่งได้ใช้เวลาด้วยกัน คู่รับกับสองแมวเหมียวก็ยิ่งผูกพันกันมากขึ้น จนเหมือนพ่อแม่ลูกกันจริงๆ เลย

 

จากลูกแมวตัวน้อยที่ถูกทิ้งในสวนสาธารณะ วันนี้กลายเป็นนักจญภัยเต็มตัวแล้ว

 

แหม่ ช่างเป็นพี่น้องที่รักและดูแลกันดีจริงๆ

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...