เหมียวสุดจะทน ถูกน้องหอมสลับกับอ่านหนังสือ อ้างทำให้จิตใจสงบ มีสมาธิ…

Date:

ไม่ได้มีแค่พ่อแม่เท่านั้นที่เหนื่อย เมื่อลูกต้องเรียนออนไลน์ สัตว์เลี้ยงในบ้านก็เหนื่อยไม่แพ้กัน เหนื่อยยังไงไปดูกัน

เมื่อไม่นานมานี้ YuChing คุณแม่จากไทเปเล่าว่า “ลูกสาวของฉันปิดเทอม แล้วมีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่เธอกำลังทบทวนภาษาอังกฤษ อยู่ๆ เธอก็ปิดหนังสือ แล้วก้มลงไปหอม Beibei แมวส้มของเรา” 

 

 

คุณแม่บอกว่าที่ลูกสาวทำแบบนี้ ก็เพื่อทำให้จิตใจสงบ จะได้มีสมาธิอ่านหนังสือ เธอเอาหน้าฝังลงบนพุงพี่เหมียว จนพี่เหมียวร้องออกมา มันคงจะบอกว่า ‘อ่านหนังสือสิ ไม่ใช่มาเล่นกับพี่’

 

 

สำหรับเด็กหญิงในภาพ เธอมีชื่อว่า Jaga ซึ่งตั้งแต่ปิดเทอม เธอก็มักจะหมกมุ่นอยู่กับ Beibei ตลอดเวลา จนเจ้าเหมียวเบื่อ แต่ก็หนีไปไหนไม่ได้ เพราะยังไงน้องก็จะตามไปเล่นด้วยอยู่ดี

 

 

ปกติแล้ว Beibei มีโลกส่วนตัวสูง แต่มันก็ติดครอบครัวมากเหมือนกัน และขี้หงุดหงิดด้วย บางทีเล่นกับน้องสาวอยู่ดีๆ เมื่อเห็นว่าทุกคนเผลอ มันก็แอบรังแกน้อง

 

 

น้องจากรังแกน้องแล้ว Beibei ยังชอบแกล้งหมาในบ้านด้วย มันเคยกัดน้องหมาในบ้าน จนน้องกลัวมันไปหลายวันเลยล่ะ แต่ไม่ว่าเจ้าเหมียวจะเจ้าอารมณ์มากแค่ไหน สุดท้ายแล้ว มันก็เป็นที่รักของทุกคน

 

ที่พี่แกล้ง เพราะพี่รักน้องนะ

 

น้องสาวเองก็รักพี่เหมียวมาก

 

ใครว่าฉันขี้หงุดหงิด ไม่จริง ฉันออกจะใจดี

.

 

ถามจริงนะ เมื่อไหร่น้องจะเปิดเทอม?

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...